Bảng tra cứu sao hạn chiếu mệnh năm mới 2018

PQ_forever

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
15
Có thể bạn chưa biết tuổi của chúng ta ứng với các Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, mỗi tuổi theo mỗi năm sẽ ứng với mỗi sao hạn. Những sao hạn đó là La Hầu, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Âm, Vân Hán (Vân Hớn), Kế Đô, Thái Dương, Mộc Đức, Thổ Tú

Để biết mình năm 2018 bị sao nào chiếu mệnh và vận hạn ra sao thì có thể dùng bản tra cứu sao hạn sau. cách xem sao sẽ được hướng dẫn trong bài viết này. Tuy nhiên khi tra cứu nên cẩn thận nhìn đúng cột dành cho mệnh Nam và mệnh Nữ để tránh nhầm lẫn.

Lễ dâng sao giải hạn và bài văn khấn có hướng dẫn chi tiết tại website : xemvanmenh.org

Bảng tra cứu sao hạn đối với mệnh nam và mệnh nữ

Sau khi tra cứu sao hạn vào năm 2018, bạn có thể tham khảo về ý nghĩa, tác động của các sao

bangtinhcacsaogiaihan.jpg

Bảng tính sao hạn
Hoặc tra cứu sao theo bảng sau:

bang-tra-cuu-sao-han-1959-0715.jpg

Bảng tra cứu sao của Nam và Nữ
Sao La Hầu
Sao La Hầu là sao xấu của nam nhưng nữ cũng lâm li bi đát chẳng kém. Sao La Hầu thường đem lại những điềm xui xẻo liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi, tai nạn, tranh cãi, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện buồn rầu, khổ não. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 (AL)

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)
Thổ Tú thường đem lại sự bất lợi, khắc khẩu, điều tiếng, có kẻ dấu tay dẫn đến thưa kiện, xuất hành không thuận lợi, giao đạo thì bất hòa, làm ăn thua lỗ, sức khỏe suy yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 (AL)

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh):
Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ. Nên giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời qua tiếng lại, lắm thị phi đàm tiếu.

Sao Thái Bạch (Kim tinh):
Thái Bạch là sao hạn XẤU NHẤT trong các sao. Dân gian có câu "Thái Bạch chiếu sạch gia tài" cũng xuất phát từ nguyên do này. Thái Bạch là sao xấu nhất vì thế nên cẩn trọng trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của. Nặng thì có thể trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 AL và kỵ màu trắng quanh năm.

Sao Thái Dương:

Là cát tinh cho Nam những là hung tinh cho Nữ.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành. Sao Thái Dương giúp phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau bệnh, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa tinh):

Sao Vân hán chiếu mạng, nữ hay nam gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy. Nam có thể bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 AL

Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Sao Thái Âm

Sao Thái âm tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ dự vào tháng 9 nhưng lại gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Sao Mộc Đức (Mộc tinh):

Sao Mộc Đức này mang lại niềm vui, may mắn về nhiều khía cạnh nhất là tôn sự. Tốt trong tháng mười và tháng 12 âm lịch. Nhưng phụ nữ đề phòng bệnh phát sinh nhiều nhất là bệnh liên quan đến máu, người đàn ông phòng bệnh mắt.

Lưu ý:

Sao hạn ảnh liên quan đến xem vận mệnh là khái niệm của Trung Quốc cổ đại, cho đến nay nhiều người vẫn tin rằng nó đúng. Theo Phật giáo, vận mệnh của một người không phải do gặp sao không tốt hay xấu mà là vì nhân quả. Ngày nay, nhiều chùa vẫn tổ chức lễ cúng sao giải hạn, nếu theo quan niệm Phật giáo, đây là lễ cầu an
Lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm là phong tục của người Việt Nam. Vào đầu năm tất cả mọi người đều muốn đến đình, đền, miếu ... để cầu nguyện tài lộc, đi chùa cầu an, sức khoẻ, đồng thời làm lễ giải hạn các sao hoặc cầu an tại nơi họ đến.
Lễ nghi quan trọng nhất là tâm thành không nên quá câu nệ hình thức, cúng bái theo kiểu mê tín dị đoan
 

PQ_forever

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
15
@phannh85 thường năm nào tui cũng đi xem hết bác à :KSV@09: tại tui đi chùa thấy cũng nhiều người xem sao hạn lắm. Tui cũng ko dám quả quyết nó đúng 100% nhưng mà có năm tui bị sao Thái Bạch chiếu, năm đó xui nát :KSV@16: Mà có năm có Mộc Đức chiếu thì năm nó tui đậu ĐH :KSV@05:(do trúng tủ thôi.haha)
 

phannh85

Luôn luôn lắng nghe - Luôn luôn thấu hiểu
Tham gia
15/11/2017
Bài viết
3
@PQ_forever trên trời biết bao nhiêu vì sao , biết sao nào là tên gì , ổng chỉ tui biết hết đi ^^
 

PQ_forever

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
15
@phannh85 Nhiều sao nhưng có sao có năng lực tác động chứ có sao không có đâu.:KSV@07: Như Chiêm tinh học ấy, đâu phải sao nào ng ta cũng nghiên cứu đâu bác :KSV@02:
 

PQ_forever

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
15
@thiendoanhnhan Bạn tra theo bảng đó bạn. Tra theo tuổi AL của bạn nha. Nếu bạn ko biết thì bạn có thể nói năm sinh (AL) để mình giúp bạn tra :KSV@01:
 
Top