Bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Thông tin về giá trị thực sự của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được hiểu rõ hơn thông qua thông tin dưới đây.

TS-C%C4%90D-2018.png

Để đáp ứng yêu cầu của xã hội, ngày càng nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược có nhu cầu học lên Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Chính vì xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu con người ngày càng tăng cao, đồng thời yêu cầu khắt khe hơn đặc biệt vấn đề chăm sóc sức khỏe. Nhưng nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm, do đó đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên liên thông Cao đẳng Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình|cơ hội tốt cho những bạn đang theo học ngành Dược có thể tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Không lo thất nghiệp khi sở hữu tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, thí sinh được sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học lên Liên thông. Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng như hệ đào tạo Liên thông hiện nay không quá khắt khe, với hình thức tuyển sinh sẽ nhẹ thở hơn cho các thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn.
Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông nhằm tạo cơ hội cho người học nâng cao kiến thức cũng như giá trị của bằng cấp. Với những bạn vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.
Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông là rất rộng mở bởi đây là chuyên ngành luôn có nhu cầu rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội được tăng lương và thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn


van-bang-2-trung-cap-duoc-28.03-1.jpg

Học Liên thông Cao đẳng ngành Dược ở đâu tại Sài Gòn?

Bạn có thể đăng ký học ở Cao đẳng y dược Sài Gòn. Đây được xem là địa chỉ đào tạo nhân lực chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Học tại đây các bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, bên cạnh những kiến thức lý thuyết chuyên môn, người học còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế thông qua các buổi thực hành. Hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược hệ Liên thông hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn bao gồm:
Phiếu đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
Bản sao có công chứng bằng TN hệ trung cấp và bảng điểm
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

 
Top