Bảng hiệu Alu, Mica giá rẻ tại Phan Thiết

alothietke_18

Thành viên mới
Tham gia
11/1/2017
Bài viết
0
Những Bảng Hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh đối với khách hàng, đối tác, nó còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của thương hiệu bạn. Nó là một công cụ làm quảng cáo tuyệt vời và có thể giúp bạn có được một số lượng lớn khách hàng trong một thời gian rất ngắn.

Loại bảng hiệu Alu, chữ Mica rất nhiều màu sắc dễ dàng được thiết kế và gia công sử dụng , vì loại bảng hiệu này luôn nhận được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

bang%20hieu%208.jpg


bang%20hieu%205.jpg


Mica là một loại chất liệu có độ bền cao, được sử dụng trong một thời gian dài, khoảng từ 4 - 5 năm mới bị tình trạng bạc màu, cho dù phải chịu cảnh mưa nắng mỗi ngày. Ngoài ra độ dẻo dai của mica cũng rất tốt, có thể chịu đựng độ va đập, mưa gió. Đây chính là lý do tại sao các bảng hiệu Alu, Mica luôn là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp.

bang%20hieu%20MSB.jpg


Dịch vụ Bảng hiệu Alu, Mica giá rẻ tại Phan Thiết của Alothietke là sự kết hợp giữa 2 chất liệu Alu – chữ Mica chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo như vậy. Không chỉ trở thành vật liệu chủ yếu trong các công trình mặt dựng công cộng, bảng hiệu Alu – chữ Mica còn giúp các biển hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao. Có những sự kết hợp tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối. Do đó Alothietke luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý khách hàng, tạo được niềm tin, uy tín trước các khách hàng mới.

bf378f10f374132a4a65.jpg


VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN LÀM BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN.
  • Bảng hiệu là hình thức quảng cáo khôn ngoan và trực tiếp tới khách hàng nhất
  • Xây dựng được thương hiệu bề thế và uy tín
  • Tạo dựng được lòng tin và đi đến quyết định mua hàng của khách hàng
  • Tạo dựng quy mô bán hàng chuyên nghiệp.
  • Tăng doanh số bán hàng, cạnh tranh với các đối thủ
Hiện nay, bảng hiệu bằng chữ nổi Mica, Inox Đồng, chữ ăn mòn kim loại được sử dụng khá phổ biến. Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức phổ biến và trực quan nhất mà doanh nghiệp muốn giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Bảng hiệu, hộp đèn, pano…là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất ít tốn kém nhưng đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp luôn chú trọng tạo cho mình những bảng quảng cáo ấn tượng thu hút khách hàng và đối tác.

6c5ea161dd053d5b6414.jpg


bnag%20hieu%206.jpg


bang%20hieu%20solar%204.jpg


BẢNG HIỆU ALU - MICA CHỮ NỔI GIÁ RẺ TẠI PHAN THIẾT CỦA ALOTHIETKE LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÍ

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

HOTLINE: 0933 644 820 (Phong)

Email: phong@alothietke.com
 
Top