Bảng Giá Nước Mắm Bé Bầu - Nước Mắm Cá Cơm Ninh Thuận

nguyendung2001

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2012
Bài viết
5
Nước mắm cá cơm là loại nước mắm ngon nhất Việt Nam hiện nay. Giá nước mắm cốt cá cơm nguyên chất tùy thuộc vào độ đạm, loại nước mắm và thương hiệu nước mắm truyền thống mà quý vị mua.

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên mua nước mắm cốt cá cơm ở đâu? Giá nước mắm cá cơm tươi bao nhiêu và chất lượng ra sao. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ về nước mắm cốt cá cơm - bảng giá nước mắm cá cơm nguyên chất chuẩn nhất dưới đây từ Nước Mắm Bé Bầu.

Bảng Giá nước mắm Bé Bầu

Thương hiệu Nước Mắm Bé Bầu hiện đang là địa chỉ bán nước mắm cốt cá cơm ở đâu ngon nhất, an toàn và đảm bảo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Các sản phẩm nước mắm cá cơm nguyên chất tại Nước Mắm Bé Bầu đều được làm hoàn toàn từ cá cơm ngâm dầm trong muối hạt từ 18-24 tháng.

Nước mắm cá cơm ngon khi thành phẩm có màu cánh gián chuẩn nước mắm truyền thống, vị mặn - ngọt hậu hài hòa, đậm đà và hương thơm đặc trưng khó lẫn được. Nước mắm cốt cá cơm tươi tại Nước Mắm Bé Bầu được muối trong các các lu sành nhập khẩu từ Bát Tràng để giữ hương vị nước mắm truyền thống đúng chuẩn. Sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, không pha chế, không sử dụng chất bảo quản.

Giá nước mắm cốt cá cơm Bé Bầu được bán theo trọng lượng 500ml, 300ml, 250ml. Dưới đây là báo giá nước mắm cá cơm nguyên chất Bé Bầu:

  • bang-gia-ban-le-nuoc-mam-be-bau1.jpg
Tìm địa chỉ mua nước mắm cốt cá cơm ngon và an toàn, quý vị không nhất định phải đến thương hiệu nổi tiếng để mua với giá cao. Nhưng khi mua nước mắm cá cơm, quý vị nhất định phải đến nơi bán đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần nước mắm thực sự an toàn, TỰ NHIÊN, nói KHÔNG với chất bảo quản để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Nước Mắm Bé Bầu là thương hiệu nước mắm truyền thống với quy mô nhỏ, không quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Với làng nghề làm nước mắm Cà Ná hơn 100 năm, trải qua nhiều thăng trầm. Nước Mắm Bé Bầu duy trì, phát triển nghề làm nước mắm truyền thống sạch với mong ước lưu giữ được nghề truyền thống của cha ông. Đồng thời, mang đến một giá trị sản phẩm nước mắm cốt cá cơm THỰC SỰ AN TOÀN đến cho khách hàng với các tiêu chí: NGON - SẠCH - TỰ NHIÊN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG thực sự tôn trọng giá trị cốt lõi của cha ông từ xưa. Giúp bữa cơm của gia đình Việt thêm hạnh phúc và ngon miệng hơn.

Nước mắm cốt cá cơm là gì? Tìm hiểu về nước mắm cá cơm nguyên chất

Sở dĩ nước mắm cá cơm rất được ưa chuộng bởi con cá cơm sống ở tầng nổi, sạch sẽ. Loại cá cơm tươi con trưởng thành mình dày, béo mập khi muối nước mắm cá cơm thành phẩm thường có độ cảm quan đẹp mắt, giá trị dinh dưỡng cao và thời gian muối mắm nhanh hơn, đảm bảo an toàn. Khi muối nước mắm cốt cá cơm, Nước Mắm Bé Bầu thường muối ít nhất từ 18-24 tháng để mắm chín đều, chăm sóc kỹ lưỡng và chà mắm đều tay để nước mắm có thể dậy vị, ngon hơn rất nhiều. Độ đạm trung bình của nước mắm cốt cá cơm nguyên chất từ 30 N g/l - 40 N g/l.

bang-gia-nuoc-mam-cot-ca-com-nguyen-chat.jpg


Chính độ đạm trong nước mắm cốt cá cơm cao cũng là một "chất bảo quản" thượng hạng có sẵn trong mắm, giúp các vi khuẩn, vi rút không thể sâm nhập vào, giữ giá trị dinh dưỡng trong mắm "càng để lâu càng ngon". Độ đạm cũng chính là yếu tố quan trọng làm cho nước mắm cá cơm nguyên chất không cần sử dụng đến bất cứ loại hương liệu, chất bảo quản hay phụ gia nào mà nước mắm vẫn ngon, sạch và an toàn.

Nước mắm cốt cá cơm là loại Nước Mắm Sạch nguyên chất làm theo phương pháp thủ công truyền thống của các làng nghề làm nước mắm truyền thống. Nước mắm cá cơm ngon nhờ vào 2 yếu tố quan trọng là nguyên liệu muối mắm và phương pháp (quy trình + tay nghề) làm nước mắm truyền thống.

bang-gia-nuoc-mam-cot-ca-com-nguyen-chat-20211.jpg


Hiện nay, loại nước mắm cốt cá cơm ngon nhất làm từ cá cơm còn tươi, mình dày, béo mập được đánh bắt theo mùa. Cá sẽ được muối với muối hạt (loại muối lưu kho 12 tháng loại bỏ hết tạp chất gây hại) trong vòng 18 - 24 tháng theo tỉ lệ 3 cá 1 muối. Quá trình muối nước mắm cá cơm tươi phải được chăm sóc hết sức cẩn thận, kì công kết hợp với cách chăm sóc, kinh nghiệm làm nước mắm truyền thống của người làm mắm.

Nước mắm cá cơm khi thành phẩm sẽ có màu cánh gián đặc trưng, hương thơm chuẩn nước mắm truyền thống và vị đậm đà mới nếm sẽ thấy mặn ở đầu lưỡi do độ đạm trong nước mắm cao. Khi thưởng thức lại thấy vị ngọt hậu ở cuống họng. Đặc biệt loại nước mắm cốt cá cơm nguyên chất ngon ngon nhất phải thực sự làm theo phương pháp truyền thống, dưới tay nghề của người làm mắm nhiều kinh nghiệm. Nước mắm cá cơm tươi thành phẩm hoàn toàn ngon tự nhiên, không can thiệp bất cứ chất phụ gia, hương liệu, chất điều vị, chất bảo quản nào.

Nếu quý vị muốn mua loại nước mắm cá cơm nguyên chất ngon, hãy xem ngay các thông tin về thành phần ghi trên tem nhãn, độ đạm trong nước mắm và quy trình sản xuất chai Nước Mắm Ngon. Nếu trên tem nhãn chai nước mắm cốt cá cơm ghi thêm các thành phần khác ngoài cá và muối. Thì đây chắn chắn không phải là nước mắm cốt cá cơm nguyên chất chuẩn làm theo phương pháp truyền thống.
 
Top