Bảng giá cửa lưới chống muỗi Công ty Việt Thống 01/07/2013

huynh duc tan

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2013
Bài viết
0
Bảng giá cửa lưới chống muỗi Công ty Việt Thống 01/07/2013

Bảng giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống 2013, lần đầu tiên công ty Việt Thống xin gửi lời chào cảm ơn đến toàn thể các đơn vị và các hộ gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty chúng tôi.
Việt Thống là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa lưới chống muỗi tại Việt Nam và sự nổ lực phát triển của ông chủ cửa lưới Việt Thống và toàn thể nhân viên đang làm việc tại đây. Hiện nay Việt Thống là công ty phân phối sản phẩm cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam.
Việt Thống đơn vị tiên phong thị trường cửa lưới chống muỗitại Việt Nam

Công Ty TNHH Việt Thống luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và phân phối cửa lưới chống muỗitại thành phố hồ chí minh nói riêng và thì trường cửa lưới Việt Nam nói chung. Với ý nghĩ làm sao để cho ra 1 sản phẩm cửa lưới vừa phù hợp để trang trí nội thất và vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu gia đình tại Việt Nam. Công ty Việt Thống đã nảy sinh ý tưởng thiết kế và sản xuất để cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng như ngày nay.
Vơi phương châm: “ Sống Hết Mình – Làm Hết Mình – Chơi Hết Mình ” Công ty Việt Thống luôn mong muốn tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng và tinh tế hơn nữa để phục vụ cho hàng triệu gia đình tại Việt Nam.
Công dụng cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống giúp hàng ngàn gia đình ở Việt Nam chống được sự gây bệnh của muỗi, côn trùng, và tất cả các con vật gây hại bò và bay vào nhà. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi Việt Thống còn giúp cho các hộ gia đình chắn được gió bụi từ ngoài bay vào nhà.
Cửa lưới chống muỗi được sản xuất theo một dây truyền hiện đại khép kín, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Chi phí hợp lí bền đẹp theo thời gian. Và đặc biệt cửa lưới chống muỗi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng nội thất.
Công ty Việt Thống đưa ra bảng giá cửa lưới chống muỗi, để tiện cho các hộ gia đình và các đơn vị tiện cho viêc tham khảo:

Giá trung bình trong khoảng từ 540.000đ/ m2 đến 800.000đ/m
Giá thấp nhất trong khoảng từ 380.000đ/ m2 đến 500.000đ/m2
Giá cao nhất trong khoảng từ 700.000đ/ m2 đến 900.000đ/m2
Giá trên đây là giá tương ứng với từng loại cửa lưới với từng màu nhôm khác nhau: nhôm xi tỉnh điện trắng sửa, nhôm xi giả gỗ và nhôm xi tỉnh điện không sơn.
Hệ thống cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Việt Thống là công ty cửa lưới chống muỗi chuyên lắp đặt và phân phối hàng đầu tại Hồ chí minh và hệ thống phân phối trải dài 3 tỉnh thành lớn thành phố hồ chí minh, thành phố đà nẳng, thành phố hà nội…
Công ty Việt Thống nhận thầu các dự án lớn tại Việt Nam. Hãy đến với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn và lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
Qúy khách hàng cần tư vấn Bang gia cua luoi chong muoi 2013 và lắp đặt cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin liên hệ:
CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM:

Trụ sở: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
Văn phòng giao dịch: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh.
Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572 – 0909 131 533
Hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi Việt Thống để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, cửa lưới chống muỗi Việt Thống thương hiệu vì cộng đồng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top