Bảng Ghim - Bảng văn phòng giá rẻ nhất TPHCM

bangghim

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
0
Bảng Ghim có tác dụng gì đối với văn phòng của bạn?

Công việc ở văn phòng, công ty hay trường học ngày càng bận rộn, và vì thế mà việc sử dụng bảng trong văn phòng để lưu, ghi chú công việc ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là bảng ghim - loại bảng thường được dùng để ghim tài liệu, giấy nhắc việc, …cho mọi việc được thuận tiện hơn nhiều.

bang_ghim_bang_van_phong_gia_re_nhat_tphcm.jpg

Bảng ghim

Các loại bảng ghim tốt nhất tại Sang Hà

Văn phòng phẩm Sang Hà hiện nay đang có hai loại bảng ghim là bảng ghim Lie và bảng ghim nỉ. Cả hai loại bảng này đều có khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng, phù hợp với văn phòng. Đường nét cong khác sắc, tạo không gian đẹp.

bang_ghim_lie_bang_van_phong_gia_re_nhat_tphcm.jpg

Bảng ghim Lie

Về bảng ghim Lie, bề mặt sử dụng chất liệu gỗ bần, có lớp Lie trần hiện đại độ bền cao, không để lại vết khi ghim. Mặt sau sử dụng vật liệu bìa tổ ong nhẹ chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Và ưu thế là màu sắc của bảng ghim Lie là nâu, dễ kết hợp với phòng có tông màu sáng nhằm tạo điểm nhấn. Và một ưu điểm nữa của bảng là thân thiện với môi trường.

bang_ghim_ni_bang_van_phong_gia_re_nhat_tphcm.jpg

Bảng ghim nỉ

Đối với bảng ghim nỉ thì có nét tương đồng như bảng ghim Lie nhưng lại được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam hơn vì khí hậu nước ta là khí hậu ẩm, chất liệu bần như trên sẽ dị bị mốc, bị hỏng do độ ẩm cao. Còn bảng ghim nỉ được cấu tạo sử dụng lớp vải nỉ cao cấp co giãn nhằm tránh để lại vết sau khi ghim. Thành phần chính làm nên cốt bảng là Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng.

bang_ghim_du_mau_sac_bang_van_phong_gia_re_nhat_tphcm.jpg

Bảng ghim đủ màu sắc

Sang Hà cũng cung cấp các loại bảng ghim với đầy đủ các kích cỡ và màu sắc đa dạng. Ngoài ra, ngoài bảng treo tường, bảng có chân di động cũng được xuất hiện ở văn phòng phẩm Sang Hà để tiện cho khách hàng di chuyển bảng trong quá trình sử dụng.

bang_ghim_co_khung_chan_bang_van_phong_gia_re_nhat_tphcm.jpg

Bảng ghim có khung chân


Liên hệ ngay Văn phòng phẩm Sang Hà để mua bảng ghim với giá tốt nhất TPHCM

Địa chỉ: Số 07 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38.123.011- 093.80.80.006

Email: sanghacompany@gmail.com

Website: http://sieuthidodung.com/

Nguồn : http://sieuthidodung.com/bang-ghim-bang-van-phong-gia-re-nhat-tphcm/a1331974.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top