Bảng báo giá sơn dầu Jotun mới nhất

xetnghiemadn

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2017
Bài viết
0
Trước khi tiến hành đến cửa hàng chọn lựa sơn dầu Jotun, đa số khách hàng có thói quen tra cứu bảng báo giá sơn dầu Jotun trên Internet. Cách làm này sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian đi lại, song nó chỉ thực sự hiệu quả khi khách hàng được cung cấp bảng báo giá đúng với bảng giá niêm yết của nhà sản xuất sơn Jotun.

Bạn đã biết gì về sơn dầu?


Sơn dầu là loại sơn một thành phần gốc nước hoặc gốc dầu. Loại sơn này dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho những bề mặt thuộc chất liệu gỗ và kim loại như: cửa, bàn, ghế, tủ, hàng rào, đồ nội thất, gia dụng,.. bằng gỗ hoặc sắt.
son-dau-jotun-gardex.jpg

Đặc tính của sơn dầu Jotun


Đặc tính nổi trội của sơn dầu Jotun là có độ bám dính tốt, độ phủ cao trên khắp bề mặt gỗ và kim loại. Với chất dầu đặc trưng, sơn dầu Jotun có khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn và nấm mốc cho toàn bộ bề mặt gỗ và kim loại.

Với bề mặt gỗ, sơn dầu Jotun làm rắn chắc bề mặt gỗ, bảo vệ tuổi thọ và độ bền của gỗ, giúp gỗ tránh bị cong vênh, mối mọt do tác động từ môi trường bên ngoài.

Còn với chất liệu là kim loại, sơn dầu Jotun sẽ giúp bề mặt kim loại chống sự bong tróc, sét rỉ.

Ngoài ra, việc sử dụng sơn dầu Jotun để trang trí trên bề mặt gỗ và kim loại rất được giới họa sĩ và kiến trúc sư ưa chuộng. Với màu sắc vô cùng đa dạng, bạn chỉ cần chọn lựa màu, khuấy đều lên (mà không cần pha thêm bất kỳ dung dịch nào khác) mọi thứ còn lại, sơn dầu Jotun sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình một cách sống động nhất, chân thật nhất và bền lâu theo thời gian.
 
Top