Bàn vẽ Wacom Intuos 5 PTH450, PTH650, PTH850 hàng nhập USA

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Long_e24h, 17/7/2013. — 1.259 Lượt xem

 1. Long_e24h

  Long_e24h Thành viên KSV

  Bàn vẽ Wacom Intuos 5 PTH450, PTH650, PTH850 hàng nhập USA

  Bàn vẽ Wacom Intuos5 PTH450, PTH650, PTH850
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giá bán:
  Style: Small: 6.670.350 vnđ
  Style: Medium:9.565.500 vnđ
  Style: Large: 13.559.400 vnđ

  Tính năng sản phẩm
  Một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh và tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sử dụng điều khiển bút tự nhiên
  Sử dụng bề mặt cảm ứng đa điểm mới để pan, zoom, điều hướng và nhiều hơn nữa
  2048 mức độ nhạy áp lực bút để kiểm soát áp lực chính xác
  ExpressKeys người dùng định nghĩa đặt phím tắt tiết kiệm thời gian, trong tầm tay của bạn
  Xem nhanh hiển thị cung cấp một tham chiếu trên màn hình cho chức năng của mỗi chính, giữ cho bạn tập trung vào công việc của bạn
  Menu tùy chỉnh bố trí hình tròn để điều hướng nhanh
  Touch nhẫn ngón tay nhạy cảm cung cấp điều khiển trực quan của di chuyển, kích thước brush, và nhiều hơn nữa

  Mô tả sản phẩm
  Từ các Nhà sản xuất
  Cho các chuyên gia sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và họa hoặc bất cứ ai mong muốn kết quả chuyên nghiệp, Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet kết hợp công nghệ tiên tiến nhất bút Wacom với chức năng cảm ứng đa điểm. Tự nhiên và trực quan để sử dụng, máy tính bảng cho phép bạn thay thế giữa việc sử dụng cử chỉ đa chạm đến vị trí và di chuyển tác phẩm nghệ thuật của bạn và bút áp suất nhạy cảm để phác họa, vẽ, chỉnh sửa, và chỉnh sửa. Với 102,4 inch vuông diện tích làm việc, lớn nhất trong ba Intuos5 mô hình cảm ứng được ưa thích bởi những người làm việc ở định dạng lớn hoặc màn hình kép lớn.

  Công nghệ tiên tiến Pen
  Để mô phỏng bút truyền thống, đánh dấu, và bàn chải, các Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet tính năng 2048 mức độ nhạy áp lực bút cũng như bút công nhận độ nghiêng. Thay đổi áp lực của cây bút chống lại máy tính bảng có thể tạo ra sự thay đổi trong độ rộng đường thẳng và độ mờ đục hoặc các hiệu ứng cọ độc đáo.

  Bút Grip đi kèm với một đứng bút có chứa mười thay thế ngòi bút, trong đó có năm ngòi tiêu chuẩn, một flex ngòi, một ngòi đột quỵ, và ba khó khăn cảm thấy ngòi.

  Chức năng Multi-Touch
  Sử dụng tiêu chuẩn Windows và Mac cử chỉ đa cảm ứng, các Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet cho phép bạn quét, xoay, và điều hướng tác phẩm nghệ thuật của bạn. Cảm ứng đa điểm phục vụ như một phương pháp thay thế đầu vào đó là cả hai tự nhiên để sử dụng và bổ sung cho công việc bút.

  Của máy tính bảng ngón tay nhạy cảm với cảm ứng chuông cho phép bạn kiểm soát tối đa bốn chức năng người dùng định nghĩa, bao gồm di chuyển, phóng to, kích thước brush, và xoay vải.

  ExpressKeys Thời gian tiết kiệm
  Sử dụng tám ExpressKeys trên Intuos5 cảm ứng để kích hoạt các phím tắt của riêng tiết kiệm thời gian và các biến của bạn trong mỗi ứng dụng máy tính bảng.

  Một màn hình hiển thị ExpressView cung cấp nhắc nhở trên màn hình các thiết lập ExpressKey của bạn, vì vậy bạn có thể ở lại tập trung vào công việc sáng tạo của bạn.

  Thoải mái, thiết kế Ergonomic
  Các Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet có kết thúc mềm cảm ứng mờ đen, bên nhẹ nhàng dốc, hỗ trợ tay phong phú, và một bút cho nhiều giờ đường viền sử dụng thoải mái.

  Ngoài ra, thiết kế tiện dụng của máy tính bảng cho phép bạn lật nó để sử dụng trái hoặc tay phải.

  Phần mềm đi kèm miễn phí
  Bao gồm máy tính bảng là một "Gói Tải phần mềm quan trọng" cho phép bạn tải về các giá trị ứng dụng phần mềm đi kèm sau đây: Adobe Photoshop Elements, Anime Studio Debut, Autodesk SketchBook Express, và Nik hiệu ứng màu Pro 4 Chọn Edition. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của một thử nghiệm miễn phí 90 ngày và cung cấp đặc biệt trên Corel Painter phần mềm (phần mềm đi kèm chủ đề để thay đổi, xem www.wacom.com để biết thêm thông tin).

  Kích thước và Trọng lượng
  Máy tính bảng kích thước 12,51 bằng 19,18 bằng 0,472 inch (H x W x D) và nặng 3,97 £. Khu vực hoạt động bút có kích thước 8 12,8 inch (H x W), và khu vực hoạt động liên lạc biện pháp 7,5 11,8 inch (H x W).

  Kết nối và tương thích
  Các Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet dễ dàng kết nối với máy PC hoặc Mac của bạn thông qua cổng USB. Bạn thậm chí có thể kích hoạt một kết nối không dây bằng cách mua và cài đặt tùy chọn bộ phụ kiện không dây của Wacom (được bán riêng.Www.wacom.com).

  Máy tính bảng tương thích với máy tính Windows (Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, hoặc cao hơn) và Mac (Mac OS X 10.5.8 hoặc mới hơn) với bộ xử lý Intel.

  Yêu cầu máy tính khác bao gồm cổng USB, màn hình màu, một ổ đĩa CD / DVD, và truy cập Internet.

  Có gì trong Box
  Intuos5 cảm ứng lớn Pen Tablet, Grip Pen, bút đứng, 10 ngòi thay thế (năm ngòi tiêu chuẩn, một flex ngòi, một ngòi đột quỵ, và ba khó khăn cảm thấy ngòi), công cụ loại bỏ ngòi, cáp USB, nhanh chóng bắt đầu hướng dẫn, đĩa CD cài đặt, và Phần mềm đi kèm Tải về chính.

  Bảo hành: 12 tháng

  Chi tiết: www.e24h.vn

  Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...

  --------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH T.R.S.S
  [​IMG]
  HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
  ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

  LIÊN HỆ:
  Phone: 0938 572 692(Long)
  Nick Yahoo: erainsale37
  Website : www.e24h.vn

  Vietnam ADD:
  :: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  :: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
  USA ADD:
  :: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
  :: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
  ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP