Bàn trưởng phòng Hòa Phát chất liệu cao cấp

quydoanh5493

Banned
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Bàn trưởng phòng Hòa Phát được thiết kế dành cho bậc lãnh đạo trưởng phòng của công ty, doanh nghiệp. Bàn trưởng phòng mang đến nét trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc của lãnh đạo.

Bàn trưởng phòng Hòa Phát chất liệu cao cấp
Thuộc bàn văn phòng Hòa Phát, các sản phẩm bàn trưởng phòng Hòa Phát được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sơn màu trên công nghệ hiện đại. Chất liệu chính làm nên bàn trường phòng là gỗ Melamine và sơn Pu. Đây đều là những chất liệu có độ bền cao và vẻ ngoài bắt mắt.Bàn trưởng phòng Hòa Phát thiết kế đơn giản
Được thiết kế theo xu hướng nội thất văn phòng đơn giản, tinh tế, bàn trưởng phòng Hòa Phát cũng được thiết kế khá đơn giản. Bàn gỗ Melamine được ghép nối bởi những tấm gỗ Melamine, giữa các tấm gỗ có những khoảng trống nhỏ. Còn bàn sơn PU thường được thiết kế theo hình dáng hình hộp chữ nhật năng động và trẻ trung.Bàn trưởng phòng Hòa Phát giá thành ưu đãi
Không quá cầu kỳ như bàn giám đốc nên bàn trưởng phòng Hòa Phát có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên sản phẩm vẫn toát lên phong thái làm việc chuyên nghiệp của một người lãnh đạo. Bàn trưởng phòng Hòa Phát phù hợp với nhiều đối tượng cả về lứa tuổi và sở thích.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bàn trà kính để có thêm nhiều lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 
Top