1. sakurachan2812

  sakurachan2812 Thành viên KSV

  Bắn Trâu online - game bắn trâu vui nhộn trên dế yêu

  [​IMG]
  Những ngày hè sôi động 2013 dường như kéo dài hơn với những tựa game mới, hấp dẫn được ra mắt game thủ. Tuần này, Taigame360 tiếp tục giới thiệu tới các game thủ trò chơi Bắn Trâu online - game hành động cực kì thú vị, bạn không thể không thử qua.
  [​IMG]
  >>> xem thêm talking tom cat
  Đội quân trâu quỷ đang hoành hành, đe dọa cuộc sống bình yêu của người dân. Trước tình hình đó, các chiến binh dũng cảm của chúng ta không thể ngồi yên được. Họ đã lên đường hành hiệp trượng nghĩa, chiến đấu chống lại đàn trâu quỷ. Bắn trâu là một game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, tiện dụng với các hình ảnh gần gũi, vui nhộn; Bắn trâu phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng game thủ. Trong đó, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành các nhân vật Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng để chiến đấu chống lại đội quân trâu quỷ. Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu cùng kỹ năng riêng biệt, mang lại tác dụng nhất định tùy theo tình hình trận đánh.
  [​IMG]
  >>> xem thêm tải game gopet 118
  “Game Bắn trâu” có lối chơi rất đơn giản như các game bắn súng khác, kiểu “endless”. Nhân vật sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển trái phải, sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ. Trong game sẽ không phân chia theo màn và kết thúc bằng các trận đánh trùm hoành tráng mà xem ai đi được quãng đường xa nhất. Càng đi xa thì đám trâu quỷ càng mạnh, trở thành chướng ngại rất khó chịu nếu muốn đánh đổ kỷ lục về điểm số.
  Là game mang cốt truyện và nhân vật Việt, người chơi dễ dàng tải game và chơi “Bắn trâu”,
  Ngoài ra, Bắn trâu xây dựng được hệ thống Thú nuôi khá hoàn chỉnh với một cơ chế quản lý sát sao như khả năng thú nuôi, thú nuôi chuyên nghiệp, hay tổ trứng và ấp trứng, các game thủ có nhiều lựa chọn để sử dụng các thú nuôi dựa theo khả năng của mình.
  [​IMG]
  >>> xem thêm game pokezoo
  Bên cạnh đó, Bắn Trâu đã xây dựng được một hệ thống tương tác khá hoàn chỉnh, khi gamer hoàn toàn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia chiến đấu và so sánh điểm số hay xếp loại cao thấp.
  Game Bắn trâu hỗ trợ chơi trên hệ điều hành Android, iOS và chơi trên PC qua BlueStacks. Chất lượng đồ họa của game miễn bàn về độ sắc nét, hình ảnh ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, thu hút nhiều game thủ.
  Tải game bắn trâu online miễn phí về cho điện thoại
  Tải bằng SMS: Soạn TG 262881 gửi 6086
  Tải game cho Android: .APK
  Tải game cho iOS: .api
  Tải game cho PC
  Tải game cho Java (đang cập nhập)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bắn Trâu online Diễn đàn Date
Cách Mua Thẻ Garena Online Nhận Chiết Khấu Cao Game chọn lọc Hôm qua, lúc 10:10
Tìm hiểu về hàng hoàn trong kinh doanh online Tư Vấn & Chuyện Trò 14:46 ngày Thứ tư
Kinh doanh online cần chuẩn bị những gì? Chuyên ngành 16:07 ngày Thứ ba
5 cách bán hàng online đắt khách bạn không nên bỏ qua Chuyên ngành 10:56 ngày Thứ bảy
Cách SEO fanpage lên top Google để bán hàng online Marketing 16/10/2020
Làm cách nào để kinh doanh online tốt ???- Ninja system Tư Vấn & Chuyện Trò 15/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP