bạn tôi muốn ngăn rụng tóc Đó là Các bí quyết hiệu quả

hungvietuc1

Banned
Tham gia
10/12/2013
Bài viết
0
chế độ ăn uống không những giúp mình có một sức khỏe quá tốt mà còn đều có giúp nuôi dưỡng cho mái tóc của chúng ta . Bổ xung đầy đủ các loại vitamin như A, B, B6, C, D2, D3, B5, H có trong tinh dầu dừa , và Kẽm sẽ giúp mái tóc khỏe đẹp hơn cũng như chống được các tác nhân gây hại cho mái tóc, ngăn rụng tóc.

Tóc cấu tạo cốt tử là từ protein nên tôi cũng cần bổ xung các loại thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa các loại đậu. Bổ xung kẽm thì tôi nên dùng những loại thực phẩm như Thịt bò, hàu, nghêu, sò, ốc, hến giúp nang tóc khỏe mạnh, không thể suy chuyển , giảm thiểu gãy rụng.

Điều chỉnh các nội tiết tố: Nội tiết tố là những phản ứng hóa học tự nhiên trên da đầu. Nó bắt đầu khi k.ích th.ích tố sinh dục nam (hoócmôn giới tính) tiếp tục xúc với tuyến dầu trên nang tóc. Những tuyến dầu này có chứa một loại enzim gần giống với hoócmôn sinh dục nam. Khi phản ứng xảy ra, hoócmôn giới tính sẽ chuyển đổi thành dihydrotestosterone (DHT). tinh dầu cam

36c.jpeg


Sau đó DHT sẽ tác động làm trái vào nang tóc và làm chúng co lại, khiến cho lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn và cản trở sự truyền m.áu tới các mao mạch. Các nang tóc bị chôn vùi dưới lớp da đầu do đấy quá trình thiết lập những cái sợi tóc mới bị trì hoãn. số lượng tóc ngày một ít hơn vì tóc cũ rụng đi nhưng không có tóc mới thay thế. Kết Đó là hói đầu.

Để điều chỉnh nội tiết tố trong cơ th.ể mình nên đi gặp bác sỹ để được tham mưu chinh xác nhất và tốt nhất nhất.

hạn chế căng thẳng, stress: Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách ngăn rụng tóc hiệu quả chính là việc cân bằng tâm lý. Việc căng thẳng, stress là duyên cớ dẫn đến rụng tóc vì vậy mình nên đẻ tâm trạng luôn được thoải mái nhất và cần phải ngủ đủ giấc để tâm trạng được thư thái. giá dầu dừa
 
Top