Bạn tình vụng về khi làm "chuyện ấy"

ngaytuyettan521991

Thành viên KSV
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
50
(Nghệ thuật yêu) - Ai cũng muốn “chuyện đó” thật hoàn hảo với đối tác của mình. Nhưng thực tế, “một nửa” của bạn có thể là người rất hiểu và chia sẻ với bạn trong cuộc sống nhưng lại không hề lý tưởng chút nào lúc lên giường.

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí những bí quyết giúp bạn chinh chiến vui vẻ với người phụ nữ của mình dù cho cô ấy có thể thuộc tuýp người vụng về khi làm “chuyện đó”:

Đau điếng vì vợ “yêu” bằng răng

Nghe thì thật nực cười nhưng chuyện “cậu nhỏ” của các quý ông bị chấn thương sau cuộc yêu đã không còn là chuyện hiếm thấy. Câu chuyện của Long (Quảng Ninh, 32 tuổi) là một ví dụ điển hình. Vợ Long vốn là một phụ nữ rất đảm đang, tháo vát lại biết cách chiều chồng. Với “chuyện đó”, chị cũng tỏ ra là một người am hiểu và có thể làm chồng thỏa mãn.

Duy chỉ có một điều mà anh Long cứ suy nghĩ mãi không biết phải tỏ bày với vợ thế nào. Chả là trong lúc “sex miệng”, chị dùng cả … răng để yêu chiề. “cậu bé” khiến anh nhiều phen đau điếng! Lúc đầu, thấy anh kêu đau, chị rối rít xin lỗi. Tuy nhiên, lần sau và nhiều lần sau nữa, chị lại tiếp tục mắc phải lỗi “yêu” này mà không thể sửa chữa. Còn anh vì không muốn làm chị bị tổn thương nên đành phải cắn răng chịu đựng.

Lời khuyên cho bạn trong trường hợp tương tự là hãy tìm một cách góp ý thật nhẹ nhàng với đối phương để họ có thể sửa sai mà không bị phật ý. Hãy tươi cười và tìm một cách diễn đạt thật hóm hỉnh để khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và tiếp tục “cuộc yêu” một cách dễ chịu nhất.

Cuộc “yêu” nhàm chán với một tư thế duy nhất

Cưới nhau chưa đầy 1 năm nhưng tới nay, Vinh (Hải Phòng) đã cảm thấy nhàm chán mỗi khi phải làm "chuyện đó" với vợ mình. Nguyên nhân rất đơn giản là bởi vì vợ anh chỉ nhập cuộc với một tư thế duy nhất. Trong khi đó, Vinh lại luôn muốn có sự đổi mới và sáng tạo. Nhưng khi vừa nhắc vợ thay đổi tư thế quen thuộc, Vinh đã phải hứng chịu ngay cơn giận dỗi của vợ đi kèm với một tuần “cấm vận”.

Nếu bạn cũng đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như Vinh thì tốt hơn hết, hãy là người chủ động thay đổi đối tác của mình. Thay vì chỉ gợi ý nàng, hãy dùng các động tác và ngôn ngữ cơ thể để vợ hiểu mình cần phải làm gì. Bạn nên nhớ rằng tình dục chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai người cùng cảm thấy thoải mái khi nhập cuộc.

“Cô nhỏ” rậm rạp làm chàng chán “yêu”

Nhiều ông chồng thực sự mất hứng khi “cô nhỏ” của vợ cứ rậm rạp như một … khu rừng! Và dĩ nhiên, đi kèm với nó sẽ là mùi hương không mấy dễ chịu. Cũng chính vì vậy mà nhiều anh chàng vừa lại gần “cô nhỏ” của vợ đã gạt phắt ra khiến nàng giận tím mặt.Lúc này, nếu bạn không thể trực tiếp nói với vợ thì hãy tìm một cách tế nhị nào đó để gợi ý nàng dọn dẹp vùng “tam giác”. Chẳng hạn, tận dụng lúc hai người đang bàn về “chuyện đó”, hãy khéo léo đưa ra nhận xét của bạn hoặc lấy ví dụ về câu chuyện của anh bạn thân có liên qua tới “cô nhỏ” để có thể tế nhị nhắc nàng để mắt tới “cô bé” nhiều hơn.

Trên đây chỉ là một vài trong vô số những tình huống “khó đỡ” do sự vụng về của người bạn đời của bạn gây ra. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ là hãy luôn biết cách chủ động làm “cuộc vui” của bạn cuồng nhiệt hơn nhưng cần tế nhị đủ để không làm “nửa kia” của bạn bị tổn thương. Được như vậy, đảm bảo “chuyện đó” sẽ thật thăng hoa cho dù đối tác của bạn có vụng về đến thế nào đi nữa!

Nghệ thuật yêu
 
Top