Bạn thích vụ án nào trong Conan?

trungcut

wild sunflower
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/3/2010
Bài viết
117
Ở KSV thì chắc đa phần mọi người đều là fan của Conan, vậy nên các bạn hãy vào đây chia sẻ những vụ án trong truyện mà mình thích nhất.
Ví dụ như Trungcut thì thích nhất những vụ mà có Kid xuất hiện. Đặc biệt là ở tập 16, lúc mà Kid đánh cắp viên ngọc của dòng họ Suzuki ấy:KSV@03:
 

congchuangunuong1993

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
51
thích nhất vụ án..k nhớ tập mấy. Có 1 chàng ca sĩ yêu 1 cô gái cùng ban nhạc. Sau đó chàng trai muốn cô gái thôi hát để làm giám đốc điều hành. Cô gái rất buồn nghĩ là chàng trai thấy mình xấu xí nên đã đi phẫu thuật thẩm mĩ. Chàng trai đã rất giận và gọi cô là "con lừa mũi đỏ". Trong lúc k kiềm chế được cơn nóng giận, cô gái đã giết chàng trai. Sau đó conan phá án và đưa cho cô gái xem bản nhạc chàng trai viết với lời tựa đề : gửi người con gái năm xưa, nói rằng dù cô có thể nào thì anh vẫn rất yêu cô...câu chuyện kết thúc bằng hỉnh ảnh những giọt nước mắt muộn màng của cô gái rơi trên tấm ảnh 2 người chụp chung. 1 chuyện tình rất buồn của 2 người yêu nhau nhưng k bao h đến được vs nhau...
 

tranvuthanhtu

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2010
Bài viết
12
Mình cũng thích mấy vụ có Kid xuất hiện, hay thấy mồ luôn. Mà hình như Kid có quan hệ với Shinichi, không thì sao mà giống Shinichi như vậy được, Ran còn nhầm nữa mà (tập 16)
 

Kang

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2009
Bài viết
15
thích vụ nào hông nhớ tên , nhưng nhớ nó trong tập 20 , vụ mà cô chỵ ko mún em lấy chồng , chỉ mún cô em là của mình nên đã giết cô em ý , ấn tượng mấy bức tranh cuối cùng , trong nhà thứ gì cũng có hai cái của 2 ngừi , giờ 1 ngừi chết , một ngừi đi tù . Haizz
 

vesau

Rome not built in a day! :-)
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/6/2010
Bài viết
247
mình thích tất cả!hihi!!:KSV@05:
mỗi vụ án mình lại học được nhiều điều: tri thức; tinh thần nhân văn,yêu & bảo vệ chính nghĩa,không lùi bước trước khó khăn & cái ác!......và cả những tình tiết ly kỳ hồi hộp nữa!vùa đọc vừa suy đoán "đâu cái điền!":KSV@09:
có những vụ án kết thúc thật xót xa!...làm mình phải chạnh lòng suy nghĩ mãi!...=((
I love Detective Conan!:KSV@03:
...vụ án mà bạn Kang nói đến hình như là vụ "những đoạn băng keo-chiếc băng đô tố cáo"
 
Top