Bạn thích nhân vật hoạt hình nào:x

marucohamhoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2011
Bài viết
616
Hãy nói xem bạn thích nhất nhân vật nào trong những nhân vật dưới đây. Bạn thử xem những "giải mã" dưới đây về tính cách của bạn có đúng không nhé.


Nếu thích Lucky
LL03.gif

Nếu thích Lucky Luke, bạn là người thông minh, suy nghĩ rất nhanh.

Chàng cao bồi Lucky Luke: Bạn nhiều ước mơ, nhiều hoài bão và luôn hướng tới mục tiêu của mình. Bạn là người thông minh, suy nghĩ rất nhanh. Luôn là người tạo ra cảm hứng và biết cách động viên người xung quanh.

Đối với bạn, gia đình luôn là ưu tiên số một và bạn tin tưởng gia đình luôn ủng hộ bạn trong những lúc khó khăn nhất.


Bạn khoái yêu tinh Shrek:
4e23fc35_5ef10bcd_shrek6940898.jpg

Dù thực ra, Shrek là một nhân vật tốt nhưng nếu đó là nhân vật bạn yêu thích nhất thì kể ra bạn cũng khá khác biệt, đôi khi đến mức lập dị một chút.

Bạn luôn là trung tâm của sự chú ý mỗi khi bạn ở trong đám đông hoặc các buổi tiệc và bạn yêu thích vị trí "ngôi sao" đó. Bạn biết tận hưởng cuộc sống, tuy đôi khi tính tình ngang bướng của bạn có thể gây ra vài ba vụ lộn xộn nhỏ.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn là người chủ động. Nhưng hãy cẩn trọng, đừng vội vã dễ dẫn đến ngộ nhận, bạn nhé.


Mèo máy Đôrêmon:
080510do3.jpg

Bạn hoàn toàn tự chủ với cuộc sống của mình, quyết đoán và dứt khoát. Một điểm yếu nho nhỏ trong tính cách của bạn là bạn dễ bị bận tâm vào những suy nghĩ rắc rối đối với những vấn đề rất nhỏ và nhiều khi không quan trọng. Tuy nhiên, điều đó cũng không sao vì bạn có nhiều bạn bè rất chân thành, sẵn sàng cho bạn một lời khuyên khi cần thiết.

Đối với bạn, những chuyện tình cảm đặc biệt là tình bạn là vô giá. Mỗi khi gặp trục trặc trong các mối quan hệ và bạn bị rối, hãy nhớ đến khả năng làm chủ tình thế của bạn nhé.


Mèo Hello Kitty:
images

Rất đáng yêu là từ dành để miêu tả bạn. Rất nhiều người yêu quý bạn, đơn giản vì bạn đáng yêu cả về phong cách tự nhiên và cách suy nghĩ biết thông cảm.

Bạn là người luôn cần những mối quan hệ ổn định và lâu dài, nên tuy là người rất thân thiện nhưng bạn đòi hỏi một thời gian khá dài trước khi quyết định chơi thật sự thân với ai. Bạn có nhiều bạn bè tốt nhưng cũng có một số người ghen tị với bạn. Những người thích Hello Kitty thường có khả năng lắng nghe tốt.


Thỏ Bugs Bunny:
999519bug%20bunny.jpg

Rõ ràng bạn là một người bạn tốt nhất mà một người có thể có. Bạn thông minh, nhanh nhẹn, luôn có những ý tưởng thú vị. Những người thích thỏ Bugs như bạn thường ít lo lắng vì bạn luôn có giải pháp cho mọi tình huống hoặc ít ra, bạn tin rằng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết.

Khyết điểm của bạn là hơi thiếu kiên trì. Hãy tập luyện bằng cách bắt đầu học một ngoại ngữ mới chẳng hạn.


Chú cho nhát như cáy Scooby Doo:
scooby_doo_cartoon-5322.jpeg

Đành phải chấp nhận vậy, đôi khi, mọi người thấy bạn khá là rắc rối đấy. Lý do là bạn thường giống như cái lò than, chuyện nhỏ xíu cũng kể lể, cằn nhằn và hay than phiền. Nét tính cách đó của bạn đôi khi làm bạn bè phát cáu.

Nhưng nói về mặt tích cực, bạn luôn là người sẵn sàng giúp đỡ người khác, rất nhiệt tình, thích khám phá. Tính tình bạn vô tư nên tình yêu chưa được tô bút đỏ trong tâm trí bạn.

Lời khuyên tốt nhất cho những bạn thích Scooby Doo là học cách tự giải quyết vấn đề riêng của mình. Sau mỗi trải nghiệm, bạn sẽ lớn hơn và mạnh mẽ hơn nhiều đấy.


Vịt Donald :
donald-duck1.jpg

Cũng có một số bạn bè coi bạn là rắc rối theo nghĩa "rắc rối dễ thương" ấy. Mọi người đều yêu mến và thích chơi với bạn vì bạn thật thà và đôi khi hơi ngố kiểu trẻ con nhưng rất chân thành. Khiến bạn bè cười vui vẻ chính là "nghề" của bạn.

Những người thích vịt Donald thường có cách suy nghĩ rất tích cực, luôn cho rằng cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp để khám phá. Tuy bạn chưa nghĩ tới chuyện tình yêu nhưng bạn bè thân thiết thì cực kỳ nhiều.


Hai chú sóc Chip và Dale :
98469cbc38e3338a_chip-and-dale-disney.gif

Có thể nói bạn là mẫu người ngọt ngào và đáng yêu nhất. Bạn có rất nhiều bè bạn và hầu như ai dù mới gặp cũng yêu quý bạn do tính cách ngộ nghĩnh dễ thương của bạn.

Những người thích Chip và Dale ít khi chấp nhận từ "không". Khi bạn đặt ra một mục tiêu thì bạn nỗ lực khủng khiếp để đạt được không băn khoăn hay chùn bước gì hết. Bạn là mẫu người không dễ tự hài lòng nhưng bạn lại rất dễ làm hài lòng mọi người vì bạn biết quan tâm và biết làm mọi người cảm thấy họ được yêu mến.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

John NG

What will be will be
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2011
Bài viết
1.625
Đương nhin là Đô rê mon rùi
:D:D:D:D:D:D
Lá la la, mèo máy thông minh đáng iu ghê, đô rá ê mòn :D:D:D:D:D
 

marucohamhoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2011
Bài viết
616
@BCA: yen tâm đi:))
tớ thấy bạn đáng yêu:-*
khỏi lo rồi nhá:x
tớ là Scooby doo:-S
 
Top