Bạn sinh ra đã rất đẹp và tuyệt vời...

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi heokool, 13/4/2012. — 1.259 Lượt xem

 1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Bạn sinh ra đã rất đẹp và tuyệt vời...

  Ngày xửa ngày xưa khi tất cả loài vật nói chung ngôn ngữ, thỏ rừng và vượn cáo là bạn thân. Chúng đi săn, ăn uống và ngủ cùng nhau.

  Hai chàng trai này tham dự tất cả bữa tiệc gặp mặt của vương quốc loài vật, khiêu vũ và tham gia các cuộc thi cùng nhau, thậm chí mặc đồ cùng màu. Các cô gái thường nhảy lên sân khấu để khiêu vũ cùng hai chàng đẹp trai.

  Thỏ rừng thường thu hút sự chú ý của nhiều cô gái bằng những màn khiêu vũ quyến rũ của mình. Thỏ rừng thường nhảy lên và vẫy đuôi nhỏ bé trước khi lăn một vòng mà chân vẫn giơ lên trên.

  Vượn cáo cũng là một tay khiêu vũ giỏi nhưng kỹ năng không bằng thỏ rừng. Không những thế, vượn cáo có đôi mắt to thô lố trông rất ghê. Vì lý do này, không có nhiều cô gái muốn nhảy với vượn cáo.

  Bị từ chối, vượn cáo thề sẽ không bao giờ tham dự những cuộc thi khiêu vũ nữa.

  Sợ rằng sẽ mất đi một người bạn thân thiết mà mình rất muốn ở bên, thỏ rừng ngỏ ý muốn giúp vượn cáo. Thỏ rừng khuyên vượn cáo nên làm gì đó với đôi mắt của mình để khiến chúng trở nên thân thiện.

  "Bạn có chắc tớ có thể thay đổi đôi mắt không?", vượn cáo sôi nổi hỏi thỏ rừng.

  "Tớ sẽ khâu bớt đôi mắt cậu để chúng nhỏ hơn và hấp dẫn hơn. Cậu sẽ phải ngạc nhiên với vẻ đẹp trai ngời ngời của mình" - thỏ rừng trấn an vượn cáo.

  Quyết tâm để có một hình ảnh mới, vượn cáo chịu đựng bao đau đớn khi khâu bớt đôi mắt lại.

  Quả thật hình ảnh mới của vượn cáo gây được ấn tượng rất tốt và trong buổi tiệc đêm hôm đó, chàng ta trở thành niềm ngưỡng mộ của nhiều cô gái. Những cô gái xinh đẹp tụ tập quanh vượn cáo ở sàn khiêu vũ, một số cô còn chạm vào đôi mắt chàng ta để gây ấn tượng với vị anh hùng mới.

  Nhưng nỗi đau nhức từ vết khâu mắt quả là không thể chịu đựng được và vượn cáo rời buổi tiệc trước nửa đêm. Một số cô gái rất thất vọng vì nghĩ mình đã tìm được vị hôn phu. Sau đó, thỏ rừng nói với các cô này là vượn cáo phải khâu mắt để có vẻ đẹp nhưng chàng ta không chịu nổi cơn đau.

  Tiếng cười của các cô gái làm rung chuyển sàn khiêu vũ, họ thề sẽ đi theo vượn cáo vào hôm sau và làm anh chàng bẽ mặt. Nhưng các cô gái không tìm thấy vượn cáo bởi vì anh ta đã được đưa vào viện và phải ở đó một tháng để các bác sĩ chữa cho anh ta không bị mù.

  Khi xuất viện, vượn cáo chuyển đến sống trên cây, ngủ suốt cả ngày và thức dậy vào lúc nửa đêm để không phải gặp mặt những cô gái muốn hạ nhục anh ta. Và từ đó, tình bạn tuyệt vời của thỏ rừng và vượn cáo cũng chấm dứt.


  Bài học rút ra: Đừng thay đổi cơ thể mình để trông giống với những người khác hoặc để làm người khác hài lòng. Bạn sinh ra đã rất đẹp và tuyệt vời rồi.

  (Theo Eastandard)
   
 2. bôngbéo

  bôngbéo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/1/2012
  Bài viết:
  731
  Lượt thích:
  347
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Vậy hãy trân trọng bản thân bạn nhé ;)
   
 3. gracefulkitten

  gracefulkitten Vừa già vừa lười !!!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/5/2010
  Bài viết:
  2.307
  Lượt thích:
  2.408
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám , ăn hại và ăn nhiều
  có ý nghĩa quá :KSV@12:
   
 4. Thảo Mộc

  Thảo Mộc ...Phiêu diêu tựa mây gió.... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/12/2010
  Bài viết:
  8.675
  Lượt thích:
  7.848
  Kinh nghiệm:
  113
  Có thể bạn không hoàn hảo....nhưng bạn là chính bạn mà! hì..:D
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP