Bán sim đa năng bắn tiền 7 mạng

Ngọc Hảo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
61
H cần bán 1 sim đa năng 10 số 400 ngàn mạng vina dễ nhớ ( 09x7 369 762 ). hiện tại thị trường có rất nhiều car điện thoại giả nên các công ti viển thông triển khai dịch vụ làm sim đa năng bắn trực tiếp tiền wa tài khoản các bạn. Sim này thích hợp cho những bạn nào có mở tiệm điện thoại of mua bán lại cho tiệm điện thoại làm công cụ giúp tiệm hoạt động. Trong năm tới thì chỉ còn bắn tiền trực tiếp và có thể không bán thẻ cào như hiện tại được . Sim đa năng còn có thể thanh toàn tiền game , d-com,... các công ti thanh toán cước điện thoại đang tuyển những bạn làm nhân viên thanh toán cước điện thoại cũng cần có sim này , vì nếu không có buộc phải đóng tiền vào công ti để làm sim...( các bạn có nhu cầu mua gọi cho mình nhé...01992 .47. 87. 80 )
Dịch vụ sim đa năng

  • Giới thiệu dịch vụ
- Dịch vụ sim đa năng cho phép bạn có thể thực hiện nạp tiền/ mua mã thẻ trả trước cho tất cả các mạng di động, các loại tài khoản/ thẻ game, v.v. với mức chiết khấu cao, thao tác nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện.
- Với sim đa năng, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi với hình thức nạp tiền qua tin nhắn SMS từ sim đa năng và qua website www.vnmart.vn , không sợ thiếu hàng, không phải quản lý mã thẻ.
- Bạn có thể thực hiện tra cứu số dư tài khoản sim đa năng, tra cứu các giao dịch đã thực hiện hoặc chuyển khoản cho các sim đa năng khác bằng tin nhắn SMS hoặc trên website www.vnmart.vn
- Không cần nhiều sim, không cần nhiều tài khoản, chỉ với 1 sim đa năng ứng với 1 tài khoản bạn đã có thể nạp tiền/ bán nhiều loại thẻ cào với mức chiết khấu cạnh tranh với tất cả các hình thức nạp tiền khác. ( lưu ý chỉ có sim vina bắn tiền ko tính phí còn tất cả sim khác sẽ tính phí khi bắn tiền ). :KSV@01:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top