Bạn sẽ hạnh phúc nếu làm được 9 điều

aimontgomery

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/10/2015
Bài viết
371

Phụ nữ thông minh luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống một mình.​

Bạn cho rằng phụ nữ như thế nào mới sống tốt? Lấy chồng giàu, có quyền có thế hay có tình yêu đẹp được người người ngưỡng mộ?

Có được những điều trên có lẽ rất hạnh phúc, nhưng bạn có dám chắc bạn đời và tình yêu có thể ở bên mình suốt đời không? Thế giới này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Vậy nên hãy là phụ nữ thông minh để vượt qua những bất ổn trong cuộc sống.

Phụ nữ thông minh xuất chúng thật sự phải là người làm được 9 điều dưới đây:

Bạn sẽ hạnh phúc nếu làm được 9 điều - Ảnh 1.
1. Thái độ đối với tiền bạc quyết định bạn có thể vươn xa đến đâu. Nên nhớ rõ, thực lực kinh tế giúp bạn đủ dũng khí để đối mặt với sóng gió. Giữ vững chí khí mạnh mẽ, độc lập kinh tế, không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông nào.

Có người hỏi rằng tiền bạc có thể quyết định hạnh phúc sao?

Không sai! Phụ nữ giàu sang chắc chắn có nhiều sự lựa chọn hơn phụ nữ không có tiền.

2. Đừng nghĩ rằng chỉ cần sống lương thiện thì chắc chắn khổ tận cam lai.

Người có tâm sẽ biết ơn sự lương thiện của bạn, nhưng kẻ tiểu nhân thì không. Vậy nên, sống nhân hậu phải có trí tuệ, nhờ đó mới có thể đi xa hơn trong thế giới phức tạp này.

3. Bạn cho rằng điều đáng thương nhất trên đời này chính là mất đi người yêu đúng không?


Sai! Điều đáng thương nhất phải là vì mất đi người yêu mà đánh mất luôn chính mình. Bạn phải học cách tiếp nhận nghịch cảnh và biến cố. Nên nhớ rằng trên đời này chẳng có ai rảnh rỗi đồng cảm cho nỗi đau của bạn. Chỉ cần khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, độc lập trong tinh thần và kinh tế, bạn mới dám đứng ra tuyên bố với đàn ông: Thái độ của anh đối với tôi ra sao quyết định cách tôi đối xử với anh!

Bạn sẽ hạnh phúc nếu làm được 9 điều - Ảnh 2.
4. Phụ nữ trí tuệ không phải chỉ có EQ cao, có thể xử lý các mối quan hệ, cũng không phải sở hữu sự nghiệp đồ sộ và biết cách kiếm tiền. Phụ nữ trí tuệ phải có dũng khí và chữ "nhẫn" trong tim. Hai yếu tố này chính là động lực chủ yếu tạo dựng nên các mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp to lớn.

5. Phụ nữ tỉnh táo không mù quáng chạy theo mối quan hệ không tốt với bản thân, khi thấy mình bắt đầu trở nên tồi tệ thì dứt khoát rời đi.

6. Hãy là người phụ nữ coi hôn nhân là chuyện không cưỡng cầu. Lấy chồng và sinh con dưỡng cái là chuyện chung thân đại sự, không thể tùy tiện bừa bãi. Nhưng đó không phải là con đường nhất thiết phải đi. Đừng hy sinh những lựa chọn khác của mình chỉ vì phải kết hôn.

7. Sẵn sàng đầu tư cho bản thân.

Ở đây không chỉ là đầu tư vào cơ thể và vóc dáng, mà còn phải đầu tư cho khí chất và năng lực. Tất cả những điều này là để hoàn thiện bản thân và làm hài lòng chính mình. Vì vậy, phụ nữ thông minh không phải sinh ra đã thông minh, mà là sau khi trải qua một vài chuyện, họ có thể bình tĩnh và lý trí để phán đoán và quyết định. Tích lũy kinh nghiệm và tri thức nhiều nhất có thể để nhìn cuộc đời bằng nhiều góc độ khác nhau.

Bạn sẽ hạnh phúc nếu làm được 9 điều - Ảnh 3.
8. Phụ nữ thông minh luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống một mình. Mẫu phụ nữ này sở hữu nội tâm mạnh mẽ. Họ không cần người khác để thỏa mãn cảm giác an toàn, họ sống một mình mà vẫn ổn trong tình cảm và tinh thần. Họ rất giỏi tận dụng thời gian ở một mình để làm những điều tốt đẹp hơn cho bản thân.

9. Phụ nữ dám yêu dám hận. Đối mặt với chuyện tình cảm, họ không bao giờ hàm hồ, càng không để bản thân phải chịu thiệt, cũng không dốc hết toàn bộ tâm can trao cho đối phương. Họ biết cách dừng lại đúng lúc, vì họ biết rằng sự tự tin và quyến rũ quan trọng hơn thâm tình lụy tình.

(Nguồn: Zhihu)
 
Quay lại
Top