Bán sách cũ giá rẻ

thanhnhi

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2010
Bài viết
2
Tên truyện
Nội dung
Giá gốc
Giá bán
Ping-vượt khỏi ao tù
Nếu đã từng yêu thích Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi, ắt hẳn bạn sẽ không thể không đọc quyển sách này." - Entrepreneur Books.

Với tài nhảy xa thiên hạ vô địch của mình, chú ếch Ping có đủ lý do để tự cao, tự mãn, để rồi cuối cùng lại bị chính sức ì của thói xấu ấy kìm kẹp. Nếu mạch truyện phát triển theo hướng đó, ta có thể hình dung đoạn kết sẽ là những bài học lý lẽ khô khan bàn về sự trả giá cho thói kiêu ngạo, bảo thủ, về sự hối hận muộn màng của Ping.

Nhưng không, với câu chuyện hấp dẫn này, Stuart Avery Gold dẫn dắt bạn đọc vào một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị cùng chú ếch Ping nhằm tìm kiếm sự thay đổi, thay đổi từ chính nội tâm mình. “Cuộc hành trình có ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta”, để có thể vững bước trên hành trình ấy, Ping cần đến sự giúp đỡ của một bác Cú thông thái. Từ đây, hai bác cháu Cú và Ếch cùng trải qua chặng đường gian nan để tôi luyện tinh thần, vượt lên thử thách nhằm tìm ra con đường minh triết – con đường SỐNG CÓ CHỦ ĐÍCH - giữa cuộc đời, nơi mỗi cá thể có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình thông qua quá trình TRI NGỘ.

Không giống như các tác phẩm thuộc thể loại Sống Đẹp khác, thường lặp lại cùng một cốt chuyện, “rườm lời”, Ping - Vượt Khỏi Ao Tù là một đột phá có tính khác biệt hoàn toàn, về nội dung cũng như văn phong. Với Ping - Vượt Khỏi Ao Tù, ngòi bút của Stuart Avery Gold thể hiện ở mức điêu luyện nhất óc khôi hài, sự thông minh, tính uyên bác, trong cả việc xây dựng cốt chuyện lẫn gợi mở những bài học tinh thần có giá trị.

Là một cuốn sách đang bán chạy trên thế giới, Ping - Vượt Khỏi Ao Tù đã được xuất bản gần 20 thứ tiếng và ngày một lan tỏa khắp các châu lục với một sức hút kỳ lạ, từ Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan… và bây giờ là Việt Nam.

Ping - Vượt Khỏi Ao Tù xứng đáng là một món quà tuyệt vời nhất dành cho những-con-người-trẻ-tuổi – “trẻ” cả trong nhận thức thế giới và kinh nghiệm cuộc sống, và cho những ai đang gặp trắc trở trong công việc, tình yêu, cuộc sống hay có cảm giác như thể đang mắc kẹt trong vũng bùn khi cái ao của mình bị khô cạn.
24.000
17.000
Những vòng tay âu yếm
- Bạn cần làm gì để củng cố một mối q.uan hệ? Chỉ cần tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào!
- Bạn sẽ hiểu bản thân mình khi nghe con trai của bạn nói: "Ba biết không, ba quan tâm đến công việc hơn là giúp tụi con khôn lớn"
- Nếu bạn muốn con bạn trở thành người tốt, hãy dành gấp đôi thời gian và bớt đi một nửa số tiền dành cho chúng.
- Tôi nhận ra một điều rằng, đôi khi nếu bạn bỏ ra một phút, bạn sẽ nhận được rất nhiều
- Điều gì làm các em cảm thấy mình thật to lớn? Khi mẹ ôm con và nói: mẹ yêu con
- Trở thành người cha thì dễ, làm bổn phận người cha thật khó
- Con người trở thành vĩ đại là mức độ họ làm việc cho hạnh phúc đồng loại
- Dưới cái nhìn của tình yêu thương - Cuộc sống là một giọt sữa và một giọt rượu
- Làm một việc gì đó tưởng như không thể được cũng là niềm vui
- Đời người cũng như bài thơ, giá trị của nó không tùy thuộc vào số câu, mà tùy thuộc vào nội dung
- Những người biết trân trọng cả những điều nhỏ bé là những người có nhiều điểm đáng được trân trọng
- Bạn có thể thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ héo tàn nếu không bao giờ cố gắng
- Niềm vui ở trong tất cả, hãy tìm cách rút nó ra
- Một cuộc sống hoàn hảo là điều hấp dẫn. Thế nhưng nếu điều đó thành sự thực thì tôi sẽ phải khước từ vì nó không còn dạy tôi điều gì cả
- Bạn có biết điều kỳ diệu của lòng dũng cảm là gì không? - Nó sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần đến
- Hãy quyết định khi cần quyết định. Hãy lựa chọn khi buộc phải lựa chọn. Thái độ nước đôi sẽ làm bạn luôn căng thẳng. Bởi vì bạn không thành công mà cũng không thất bại
- Điểm yếu nhất của nhiều người là do dự, họ đã không bày tỏ tình yêu thương với những người khác khi người ấy hãy còn sống.
- Bí quyết của thành công là làm chu đáo mọi việc mà không hề nghĩ đến danh vọng
- Sự thành công là tích số của: làm việc - may mắn - tài năng
- Triết lý sống của tôi là: Đỡ họ dậy, phủi bụi bản cho họ và để họ đi tiếp
- Nhân từ, ngọt ngào là dấu hiệu của tính cao thượng
- Bốn mươi năm đầu cuộc đời cho ta chủ đề, bốn mươi năm sau cuộc đời cho ta sự lý giải
- Đơn giản hóa - đó là bí quyết quan trọng của giáo dục
- Bí quyết thành công nằm ở trong công việc bạn đang làm và cách bạn nói
24.000
15.000
Hạt giống tâm hồn 5
Và ý nghĩa cuộc sống
Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp; một hoài bão chinh phục, khám phá cuộc sống với bao điều mới lạ; một niềm tin vào bản thân để vươn lên tự khẳng định mình… Thế nhưng không phải cuộc sống lúc nào cũng là những con đường bằng phẳng, êm đẹp. Chúng ta không thể tránh khỏi những sai lầm, thử thách, mất mát, và cả những nỗi đau buồn. Sẽ có lúc chúng ta tự hỏi bản thân: Điều gì là ý nghĩa thực sự của cuộc sống? Câu trả lời nằm trong chính suy nghĩ của chúng ta. Thật sự, mỗi một người có cách cảm nhận cuộc sống rất riêng, và đôi khi rất đỗi bình dị. Có thể đó chính là khi bạn hoàn tất trọn vẹn một ngày làm việc của mình, là khi bạn bày tỏ được lòng mình với những người yêu thương, là khi bạn chia sẻ nỗi đau với người khác bằng tấm lòng của mình hay đơn giản là khi bạn bắt gặp một nét đẹp dịu dàng trong đôi mắt trẻ thơ…
Hai tập Hạt Giống Tâm Hồn Và Ý nghĩa Cuộc sống tiếp theo này gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện của những con người bình dị trong tập sách sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà đôi khi vì băng qua quá nhanh, chúng ta đã vô tình lãng quên. Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn. Mong những câu chuyện giản dị này sẽ là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn niềm lạc quan, niềm tin và sự thanh thản tâm hồn để thấy mỗi trở ngại, thử thách như một điều cần phải có, để bạn sẽ mỉm cười khi thấy mình ở một bậc cao hơn khi vượt qua được và đứng trên nghịch cảnh

24.000
17.000
Hạt giống tâm hồn 3 Từ những điều bình dị
Có khi nào chúng ta chợt cảm thấy không còn phương hướng để đi và cuộc sống dường như không còn ý nghĩa, hay có lúc nào chúng ta mãi trăn trở về giá trị bản thân, thậm chí ngờ vực cả con đường đã chọn...
Vâng, trong cuộc sống ai cũng sẽ có những lúc như vậy. Chúng ta mãi loay hoay vất vả, đau khổ, thất vọng hay có lúc chùn bước... để đến khi vượt qua được mới nhận ra không phải là những gì cao siêu mà chính là những điều rất bình dị đã nâng đỡ tâm hồn chúng ta.
Tập Hạt giống tâm hồn - Từ những điều bình dị là những câu chuyện như thế. Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ với những ý tưởng hiện thực sâu sắc, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần.

24.000
17.000
Quà tặng kỳ diệu
Là 1 câu chuyện thú vị về cuộc hành trình gian nan của 1 chàng trai, khi phải đối diện với những gian nan, thử thách trong cuộc sống, đã cất công đi tìm 1 món quà đặc biệt, bí ẩn và khó tìm.
Tại sao chàng trai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó ? Vì theo lời 1 ông lão thông thái, đó là món quà quý giá nhất con ng có thể có được.Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩa cuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người.
14.000
9.000

Điều kỳ diệu sẽ đến

17.000
12.000
Dám thất bại
Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường ko thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được lập trình để tránh thất bại…Lẽ nào thất bại chẳng có giá trị nào sao?
Quyển sách này đề cập đến 1 mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là 1 phương diện chúng ta thật sự cần phải học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và đã từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn.
Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…
40.000
30.000
Sự bình yên trong tâm hồn
Một chút những bước chân có thể đạt đến ngàn dặm.
Một chút hành động của tình yêu thương và lòng khoan dung cho thế giới những nụ cười tươi tắn nhất.
Một chút lời an ủi có thể làm dịu bớt những đau đớn to tát...
24.000

Những quyển sách này mình đã đọc rồi nên muốn bán lại cho những bạn nào thíchMình ở Bình Thạnh
Bạn nào muốn mua sách vui lòng liên hệ số dt 01264094746 hoặc nick kimthedi07
 
Top