Bán phòng khách sạn dễ dàng hơn với Livechat

webhoteliit

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2018
Bài viết
0
Hầu hết khách hàng khi truy cập vào một website khách sạn đều mong muốn nhận được sự tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn. Khách hàng có thể gặp các vấn đề về cách đặt phòng, muốn được tư vấn phòng phù hợp và muốn hỏi về các dịch vụ đi kèm, chương trình khuyến mãi. Rất nhiều lí do để doanh nghiệp kinh doanh khách sạn cài đặt Livechat cho website resort, khách sạn ngay hôm nay.
live%20chat.png
Cài đặt Livechat mang lại những lợi ích gì:

Trả lời thắc mắc khách hàng nhanh chóng
Đây là ưu điểm nội trội nhất mà công cụ này mang lại cho web khách sạn. Khi khách hàng thắc mắc họ mong muốn nhận được sự tư vấn nếu bạn trả lời một cách nhanh chóng sẽ giúp họ hiểu hơn về dịch vụ trên website khách sạn để từ đó có quyết định mua dịch vụ của công ty hay rời đi.
Tiết kiệm nhiều chi phí
Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí thuê nhân lực ngồi trực và quản lý cuộc gọi của khách hàng mà chỉ cần một vài nhân lực để giao tiếp và trò chuyện với khách hàng qua công cụ này. Thêm vào đó khách hàng không phải tốn chi phí điện thoại để gọi đến công ty nên họ sẽ hỏi được nhiều thứ hơn. Chính điều này làm khách hàng cảm thấy mình được phục vụ tốt và có thể đặt phòng nhanh chóng nếu doanh nghiệp bạn đang bán dịch vụ này.
Bùng nổ doanh số
Nếu bạn đã có công cụ Livechat trên web khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp và có nhân viên tư vấn tốt thì việc dẫn dắt khách hàng mua dịch vụ của khách sạn là thành công rất cao. Vì vậy giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận bán phòng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần phải đầu tư nghiêm túc để thiết kế web resort, khách sạn có cài đặt Livechat, đào tạo nhân viên chuyên sâu,...
hotel.png
Tăng khách hàng dài hạn
Nếu lần đầu tiên khách hàng ghé thăm website khách sạn mà họ được tư vấn tốt thì khách hàng tiếp tục quay lại nếu có nhu cầu. Nhờ đó mà doanh nghiệp giữ chân được khách hàng trung thành và đó là lực lượng khách hàng tuyệt vời góp phần gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

Với những ích lợi trên đã đủ thuyết phục bạn cài đặt Livechat cho web khách sạn ngay hôm nay? Nếu bạn muốn thiết kế website resort, khách sạn đẳng cấp và độc đáo đầy đủ các ứng dụng cài đặt sẵn trên web như Livechat, hệ thống đặt tour trực tuyến,... hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 620 345
Website: webhotel.vn
Email: info@webhotel.vn
 
Top