Bán ống nhựa thủy canh

phamnguyenlisa

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2015
Bài viết
0
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA ỐNG NHỰA THỦY CANH

Ống nhựa trồng rau thủy canh có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trồng rau truyền thống. Trồng rau bằng ống nhựa PVC giúp tiết kiệm diện tích đất trồng. Chính vì vậy mà mô hình này được áp dụng chủ yếu ở các thành phố lớn; nơi đất chật người đông và diện tích đất trồng vô cùng ít ỏi. Vì vậy mà lượng tiêu thụ ống nhựa thủy canh đang tăng nhanh và mạnh trong thời gian gần đây. Để tìm được nơi bán ống nhựa thủy canh uy tín và chất lượng, khách hàng cần chú ý đến một số điểm sau để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


  1. Nơi bán có thương hiệu rõ ràng: những nơi cung cấp phụ liệu vật tư hỗ trợ thủy canh thường được đầu tư bài bản nên có thương hiệu rất rõ ràng. Những đại lí lớn này không ngại cung cấp bất kì thông tin gì về sản phẩm cho khách hàng.
  2. Chọn loại ống thích hợp với cây trồng: đây là điều rất quan trọng khi chọn mua ống nhựa thủy canh. Bạn cần tham khảo các thông số kĩ thuật của ống trước khi đặt mua để tránh tình trạng nhầm lẫn làm mất thời gian cả 2 bên mua và bán ống nhựa thủy canh.
  3. Lắp đặt và sử dụng ống hợp lí: sau khi đã mua được ống nhự thủy canh đúng ý mình thì việc sử dụng sao để đạt hiệu quả cao nhất cũng là điều mà bạn phải đặc biệt quan tâm. Ống nhựa thủy canh sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn làm theo đúng hướng dẫn sử dụng từ nơi bán ống nhựa thủy canh.
Việc trồng rau bằng ống nhựa giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như lượng phân bón cho cây trồng. Ngoài ra, trồng rau bằng ống thủy canh giúp chúng ta kiểm soát được chất lượng rau, hạn chế việc ngộ độc thực phẩm khi mua rau không rõ nguồn gốc ngoài chợ. Với mô hình này, hầu như người trồng không phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật vì so với cách trồng thông thường, hạn chế tối đa tình trạng sâu bệnh gây hại.

ban-ong-nhua-thuy-canh.jpg

Hình ảnh ống nhựa thủy canh

Phương pháp trồng rau thủy canh còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, làm tăng thêm độ che phủ cây xanh trong thành phố, giúp thanh lọc không khí tốt hơn. Mô hình tháp trồng rau sử dụng chất thải hữu cơ là phân bón chủ yếu cho cây nên tác dụng bảo vệ môi trường lại càng rõ rệt hơn. Phương pháp trồng rau mới này ngày càng khẳng định tính ưu việt của nó và trở thành mô hình trồng rau lý tưởng trong tương lai.

Với những đặc điểm nhận biết đơn giản trên, hy vọng các bạn dễ tìm được cho mình một nơi bán ống nhựa thủy canh thật chất lượng và uy tín. Những sản phẩm bạn đầu tư cho vườn rau của mình không những cần phù hợp với cây trồng mà còn cần có chất lượng từ mức trung bình trở lên, vậy mới đảm bảo cho năng suất và chất lượng cây trái thu được.

Thủy canh Gwall với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hỗ trợ trồng cây thủy canh là một nơi mua sắm lí tưởng cho những ai yêu thích việc trồng cây. Đặc biệt là những người mới bắt đầu bắt tay vào lĩnh vực này thì việc tìm kiếm các thiết bị một cách uy tín không hề dễ dàng. Vì vậy Thủy canh Gwall cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng sự tư vấn tận tình, chu đáo và kĩ lưỡng nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Bức Tường Xanh

Địa chỉ: 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 39747047 - 08 39474052

Email: sale@gwall.vn
 
Top