Bạn ở đâu trong kim tứ đồ?

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi ppthao, 11/8/2011. — 1.633 Lượt xem

 1. ppthao

  ppthao Thành viên mới

  Bạn ở đâu trong kim tứ đồ?

  Kim tứ đồ - bạn ở đâu?
  Trở thành nhà đầu tư thật sự ngay lập tức chỉ trong 2h?

  Bạn có là người tò mò không khi biết rằng ngay những buổi chơi đầu tiên câu lạc bộ luôn duy trì hơn 200 người cùng chơi bao gồm các doanh nhân và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học từ RMIT, Tài Chính, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng, Bưu Chính, Kiến Trúc.... và thậm chí cả những học cấp 3 ? Và sau những buổi chơi thì mọi người vô cùng hào hứng!
  Và 1 điều vô cùng tuyệt vời hơn khi vừa qua CLB đã được tạp chí doanh nhân VietNamPotencials của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam phỏng vấn viết bài về CLB, sắp tới là Vietnamnet. Và bạn có hỏi tự hỏi tại sao CLB mới phát triển lại có thể thành công đến thế? Hãy đến tham gia và cảm nhận


  [​IMG]

  CASHFLOW DOANH TRÍ CLUB?

  Cashflow Doanh Trí Club là nơi cùng trao đổi về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên. Cashflow Doanh Trí Club là CLB của những người yêu thích bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert Kyiosaki. Sứ mệnh của CLB là hỗ trợ mỗi thành viên trong kiến thức, kinh nghiệm và công cụ làm giàu thực tế

  CASHFLOW DOANH TRÍ CLUB
  Bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, mà không biết cách nào giải quyết được nó, bạn làm ra dù rất nhiều tiền nhưng khoản tiền dành dụm được vào cuối tháng là rất ít và phải dành ra quá nhiều thời gian cho công việc trong khi thời gian dành cho bản thân lại rất ít,bạn loay hoay tìm hướng đi, cách làm giàu cho bản thân mình
  Hãy tưởng tượng.... Bạn hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại, tương lai và cách cải thiện nó. Bạn tự tin hơn với kiên thức tài chính và các vụ đầu tư thực tế.Bạn đã biết được cách đầu tư, làm giàu cũng như tiêu tiền- của người giàu, hiểu được vì sao mà người giàu có thể có nhiều thời gian giải trí cùng bạn bè, người thân và luôn có nhiều thời gian cho các việc mà họ muốn, trong khi rất nhiều người khác suốt ngày kêu bạn rộn, làm lụng vất vả mà vẫn gặp rắc rối về tiền bạc. Bạn sẽ tìm được nhiều người cùng chi hướng khao khát làm giàu, cùng chia sẻ kiến thức đầu tư và hợp tác làm ăn.

  [​IMG]
  ( Ảnh minh họa một buổi sinh hoạt CashFlow ở Singapore)


  Những ai nên chơi Cashflow ?

  - Trên 10 tuổi trở lên.
  - Những ai đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một tương lai giàu có và hành động để đạt được sự giàu có cho bản thân và gia đình mình.
  - Những ai muốn thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính và bước vào thế giới của những người giàu có, thế giới của những nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư đẳng cấp.
  - Các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính đầu tư và đạt được tự do tài chính.
  - Những ai yêu thích học hỏi về kinh doanh, tài chính, kế toán, đầu tư
  - Trung thực, Uy tín, Lịch sự.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa một buổi sinh hoạt CashFlow ở Singapore)
  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  Địa Điểm: Trà Bình An số 8 ngõ 36 phố Trung Hòa, Cầu Giấy - tầng 3
  [​IMG]  CLB sinh hoạt chủ nhật hàng tuần và tuần này là:
  Thời gian: 14h-16h30 ngày 14/8/2011
  Vé ngày: 50k/1 buổi
  Vé tháng: 150k/ 1 buổi
  Chuẩn bị mừng CLB hoạt động tốt tháng thứ tư nên CLB có ưu đãi cho các bạn:
  Những ai đăng ký vé tháng 150k/1 vé thì được tặng 1 đĩa DVD buổi dạy của T harv Eker( buổi này 5000$ trực tiếp)- TỪ TRẮNG TAY TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ TRONG 2.5 NĂM- trị giá 250k và
  Những ai đăng ký 3 người trở lên thì giá vé chỉ 40k/1 buổi
  20 người đầu tiên đăng ký bằng cách gọi vào số
  0978968186
  hoặc mail vào cashflowclub2011@gmail.com sẽ nhận được ưu đãi này

  CLB chỉ có 5 bàn game tức là có 30 người chơi, và đã có 20 người đăng ký vé tháng từ các buổi chơi trước, hiện tại chỉ còn có 10 vị trí cho bạn nào nhiệt tình, ham học hỏi .
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP