Bạn nghĩ sao về cặp đôi Gin x Sherry trong DC ?

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi Tojikato Natsue, 23/7/2017. — 5.195 Lượt xem

 1. Tojikato Natsue

  Tojikato Natsue ★ Be Strong Girl ★ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/7/2017
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  99
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS Đặng Tấn Tài
 2. Random Fantasy Neko

  Random Fantasy Neko Just a random fantasy in this colorless world

  Tham gia:
  6/11/2017
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Con mều lang thang
  Trường:
  Marie Curie :3
  TvT trời ơi cặp đôi iu quý của mình, mong sao sau khi tổ chức sụp đổ thì Gin sẽ cố gắng quay lại với Shi ~
   
 3. Shanna1503

  Shanna1503 Thanh xuân của tớ từng chút một đều là Bangtan <3 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/10/2017
  Bài viết:
  190
  Lượt thích:
  5.291
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh
  Trường:
  ***** *** ****
  - Hơi khó xảy ra :v. Nhưng mà hợp
   
 4. Dodanh

  Dodanh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/5/2011
  Bài viết:
  509
  Lượt thích:
  468
  Kinh nghiệm:
  63
  Trường:
  Home
  nhìn cặp này rất ngầu lòi!
   
 5. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Assistant to Group Vice President
  Sự thật thì để trở thành sát thủ phải trải qua luyện tập sinh tử vô cùng khốc liệt, để sát phạt quyết đoán như Gin chắc chắn phải tôi luyện ít nhất chục năm trong máu và gian khổ. Các bài tập luyện đều để lấy mất nhân tính của sát thủ. Vì vậy, hành động chính xác từng giây, một cỗ máy như vậy mà “ám ảnh” với điều gì đó, tức khiến sát thủ có “cảm xúc” của con người, thì hoặc đó là sở thích tự tôn cá nhân, hoặc phải rất yêu điều đó. Cứ cho là Gin “đi săn” Sherry, các cuộc đi săn Gin có thích thú và dồn hết tâm sức ko? Luôn luôn. Trong khi săn con mồi khác Gin tỉnh bơ. Điều đó thể hiện: đối với Gin Sherry là người đặc biệt (và có thể duy nhất) khiến anh ta có cảm xúc: thích thú, mỉa mai, giận giữa, phấn nộ....đều là cảm xúc. Đó là về Gin. Còn phía Sherry thì sao????? Chưa khẳng định là yêu hay có tình cảm, sợ hay thù hận cũng là 1 loại cảm xúc (còn là cảm xúc mạnh, tức Sherry ko quên đc Gin). Sợ tới nỗi ám ảnh cả trong giấc mơ tức ko phải loại sợ bình thường. Theo cách nói nào đó, thì bản thân Sherry cũng bị “ám ảnh” bởi Gin (thích Conan thật nhưng có mơ thấy Conan bao giờ đâu). Cứ ám ảnh hay có cảm xúc mạnh là còn suy nghĩ về nhau, khó mà nói 2 người này ko có liên hệ gì. Thêm nữa khi gặp nhau tại khách sạn Haido, 2 người luôn dùng từ ngữ trang trọng (và có phần nên thơ khi đối đáp nhau). Rõ ràng họ có sự tôn trọng dành cho nhau (thử đặt bạn hoàn cảnh đối mặt người bạn cực ghét, nhìn mặt còn ghét và muốn chửi rồi chứ ngồi đó mà dài dòng). Như cuộc hội ngộ lâu năm của tri kỷ nhưng giờ đã khác lối đi, nhưng vẫn tôn trọng nhau, có nỗi nhớ và có cả sự nuối tiếc. Lãng mạn đó chứ.....hoài niệm đó chứ. Đây đâu phải ngôn ngữ dành cho kẻ thù đâu???

  Nhìn vào ai cũng thấy Gin chỉ để lộ cảm xúc với: Sherry và Rye. Rye là kỳ Phùng địch thủ kiêm kẻ thù thì ko nói, còn Sherry thì Gin thể hiện sự dịu dàng theo cách thức của riêng mình đấy: kiên nhẫn chờ dưới tuyết, nói dài dòng vậy mà ko bắn luôn vì Gin thực sự nhớ Sherry, chờ tại ga tàu để gặp Sherry, luôn phấn khích khi có thông tin của Sherry, tức giận khi nhắc tới “người cứu Sherry”, và ám ảnh mỗi khi nhắc tới Sherry. Đây ko phải cảm xúc sao? Chính điều này khiến Gin “người” hơn. Với thế giới xã hội đen khốc liệt, 1 giây cũng đủ thoát khỏi vụ nổ, Gin làm việc chính xác từng giây, vô cảm như 1 cỗ máy, lại chần chừ hàn huyên đủ chuyện mà ko giết (mất tới 2 phút chứ ít ah). Gin đang kín đáo thể hiện nỗi nhớ và muốn “tâm sự nhiều hơn”.

  Chỉ nhốt Sherry vào hầm chứa gas (Vodka nâng Sherry còn rất nhẹ nhàng lịch sự chứ ko hề thô bạo), còng tay, ko tra tấn, ko bật khí gas. Đây là cách Gin đối đãi “kẻ phản bội”? Cứ cho rằng vì nghiên cứu khoa học của Sherry, nhưng ngay khi ông trùm ra lệnh trừ khử chị cô, Gin cũng phải hiểu ông trùm sẽ ra tay luôn với Sherry là việc hiển nhiên. Vậy mà chỉ nhốt và còng tay? Đây là hành động kéo dài thời gian đấy chứ.
  Kéo dài thời gian để còn dàn xếp mọi thứ (chưa kịp dàn xếp thì Sherry trốn mất). Như vậy, rõ ràng, Gin đang dùng mọi cách bảo vệ Sherry. Bằng ko làm nhiều việc thừa như vậy làm gì,
   
 6. sasuke_ango

  sasuke_ango http://khuyenmaianuong.com/

  Tham gia:
  9/11/2015
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  40
  Kinh nghiệm:
  13
  Mình thì lại thấy 2 người này bình thường mà, gần đây có vẻ tác giả cũng buff lên đôi chút. Nhưng tập tàu Bell Tree thì khi biết Ver đặt bom Sherry thái độ của Gin cũng bình thường mà
   
 7. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Assistant to Group Vice President
  @sasuke_ango Gin mất hơn 2 phút nói dài dòng ko giết Sherry khi gặp nhau tại khách sạn Haido. Một sát thủ đc đào tạo chuyên nghiệp luôn chính xác từng giây. Sẽ hành động nhanh gọn dứt khoát bắn thẳng vào đầu luôn, vừa đảm bảo kẻ địch chết ko nghi ngờ vừa đỡ tốn thời gian. Trường hợp như Akai ko nã thẳng vào đầu Gin, hoặc sát thủ một lần nổ súng (tốn mất 20 giây) mà ko nã vào đầu, là chưa muốn giết kẻ địch vì lý do nào đó.

  20 giây đã là quá nhiều, Gin dành tận 2 phút hơn nói làm nhảm, đã biết Sherry ko mặc áo chống đạn, cũng ko bắn nơi nào nguy hiểm. Còn vụ ở tàu Bell Tree, nên nhớ đó là ở nơi công cộng, ngay bên cạnh là Vodka, biểu cảm trên khuôn mặt ko thể bị lộ (kẻo bị chụp qua vệ tinh đấy). Ver biết rằng kể cả bản thân tự mình hành động, nhưng Gin cũng ko có lý do gì trách cô (và cũng chẳng làm gì đc Ver) và lại càng ko thể hủy bỏ chiến dịch vì quá lộ liễu.

  Tại sao Ver phải tự tiện hành động ko báo trước Gin? Ver muốn chắc chắn chính tay giết đc Sherry mà ko có sự tham gia của Gin (Gin tham gia lần nào là Sherry sống lần đó). Ai chứ Gin cũng ko phải là diễn viên đủ giỏi hơn Ver để giấu đc anh ta đang bảo vệ Sherry
   
 8. sasuke_ango

  sasuke_ango http://khuyenmaianuong.com/

  Tham gia:
  9/11/2015
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  40
  Kinh nghiệm:
  13
  @Ginshi_Melkior
  Thiệt ra BO ngoài 2 anh chị bắn tỉa thích bắn mà ko dc bắn ra ai cũng có thói quen lảm nhảm trước khi ra tay cả =)) Dc miêu tả là tổ chức tội phạm thôi chứ văn thơ bỏ bà ra, thích xài điển tích đồ :v
  Gin còn rảnh rỗi tới mức đích thân đi hầu hết mọi giao dịch mà, đến Akemi vốn chẳng quan trọng gì anh cũng mò đến "Ahihi đồ ngốc tin người vkl" mới chịu, trước đó cũng lảm nhảm ko ít. Nên trên khách sạn nói văn vẻ nhiều lời vs Sherry cũng là phong cách bình thường thôi.
  Còn vụ ko giết Sherry ngay thì mình thấy truyện giải thích là lúc đó Gin muốn dụ luôn "người giúp đỡ" của Sherry, lần trên tàu Bell Tree thì theo kế hoạch có thể bắt sống về để điều tra thêm về những chuyện xảy ra trước đó và có Bourbon tham gia nên khá chắc ăn. Lý do hoàn toàn hợp lý đấy chứ. Chứ nếu cần vẫn xử Sherry mà. Có Movie Gin còn xém bắn thẳng vào đầu Sonoko vì tưởng Sherry (tất nhiên movie ko chính thống như truyện nhưng cũng có phần tham khảo ý kiến tg)
  À thật ra chắc do mình ko ship đôi này nên thấy những hành động trên đều bình thường?? Cũng có thể bạn nói đúng
   
 9. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Assistant to Group Vice President
  Mình phân tích dựa trên sự thật và khoa học, ko phải do ship đôi nào nên cố gắng ép giả thuyết nhé. Công việc thì ko bàn tới cảm xúc. Làm việc luôn có nguyên tắc, với tội phạm hay bất kỳ tổ chức điệp viên nào đều tuân theo quy tắc: bảo mật, hệ thống và chuẩn xác. Yếu tố thứ 2 khi nói về hệ thống chính là kỷ luật quân đội, quân lệnh ko từ nào thừa. Chuẩn xác là thời gian và hành động, người bình thường làm 3 việc cùng lúc đã ko làm nổi, nói chi tới việc vừa chạy nhanh hơn đạn vừa bắn trả rồi tính toán nơi ẩn nấp ? Đây là bản lĩnh tính toán và phản xạ tới đơn vị giây. Xuống tay ko nhanh gọn ko dứt khoát thì người chết là bản thân.

  Chianti và Korn chỉ nhận lệnh rồi làm, ko cần nghĩ nhiều ko đc phản kháng, như vậy dông dài làm gì? Ver hay Gin thì khác, họ là cấp cao. Ko bắn ngay vì còn HỎI CUNG. Xài văn thơ vì là mật mã dạng chữ đó, đã là đặc vụ chả ai nói thẳng ra cả, 1 câu mang 3-4 tầng ys nghĩa là bình thường, cách giải mã cũng biến hoá theo dạng chữ và số. Vậy nên đó ko phải phong cách gì, mà là bản năng đc luyện tập lâu dài.

  Các thương vụ Gin tham gia cũng ko nhỏ gì đâu, kể cả Akemi, cướp 1 tỷ tại Ngân hàng mà nhỏ? Dù thành công hay thất bại, đều gây chú ý quá lớn từ truyền thông, đe dọa bí mật tổ chức. Vậy nên, cũng ko hẳn là lật lọng, trường hợp Akemi sẽ sống nếu thành công cướp 1 tỷ và...tìm kẻ khác chết thay hoặc ko gây chú ý ( tiếc thời này chưa có Bitcoin ). Yếu tố bảo mật đứng hàng số 1, vì vậy, Gin đã tính toán khả năng Akemi có thành công cũng ko tính toán được đường lùi và giết Akemi bảo vệ bí mật tổ chức.

  Còn vụ tàu Bell Tree, kế hoạch chặt chẽ từng chi tiết ( theo Gin tính), Sherry cũng ko chết đc (Bourbon nói thẳng bắt sống Sherry). Như vậy khi mọi việc như Gin dự tính thì Sherry ko chết, chỉ xử tử khi Sherry chống trả và có tổn hại (Gin thừa biết Sherry ko chống trả đc) ( Gin ko cho Ver thực hiện 1 mình mà có thêm Bourbon). Ver đã ứng biến kế hoạch để chắc chắn Sherry phải chết và Gin KO BIẾT. Tới khi biết rồi cũng chẳng làm gì Ver đc vì 2 người ngang cấp. Gin chỉ chĩa súng vào Ver khi có lý do hợp lý trong lần Ver bảo vệ ông Mori 1 cách bất hợp lý. Gin có nguyên tắc công việc và tuyệt đối tuân thủ.

  Vụ bắn Sonoko, một xạ thủ bách phát bách trúng, chỉ 1 sợi tóc nhận ra ngay đó là Sherry, lại “mắt cận” tới mức “nhìn nhầm”? Lý do ko thể buồn cười hơn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP