Bạn nên du học ở đâu

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi ly quoc, 28/7/2015. — 2.896 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Bạn nên du học ở đâu

  Chọn một trong những bức ảnh sau đây, nó sẽ hé lộ về thành phố mà bạn nên du học.


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tính ảnh từ trái qua phải nhé.

  1. Bạn nên du học ở Paris (Pháp)


  [​IMG]

  Khi nghĩ đến chuyện học hành, bạn thường chọn những gì truyền thống, cổ điển. Bạn nghĩ lịch sử mang lại cho chúng ta nhiều kinh nghiệm hay và áp dụng vào cuộc sống hiện tại rất tốt. Ngoài ra, bạn còn say mê lịch sử của bất kỳ thứ gì, từ nghệ thuật, văn học, chính trị cho tới triết học.

  Bạn xác định học hành, nghiên cứu để bồi đắp thêm hiểu biết, để cuộc sống trở nên thú vị thay vì tham vọng công danh. Vậy nên, bạn biết cách xen kẽ việc nghỉ ngơi như khám phá các quán xá, nhìn ngắm mọi người xung quanh, cùng với việc học.

  Tất cả sự cổ kính, lãng mạn mà bạn mong muốn, Paris là đích đến hoàn hảo nếu bạn xác định du học.

  2. Bạn nên du học ở Milan (Ý)


  [​IMG]

  Bạn thuộc nhóm những người sáng tạo “vô đối”, nhưng lại không muốn sống trong quả bong bóng nghệ thuật vô hình. Bạn thích được trải nghiệm cuộc sống thực tế, tận hưởng tất cả những gì thế giới mang lại. Đặc biệt, bạn say mê kinh doanh và các con số.

  Thành phố hiện đại như Milan sẽ đáp ứng yêu cầu nghệ thuật hòa quyện với thực tế mà bạn mong muốn. Ở đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều tạo nên xu hướng trên toàn thế giới. Thậm chí, từ những kinh nghiệm ấy, bạn sẵn sàng khiến cả thế giới của mình bùng cháy.

  3. Bạn nên du học ở Berlin (Đức)


  [​IMG]

  Bạn không thích gò bó trên giảng đường. Chỉ khi phải bắt buộc ngồi vào bàn học, bạn mới chấp nhận và sẽ nghiên cứu một cách nghiêm túc để tránh việc phải học lại. Thay vào đó, bạn muốn tiếp cận nơi mà những lý thuyết trên lớp sẽ diễn ra.

  Bạn có niềm tin cuộc sống luôn vận động và có nhiều điều kỳ diệu. Hơn nữa, đam mê của bạn sẽ được thăng hoa trong thành phố sầm uất và hiện đại. Vậy nên, Berlin trứ danh về sứ mệnh tiên phong trong công nghệ sẽ thỏa mãn khao khát của bạn.

  4. Bạn nên du học ở Sydney (Úc)


  [​IMG]

  Bạn tràn đầy năng lượng và luôn thích những gì vận động. Nếu chỉ ngồi một góc và suy ngẫm những quyển sách dày tới vài trăm trang, thì bạn sẽ mất dần tuổi trẻ và khiến đầu óc mụ mị. Với bạn, du học chỉ giống như hành trình khám phá niềm vui mới, không đơn thuần là vùi đầu vào sách vở.

  Sydney đích thực là thiên đường để bạn khám phá những phong tục văn hóa giao thoa của nhiều vùng miền, ẩm thực và nghệ thuật đường phố nổi tiếng. Ngoài ra, sở thích mở rộng mối quan hệ của bạn sẽ như “cá gặp nước” khi tiếp xúc với những người Úc thân thiện.

  Theo iOne
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP