Bạn mệt mỏi vì Deadline quá nhiều??? Bí quyết để tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tức thì

nguyenthuylinh0210

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2021
Bài viết
2
📢📢 Mùa deadline, thi cử cuối cùng cũng đã đến 💻

📛 Liệu bạn đã đủ tỉnh táo để hoàn thành công việc 📈📊

Liệu bạn đã thử sử dụng ⚡⚡ NƯỚC TĂNG LỰC NUMBER1 ⚡⚡ chưa?

Nước tăng lực Number1 tăng thêm sức mạnh tức thì 🏋️‍♀️🏋️‍♂️ giúp bạn hoàn thành mọi thử thách, chinh phục đỉnh cao cuộc sống. 🥇🏆

number1.jpg📣📣📣 Thực phẩm bổ sung Nước Tăng Lực Number 1 với sự kết hợp của Vitamin B3 🌼, Taurine 🌻, Inositol 🌞 và Caffein 💦 giúp người sử dụng nạp nhanh năng lượng đồng thời duy trì sự tỉnh táo.

🔥 Vitamin B3: Giúp giải phóng năng lượng, chuyển hóa protein và chất béo để tạo ra năng lượng cho cơ thể, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và giảm cholesterol.

🔥 Taurine: là một loại acid amin giúp hấp thụ tốt vitamin, điều hòa lượng cholesterol trong máu và hỗ trợ giảm các bệnh lo âu, kém trí nhớ.

🔥 Caffein: Giúp tăng cường sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi.

🔥 Inositol: Giảm suy nhược cơ thể và rối loạn tinh thần, giảm cholesterol trong máu, điều hòa lượng estrogel

🧾 Thực phẩm bổ sung Nước Tăng Lực Number 1 được sản xuất và đóng chai trong môi trường vô trùng sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

📑 Thực phẩm bổ sung Nước Tăng Lực Number 1 được đóng chai PET 350ml, chai thủy tinh 240ml và lon 240ml để bạn có them nhiều sự lựa chọn.

💰 Thực phẩm bổ sung Nước Tăng Lực Number 1 được sản xuất và đóng gói 1 thùng/ 4 lốc/ 24 chai. Với giá bán 210.000đ/ thùng và giá bán lẻ 9.000đ/chai.

📌 Hiện nay sản phẩm Nước Tăng Lực Number 1 đã được phân phối và bày bán ở tất cả hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

qrcode_www.thp.com.vn.png
1619097212.png
 
Top