Bán máy lạnh cũ nội địa nhật Toshiba,Daikin,Panasonic inverter GAS R410A tphcm

dienlanhngohoang

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2012
Bài viết
3
em xin chào các bác sau đây e xin giới thiệu về nồi cơm điện cao tần ih hàng nhật (hàng mới về)

(Update hàng mới về .Hàng về rất đẹp.Số lượng về nhiều, 80 cái và toàn cái đã được chọn lọc từ bên Nhật, gồm đủ các hãng và đủ các dung tích 0.5L, 1L, 1.8L.Vì số lượng nhiều nên mình sẽ bán với giá thấp nhất, ai mua 2 cái trở lên sẽ được giảm giá mạnh. Hiện tại nhiều quá nên mình ko thể post chi tiết lên được. Liên hệ sớm để chọn được cái ưng ý nhất.
Ai có nhu cầu mua số lượng lớn thì liên hệ mình.
Ngoài ra mình còn nhập thêm: Máy lọc không khí, khử mùi, Máy hút ẩm Nhật,máy tạo ẩm Nhật, Quạt điện Nhật. Dao thái-chặt gà,chặt sườn Nhật xịn, Lò vi sóng Nhật(mới nguyên thùng) ,Điều Hòa Nhật đời cao, bếp nướng nhật, máy pha cà phê Nhật ,bếp từ Nhật bản,thiết bị vệ sinh ToTo.

Mình vừa về tiếp một lô hàng mới Nồi cơm điện Cao Tần Nhật (nội địa), mới 95% đến 99%.Trước mình bán buôn nhưng giờ mình bán cả lẻ nên giá rất hợp lý (cái này các bác có thể check giá trên thị trường là sẽ rõ). Với mong muốn mọi gia đình đều dùng nồi cơm Cao Tần để góp phần vào những bữa cơm thật ngon cùng gia đình, mình sẽ cố gắng bán với giá thấp nhất có thể. Mong mọi người ủng hộ.

Hàng của mình là hàng Nhật 100%. Bảo đảm tiết kiệm 65% điện năng, nấu cơm theo công nghệ mới IH (Induction heating) = Đốt nóng cảm ứng, gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon.

Tất cả xoong bên trong đều làm bằng hợp kim INOX từ 7 đến 9 lớp với công nghệchống dính mới nhất.
Các chức năng của nồi cơm Nhật nội địa thì mình ko nói các bác cũng biết.Có rất nhiều chức năng như: nấu nhanh, nấu bình thường, nấu cực ngon, nấu mềm, nấu cứng, nấu nhão, nấu cháo, nấu xôi, nấu Shuhshi, nấu gạo lứt, nấu cơm cháy, nấu hỗn hợp và hẹn giờ.... Số lượng bán rất nhiều,
|Bảo hành 12tháng.bao đổi trả trong 1 tháng nếu sản phẩm lỗi ạ|

Sau thời gian bảo hành sẽ hỗ trợ sửa miễn phí lấy ngay tất cả các lỗi nhẹ như: cắm nhầm điện, lỗi phải mất tiền linh kiện, chỉ tính tiền linh kiện,miễn phí công thay. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ lâu nay1. Nồi Convoi ZOJIRUSHI 1L8, NP-HA 18K, NP-HC18. Hình thức rất trang trọng và tinh tế. Công nghệ áp xuất, hút chân không và đầy đủ tính năng ưu việt như nấu cơm thường, nấu cơm nhão, nấu cơm khô, nấu cháo, nấu gạo lức, nấu cơm nếp...2.Nồi Cao tần National model SR-A10( 1L)và SR-TD18(1.8L).Hinh dáng cực đẹp, xong rất dầy màu vàng óng.Hội tụ đầy đủ các chức năng nấu của nồi cơm cao tần.


3. Nồi Cao Tần Toshiba 1L và 1.8L, model RC-10Y ,RC-18KYV7,RC-18GG.Cao tần áp xuất 1.2.Nồi trong và hình thức rất đẹp. Đặc biệt nồi rất nặng.Với rất nhiều chức năng nấu.Nấu cơm rất dẻo và ngon nhờ vào công nghệ IH 1.2 của hãng Toshiba.0938590723

4.Nồi cao tần Tiger Model JKF-A 1L, nồi gốm. Đây được coi là một trong những nồi đầu bảng của hãng Tiger của Nhật với rất nhiều chức năng (tầm khoảng 14 chức năng). call 0938590723

4.Nồi cơm điện cao tần Tiger, Model JKK-A,JKK-B, là một trong những phiên bản mới nhất của hãng Tiger, nồi trong rất dày và đẹp như mới.Chức năng nấu , ngoài những chức năng cơ bản của nồi cơm điện cao tần thì còn thêm một số chức năng đặt biệt khác như nấu Gaba....


5.Nồi cao tần Zoijrushi NP-JA10,NP-JB10,NP-FB10,NP-FA10, NP-FS10.Có áp suất (Pressure)và trí tuệ nhân tạo (AI). Nấu cơm với 7 quá trình. Cơm nấu cực ngon. Được mệnh danh là vua đầu bếp.. Gía call6.Nồi cao tần Sanyo, Model ECJ DK210 1L...., áp suất hút chân không, các chế độ đều có giọng nói bằng tiếng Nhật.Hội tụ rất nhiều chức năng ưu việt. Khi nấu thì tự đảo gạo trong nồi.Hình dáng và xoong rất đẹp, đặc biệt xoong rất nặng và chắc.Vì vậy nấu cơm ngon không thể chê vào đâu được.
.
_________________000000000000_____________________
7:Nồi cơm điện cao tần áp suất hiệu Hitachi, công nghệ Nano steam. Dung tích 1L, đẹp gần như mới (99%). Đầy đủ các chức năng nấu cơm ngon của nồi cao tần Nhật ( khoảng 10 chức năng). Xoong dầy và đẹp.


8.Nồi Cao Tần hiệu Tiger với các Model JKC-B, JKC-G, JKC-B,JKC-S,JKC-J,JKC-H,...Với đầy đủ tính năng của nồi cao tần như Nấu cơm thường, nấu cơm nhanh, nấu cháo, nấu xôi, nấu cơm viền khô, nấu gạo lức, nấu hỗn hợp và nấu cơm cháy..


9.Nồi cao tần Zoijrushi (con voi). Model NP-HS10... Có áp xuất, hút chân không (Presssure). Rất nhiều các chức năng nấu (khoảng 10 chức năng) như nấu cơm thường,nấu cơm cứng,nấu cơm nhão,nấu cơm viền khô,shushi,nấu cháo, cơm nếp,gạo lức..hẹn giờ.... Nồi trong đẹp và tinh tế.

9. Nồi cao tần hiệu Tiger với nhiều model khác nhau.Nồi đẹp cả về hình dáng lẫn nồi bên trong.Nồi trong đẹp và tinhh tế.Chức năng nấu gồm: nấu cơm thường,nấu siêu ngon,nấu nhanh,nấu cơm cháy,nấu cơm nếp,nấu cháo,nấu gạo lức, nấu cơm viền khô,shushi, làm bánh mỳ...


11.Nồi cao tần áp xuất hút chân không Hiệu Tosiba,Model RC-10LY.Nồi rất và rất dày, nặng và rất đẹp.Chống dính đẹp và ko trày xước.Các chức năng như: Nấu cơm thường,nấu cơm cứng,nấu cơm nhão,gạo không vo,nấu cơm nếp,nấu cháo,nấu gạo lức, nấu đậu đỏ và gạo lức...12. Nồi cao tần hiệu National.Model SR-SE10.(công nghệ mới của hãng National).Nồi rất đẹp, cả hình thức lẫn nồi bên trong.Cơm nấu thì khỏi chê vào đâu được.Các chức năng: Nấu gạo trắng,nấu gạo không vo,nấu cơm nhanh,nấu cơm thường, nấu cơm nhão,nấu cơm viền khô, cơm nếp, nấu cháo,nấu gạo lức,nấu hỗn hợp, nấu cơm shushi và chức năng hẹn giờ.

13: Nồi cao tần hiệu Mishumishi 1Lit đời cao, có áp xuất.Chức năng nấu gồm: nấu cơm thường, cơm cứng,cơm nhão,nấu cơm nếp, nấu cháo,nấu gạo lức......Hình thức đẹp và nồi trong ko một vết sước.


14.Nồi Cao Tần ZOJIRUSHI 1L, model NP-HA10, NP-CA10,NP-CB10K...,với đầy đủ các chức năng của nồi cao tần như nấu cơm thường, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cháo, nấu nhanh, nấu cơm viền khô, nấu shushi, gạo lức...15.Nồi Cao Tần,hiệu Hitachi loại 1L model RZ-YD100.Đầy đủ tính năng ưu việt của nồi cao tần như các chế độ nấu cơm thường, nấu nhanh, nấu cháo,nấu cơm nếp,nấu gạo lức,nấu hỗn hợp..Nồi rất mới ,dày và rất nặng.call 0938590723

15.Nồi cao tần hiệu Misubishi với các Model NJ-DV10,NJ-FM10,NJ-HD10. Nấu cơm rất ngon với nhiều chức năng như: Nấu cơm thường, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu shushi, nấu nhanh, nấu cháo, nấu xôi và nấu gạo lức...

16. Nồi Cao Tần TOSHIBA . Xoong rất dày, nặng ,giữ nhiệt cực lâu và đặc biệt nồi trong ko một vết xước. Đầy đủ các chức năng nấu ưu việt.(5 chức năng nấu) Cơm nấu rất ngon.


27. Nồi cao tần Hiệu Zoijrushi Model NS-DS054, NS-AL054 và NS-D054. Dung tích 0,54L. Xoong dầy và rất xinh xắn. Không những nấu cơm rất ngon mà còn kho thịt , kho cá...rất ngon nữa (theo kinh nghiệm của các anh chị đã mua thì kho thịt và kho cá để ở chế độ Nấu cháo sẽ rất tuyệt vời
`18. Nồi cao tần xinh xinh National model SR-DG10. Xoong dày,nặng ,vàng óng và nồi bên trong không một vết xước(chống dính). call:0938590723

Văn phòng đại diện :

Địa chỉ : -Số 484 Đường Trường Chinh,P Tân hưng thuận, Quận 12, Tp. HCṂ (Gần cầu tham 600m)

Điện thoại : 0938590723 - 0932738249_01673433909
E-mail : info@ngohoang.vn - quangba24@gmail.com
 

dienlanhngohoang

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2012
Bài viết
3
Công ty mình chuyên bán và phân phối máy lạnh cũ inverter loại 1hp,1.5hp,2hp,2.5hp inverter đặc biệt là máy lạnh TOSHIBA không những chất lượng tốt mà TOSHIBA luôn là mẫu mã đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất.Với nhiều năm kinh nghiêm trong nghành công ty luôn đem lại lợi ích cao cho khách hàng.
-Các tính năng vượt trội cửa TOSHIBA
+ CÔNG NGHỆ TOSHIBA INVERTER R410A
+CÔNG NGHỆ ION PLASMA (chức năng khủ mùi diệt khuẩn)
+ TRƯỢT NẮP KHI KHỞI ĐỘNG
+TỰ VỆ SINH DAN LẠNH KHI MÁY CÓ DẤU HIỆU ZOW BẨN(autoclear)

======QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM THÔNG SỐ KỶ THUẬT TẠI LINK DƯỚI ĐÂY=====
 

dienlanhngohoang

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2012
Bài viết
3
Ghi chú :Những thuật ngữ chuyên ngành quý khách cần biết :
INVERTER
: TIẾT KIỆM ĐIỆN 50-60% so với máy thường
PLASMA ,NANOE: KHỬ MÙI ,DIỆT KHUẨN NẤM MỐC
ION : TẠO ION ÂM rất tốt cho sức khỏe
AUTOCLEAN : máy tự động làm vệ sinh, 1-2 năm chỉ cần làm vệ sinh máy 1 lần (so với máy không có chức năng này thì phải vệ sinh mỗi 2-3 tháng/lần)
Eco navi(thường gọi là mắt liếc)=> cảm biến số người trong phòng để tự điều chỉnh công suất máy tránh lãng phí điện .
 

trương quang

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2016
Bài viết
0
CÔNG TY TNHH-DV-TM NGÔ HOÀNG chuyên cung cấp máy lạnh cũ nội địa nhật
các hiệu DAIKIN,HITACHI,TOSHIBA,MITSUBISHI,PANASONIC.......
máy lạnh cũ nội địa với tính năng nổi bật như tiết kiệm điện năng,chạy cực bền và siêu êm
luôn hướng tới such khỏe của người tiêu dùng khi thiết kế hệ thống ,plasma ion tạo ion âm khiến cho căn phòng bạn luôn
trong lành mát mẻ,máy lạnh cũ nội địa nhật càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
ĐẶC BIỆT DÒNG MÁY LẠNH DAIKIN INVERTER nội địa nhật sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng
và in tâm khi sử dụng vì quý khach khong bị khô da,nứt nẻ ,viêm họng đau rát họng như dùng dòng máymới bây giờ nhé
-------------------------------------------
TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MÁY LẠNH CŨ ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM - BAO ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 1 THÁNG NẾU MÁY CHẠY KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU NHÉ

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT + TẶNG KÈM 3M ỐNG ĐÔNG +5M ỐNG NƯỚC MỀM + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TP HCM

* Cách chọn công suất phù hợp với phòng (phòng ngủ,phòng làm việc ,phòng ăn)

- Máy 1.0 NGỰA (1HP): Phòng 9-15 m2
- Máy 1.5 NGỰA (1HP) : Phòng 15-20 m2
- Máy 2.0 NGỰA (1HP) : Phòng 20-27 m2
- Máy 2.5 NGỰA (1HP) : Phòng 27-32 m2


Một vài hình ảnh để mọi người tham khảo
(Còn rất nhiều trong kho mình ko thể up lên hết được mọi người có thể tham khảo tại website :ngohoang.vn hoặc tới công ty trực tiếp xem hàng nhé )
Gọi 0938590723-0932738249 có giá rẻ


Máy 1 : Máy lạnh DAIKIN cũ lọai inverter 1hp (9000BTU) gas R410
(Còn SL nhiều,có nhiều mẫu )
Tiết kiệm 50% điện năng ,sử dụng gas R410 thân thiện môi trường,CHẠY CỰC ÊM
Giá 5tr -5tr500_____________________

Máy 2 : : Máy lạnh cũ DAIKIN 1HP inverter +Plasma ION (DATE 2011-2012)
Tiết kiệm 50% điện năng ,sử dụng gas R410 thân thiện môi trường ,khử mùi ,tạo ION âm tốt cho sức khỏe,CHẠY CỰC ÊM

Giá 6.500.000

_____________________

Máy 3 : Máy lạnh cũ DAIKIN 1.5HP (12.000BTU) inverter gas R410
(Còn SL nhiều,có nhiều mẫu )
Tiết kiệm 50% điện năng,gas R410A thân thiện môi trường CHẠY CỰC ÊM
Giá 6.200.000_____________________

Máy 4 : Máy Lạnh Cũ DAIKIN inverter PLasma Ion 1,5HP (inverter+plasma ion)
Tiết kiệm 50% điện,có Plasma khử mùi,tạo ion tốt cho sức khỏe bạn CHẠY CỰC ÊM
Có chức năng lấy gió tươi ngoài trời nữa nhé
Giá 7tr300_____________________

Máy 5 : Máy lạnh cũ DAIKIN 1HP inverter,Plasma ion,autoclean ,tạo oxy cực xịn
Khi khởi động nắp trượt lên rất hiện đại nhé,tiết kiệm 50% -60% điện năng
Tự vệ sinh lưới không cần phải vệ sinh như máy thông thường
Giá 7tr500


_____________


________

Máy 6 : Máy Lạnh Cũ DAIKIN 2HP INVERTER tiết kiệm điện (18.000BTU )
(SL NHIỀU,CÓ NHIỀU MẪU )
Tiết kiệm 50% điện ,gas R410 thân thiện môi trường CHẠY CỰC ÊM
Giá 8tr200.


_____________________

Máy 7 : Máy lạnh cũ nội địa DAIKIN 2HP inverter PLASMA ION mặt gương sang trọngTIẾT KIỆM 50% ĐIỆN,TẠO ION,PLASMA KHỬ MÙI,CHẠY ÊM ,KHI KHỞI ĐỘNG NẮP TRƯỢT LÊN RẤT HIỆN ĐẠI
Giá 9tr200

_____________________

Máy 8 : Máy lạnh cũ DAIKIN 2.5HP tiết kiệm điện INVERTER
(SL NHIỀU ,CÓ NHIỀU MẪU )
TIẾT KIỆM 50% ĐIỆN NĂNG,SỬ DỤNG GAS R410A THÂN THIỆN,CHẠY CỰC ÊM
Giá 9.500


_____________________

Máy 9 : Máy lạnh cũ DAIKIN 3HP inverter (tiết kiệm điện 50% ĐIỆN NĂNG )
CHẠY CỰC ÊM,GAS R410A
Dùng cho phòng 120m3
Giá 9tr500-10tr500


_____________________

Máy 10 : Máy lạnh DAIKIN inverter (đặc biệt có chức năng Plasma-Ion tạo oxy diệt khuẩn mang lại không khí trong lành trong phòng -Đặt biệt hơn khi khởi động thì mặt nạ trượt lên rất hiện đại,Loại này đặc biệt hiếm vì lâu lâu 1 lô hàng mới có được vài bộ thôi ạ,bác nào chịu thì call cho e sớm để có đc bộ minh ưng ý ạ= >Hình thật ở dưới ạ (nhìn như mới nhé)
dàn trong dàn ngoài mới ,đẹp long lanh nhìn là ghiền luôn
Giá 6tr200 máy 1hp
Giá 7tr300 máy 1,5hp
Giá 8tr500 máy 2hp

_____________________

Máy 11 : Máy lạnh cũ DAIKIN inverter PLASMA ION ,AUTOCLEAN tự vệ sinh lưới, 1-2 năm mới vệ sinh máy 1 lần trong khi các máy khác khoảng từ 4-6 tháng phải vệ sinh 1 lần nhé ,tạo không khí trong lành mát mẻ cho căn phòng bạn Máy thuộc hàng cao cấp Vip nhất hiện nay,hàng mới ở Việt Nam chưa bán nhé
Giá 7tr500 máy 1hp
Giá 8tr500 máy 1.5hp
Giá 10.500 máy 2.0hp

___________________

______ call 0938590723- 0932738249 gặp mr quang._______________


Máy 12 : Máy lạnh cũ Hitachi inverter 1 ngựa (1HP)

Mặt láng đời mới . Tiết kiệm 50% điện, chạy cực êm

GIÁ:4tr800 VNĐ
_____________________

Máy 13 : Máy lạnh cũ Hitachi inverter 1 ngựa (1HP)

Mặt láng đời mới, Tiết kiệm 50% điện, chạy cực êm


GIÁ 5.200.000 VNĐ

_____________________Máy 14: Máy lạnh cũ PANASONIC 1HP,inverter PLASMA ION,AUTOCLEAN ,mới 95%
Ờ ngoài nhìn mới hơn,có chức năng autoCLEAN tự vệ sinh lưới lọc hàng mới chưa con nào có chức năng này nhé

Giá : 6.500.000 VNĐ

( có máy 1,5HP giống vậy luôn,giá 7r200 nhé)

_____________________

máy 15: Máy lạnh cũ Toshiba 1hp(1 ngựa)inverter tiết kiệm điện
sử dụng gas 410 tốt cho such khỏe
Giá : 6.000.000 VND= 1HP
6.800.000 VNĐ = 1.5HP
**Liên hệ vs mình để có giá tốt nhất nhé : 0932738249**


----------------------------------------máy 16:Máy lạnh DAIKIN cũ inverter r410a tiết kiệm điện (Plasma ion âm- đảo gió 3D 4 hướng mạt na meka sang trọng)
gas 410 tốt cho such khỏe,inverter tiết kiệm 50%-60% diệnnăng tiêu thụ
Gía bán 1hp=5.800.000 vnd
1.5hp =6tr500 vnd


--------------------------------------------------

máy17 : Máy lạnh cũ Panasonic 1HP inverter
Tặng 3m ống đồng, ống nước, miễn phí công lắp đặt. Giá 5.800.000

Hotline: 0938590723-0932738249 Mr: Quang----------------------------------------

máy 18: Máy lạnh cũ MITSUBISHI 1HP inverter gas R410 + PLASMA ION,econavy cảm biến (mắt liếc)

Tiết kiệm 50%-60% điện,có hệ thống Plasma khử mùi diệt vi khuẩn,tạo ion rất tốt cho sức khỏe ,cảm biến econavy điểu chính được hướng gió đúng vị trí bạn đang ngồi , chạy cực êm


GIÁ 6.000.000 VNĐ-----------------------------------------
Xin các bác lưu ý hàng máy lạnh cũ của cty em đắt hơn thị trường 3-5% do hàng bên em được kiểm tra kỹ về chất lượng trước khi lắp đặt cho khách hàng ,date cao,hình thức đẹp,bao đổi -bao xài cho quý khách và quan trọng hàng bên em chưa từng qua sửa chữa !
Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

*HƯỚNG DẪN MUA HÀNG *

Cách 1 : Mua hàng trực tiếp : quý khách đến địa chỉ công ty để xem hàng và chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng .
địa chỉ : 484 trường chinh.p tân hưng thuận.q 12(gần cầu tham lương)
Cách 2 : Mua hàng online : Quý khách ở xa hoặc không có thời gian lên công ty xem hàng,đừng ngại,quý khách vui lòng nói rõ nhu cầu và mẫu mã chúng tôi sẽ tuyển chọn máy phù hợp với yêu cầu quý khách .

và quý khách có thể kết bạn zalo or facbook e chụp hình gửi trực tiếp luôn ạ


Ngoài ra theo từng đợt hàng về,chùng tôi còn có những dòng máy có chức năng hiện đại khác như : AUTOCLEAN ,TẠO OXY TƯƠI CHO PHÒNG...

Ngoài ra bên em còn chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng nội địa nhật : máy lạnh,tủ lạnh ,máy giặt ,bếp từ,nồi cơm,quạt,âm li,loa,máy lọc không khí,máy tạo ẩm,máy hút ẩm

WEB:ngohoang.vn

**Rất hân hạnh được phục vụ quý khách **
CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH NGÔ HOÀNG
Địa chỉ: 484 TRƯỜNG CHINH. P TÂN HƯNG THUẬN.QUẬN 12
CALL : 0938590723 -0932738249
Website: ngohoang.vn
Gọi 0932738249 - 01673433909 gặp gặp mr quang

chúc các bác 1 ngày xem tin vui vẻ
 
Top