Bán máy làm bia sệt nhanh, tiết kiệm thời gian

thanh45678

Banned
Tham gia
13/8/2022
Bài viết
0
Bán máy làm bia sệt nhanh, tiết kiệm thời gian


Bia sệt còn có cái tên khác là bia tuyết bởi khi nhìn từ ngoài vào, một chai bia sệt giống như vừa vùi trong tuyết, nhưng thực chất bên trong bia vẫn ở dạng lỏng. Các phương pháp đặc biệt được sử dụng để giúp chai bia có độ lạnh lý tưởng. Uống bia sệt là như thế nào? Cách uống của bia sệt cũng rất độc đáo, khi mở nắp, các tinh thể tuyết sẽ nổi lên trên và sẽ tan ngay lập tức khi uống, đem lại cảm giác cực kỳ sảng khoái.

osY9ePyFraSVuXT3zuhZ_0uKIACbsd3PQMeZB2Lu_pf-2OMDuZ2NQxr12eyJDHZmuySVXXGuxVTPwCae6K0_1MKop9bFPDvhxwC2vvGDyYRhcaS2aaCwT9sdSkqrz7wPIz5Urw-HPWnE0kMQA9khgda5KbtZVLt0vePkLKjAREZyIqlCLlHVTBcRmk1Bxg


WzFQwJe2eQqNfFGKbUkg7CGGKWWMSRrEqo9HakkmP6rCwnLU1M0tMXVPCKbzCw2K4cVji0Ma1xQIWCqx47s0cVBVg9wr21hMdK4k_uX1PkaWE_6UHvofjzouRNfhmabQtqORJ_vkVwm79diC4UqK2TgfIvsWPMvThcFc9NsCsJwvp2lODHUtw0biYDlaEw


Ngoài việc làm bia sệt bằng các phương pháp truyền thống, làm bia sệt bằng tủ nước thường thấy nhiều hơn ở các nhà hàng, quán xá. Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C
Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.
Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C
exf2RFnuUNKz7p3faQov8dcVe67q1oXVHfJDubzkZDdg4_9Se95z1k36l_vTpUmktD1Gb1SQf-rhQB27cI7ZPclF_hLiFu4juO8jgmlWh3hoUSGydBfd62wCahqP-KhFTIjeLSj8-TiUVl-XVd8mtI6_FjkKWD8oNzibLYwprg3TAsLkX7MnuCouOY4qpA


---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
 
×
Quay lại
Top