Bán máy đục tượng 4D chính hãng, giá rẻ tại Bắc Giang

danglieu

Thành viên mới
Tham gia
6/7/2017
Bài viết
0
Công ty Đông Phương Hà Nội – địa chỉ bán máy đục tượng 4D chính hãng, giá rẻ.
Máy đục tượng 4D (máy đục tượng gỗ vi tính) giờ đã không còn xa lạ đối với người dân làng nghề mộc thủ công nữa. Máy cnc đục tượng 4D được thiết kế vững chắc với 3 trục ZYZ lắp hệ thống ray trượt dẫn hướng chính hãng TBI Đài Loan kết hợp với thanh răng chéo được tôi luyện kỹ càng và thêm trục xoay tròn trục A, kết hợp hoàn hảo, đảm bảo khi vận hành chiếc máy đục tượng 4D được chính xác, hạn chế sảy ra sai số.

may-duc-tuong-4d.jpg


Công ty Đông Phương Hà Nội đã và đang mở rộng sản xuất trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam, tại bất cứ địa điểm nào, quý khách cũng có thể tìm thấy địa chỉ cung cấp máy cnc đục tượng 4D giá rẻ. Hơn thế nữa tại Bắc Giang, với quy mô sản xuất đồ gỗ rất đa dạng nên mua máy đục tượng 4D (máy đục tượng gỗ) tại Bắc Giang là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tại đây.

Video vận hành máy đục tượng 4D:

Máy đục tượng 4D còn có thể nâng cấp thêm mặt bàn để có thể khắc 3D như những chiếc máy khắc gỗ 3D. Ngoài ra, công ty còn mới cung cấp ra thị trường dòng máy đục tượng đá cnc.

Qua nhiều đợt khảo sát từ thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt cũng như sự hồi đáp tin cậy của khách hàng, Đông Phương chúng tôi rất vui mừng và tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bán máy cnc giá rẻ tại Bắc Giang cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại Bắc Giang, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, chủng loại máy móc mà quý bạn hàng có thể tham khảo, giá cả công khai trên website, đảm bảo bán hàng giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để nhận được báo giá máy đục tượng 4Dmới nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Hotline: 01696.883.888 – 01683.66.99.66 – 0968.68.99.88
Gmail: windcamkd08@gmail.com
Website: maycnckhacgo.com

Công ty Đông Phương Hà Nội – địa chỉ tin cậy cung cấp máy cnc đục tượng gỗ 4D.

Bạn có thể quan tâm:

 
Top