BẢN LÀNG RỪNG XANH THÁI HẢI-ĐIỂM DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG VĂN HOÁ CÔNG ĐỒNG ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN

Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
BẢN LÀNG RỪNG XANH THÁI HẢI
Bản Làng Rừng Xanh Thái Hải với 30 ngôi nhà sàn dân tộc Tày, Nùng nguyên bản từ An toàn khu (ATK) Định Hóa có tuổi đời gần thế kỷ, được phục dựng trong không gian quy hoạch hơn 70ha xanh tươi bởi núi đồi, cỏ cây, hoa lá. Bảo tồn hiện vật , phong tục tập quán, văn hóa dân gian truyền thống của đồng bào dân tộc Tày, Nùng vùng ATK Định Hóa.

Nằm ngay cạnh trung tâm thành phố Thái Nguyên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 70 km. Đây là điểm thăm quan du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây sẽ được đắm mình giữa thiên nhiên tươi xanh với những con người mộc mạc trong sắc áo chàm và hồn hậu như chính thiên nhiên nơi đây.

Du khách đến đây sẽ được tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm đời sống văn hóa sinh hoạt của đồng bào dân tộc với nhiều hoạt động hấp dẫn

Nơi đây còn là nơi tổ chức sự kiện, liên hoan, giao lưu, hội nghị, hội thảo lý tưởng và đầy ấn tượng giữa rừng xanh trên những ngôi nhà sàn hay tại những hội trường lớn, với trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ chính những người dân trong bản làng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn, học tập ngoại khóa…ngay giữa rừng xanh Thái Hải.

Cùng các hoạt động đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, vui chơi các trò chơi dân gian truyền thống, kết hợp một số trò chơi hiện đại teambuilding, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, vui vẻ, gần gũi nhau hơn, tăng tinh thần đoàn kết, tập thể…..

Bạn còn được nghỉ trên những ngôi nhà sàn có tuổi đời gần thế kỷ giữa rừng xanh sinh thái với khung cảnh làng quê thanh bình. Hệ thống các nhà sàn nằm len lỏi giữa các tán cây rừng như đưa bạn vào câu chuyện cổ tích xa xưa…

Đến đây bạn còn được thưởng thức ẩm thực dân tộc nhà sàn sinh thái ven hồ giữa rừng xanh với nhiều món ăn mang đậm hương sắc núi rừng cũng như quê hương Việt Nam.

Bất cứ khi nào bạn đến nơi đây bạn cũng được người dân trong bản đón tiếp nồng nhiệt chân tình như những người thân yêu trong gia đình mình vậy.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Khu Bảo Tồn Làng Nhà Sàn Dân Tộc Sinh Thái Thái Hải
Mỹ Hào-Thịnh Đức-TP.Thái Nguyên-Thái Nguyên

Website: thaihai.vn/
Facebook: facebook.com/sinhthaithaihai/
A lô: 090 2290 386
Điểm du lich sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí dã ngoại cuối tuần ở miền bắc gần hà nội, khu sinh thái nghỉ dưỡng miền bắc gần hà nội,điểm du lịch vui chơi dã ngoại gần hà nội
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top