Bản kiểm điểm thú tội "học dốt, tắm bẩn"

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Pagodasto, 5/8/2014. — 2.874 Lượt xem

 1. Pagodasto

  Pagodasto Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bản kiểm điểm thú tội "học dốt, tắm bẩn"

  Cách liệt kê tội trạng trong bản kiểm điểm thành thật cùng lời hứa nếu tái phạm sẽ xử lý bằng hình phạt "ra đường ăn xin" của người viết khiến dân mạng phì cười.

  Bản kiểm điểm đặc biệt này được chia sẻ bởi thành viên có nickname N.T trên mạng xã hội ngày 3/8 với tên gọi Bản kiểm điểm dễ thương nhất quả đất, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn trẻ.

  [​IMG]
  Mắc dù viết sai chính tả "bản" thành "bảng', nhưng đoạn mở đầu với lời lẽ chắc nịch: "Có lẽ đây là lần cuối con viết bản kiểm điểm..." của cô bé khiến người đọc phì cười vì sự đáng yêu.
  Theo cách xưng hô trong bản kiểm điểm, người xem đoán được cô bé có tên Thuỳ Linh đang cố gắng xin lỗi mẹ vì đã mắc phải hàng loạt lỗi lầm như đổ cơm vào thùng rác, không những thế còn đổ cơm ra ngoài cửa sổ, ăn chậm, học dốt, tắm bẩn... Lời hứa ngô nghê của Linh cuối bản kiểm điểm khiến người xem bật cười. Cô bé viết: "Cho con xin lỗi mẹ và nếu chuyện này còn tái phạm lần nữa, con sẽ ra đường ăn xin".

  Thuỳ Linh nhận được nhiều thiện cảm từ phía người xem nhờ nét chữ đẹp và lời thú tội thật thà ngoài sức tưởng tượng. Bản kiểm điểm thú vị này nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến bình luận của người xem, đa số đều cho rằng những lỗi mà cô bé mắc phải hầu như ai cũng đã từng một lần trải qua, gợi nhắc nhiều ký ức tuổi thơ...

  "Cần phải rèn chính tả cho bé nữa, nhưng dễ thương nhất vẫn là câu: Con sẽ ra đường ăn xin. Ngày xưa mình cũng toàn đổ cơm vào thùng rác xong bảo bố đã ăn hết rồi. Đúng là trẻ con ai cũng giống nhau. Nhớ quá" - thành viên Đức Thành chia sẻ.

  Minh Thư nhớ lại: "Hồi cấp hai với cấp ba mình cũng toàn bị bố bắt viết bản tự kiểm điểm. Để bữa sau nếu tái phạm đưa ra làm bằng chứng là đã hứa".

  k14
   


  Ran Mori_2000 thích điều này.


 2. DuyKhoaDang

  DuyKhoaDang Thành viên KSV

  Tham gia:
  4/8/2014
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  em này đáng yêu thật =))
   
  Pagodasto thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bản kiểm điểm Diễn đàn Date
Bản kiểm điểm đậm chất ngôn tình của cậu học sinh lớp 11 Tư Vấn & Chuyện Trò 28/2/2018
Những bản kiểm điểm ‘bá đạo’ của teen Việt Bản tin sinh viên 15/5/2013
Bản kiểm điểm 'bá đạo' của một học sinh chuyên Văn Bản tin sinh viên 13/5/2013
Bản kiểm điểm SỐC của học sinh giỏi Vui hài 1/4/2013
Bản kiểm điểm :D Vui hài 27/4/2012
Bản kiểm điểm của Ck gửi Vk ^^ Vui hài 13/4/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP