Bán kích lốp ô tô chữ A toàn quốc

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi trungnv0511, 30/12/2016. — 1.244 Lượt xem

 1. trungnv0511

  trungnv0511 Thành viên mới

  Bán kích lốp ô tô chữ A toàn quốc

  Giá chỉ: 245.000 VNĐ

  Liên Hệ: 0904.695.196

  http://kotaca.vn/shop/kich-lop-o-to-chu-a

  Kích lốp ô tô chữ A
  [​IMG]
  Thay vì lo lắng không biết làm gì khi đang trên đường vắng với chiếc xe bị xịt lốp, bạn hãy chuẩn bị sẵn sằng các dụng cụ cần thiết để có thể tự xử lý khi gặp phải tình huống trên. Với thiết kế nhỏ gọn chiếc kích lốp ô tô thực sự là vật dụng vô cùng quan trọng và tiện dụng mỗi khi bạn đi đâu xa.
  Tự thay lốp xe không phải là việc quá khó khăn nhưng hầu hết lái xe đều phớt lờ kỹ năng này do ít khi gặp phải tình huống trên. Để chủ động khi xe gặp sự cố xịt lốp trên đường vắng ngoài việc chuẩn bị bơm đạp chân hay bơm điện thì 1 chiếc kích lốp ô tô cũng không thể thiếu được khi cần thay lốp dự phòng..
  [​IMG]
  Cách sử dụng kích lốp ô tô:

  Đặt kích dưới gầm xe phía gần lốp cần thay. Đảm bảo để kích tiếp xúc với phần kim loại của bộ khung. Nhiều xe có các bộ phận bằng nhựa đúc phía dưới xe. Nếu không đặt kích đúng chỗ sẽ làm vỡ nhựa khi bắt đầu nâng xe lên. Nếu không chắc chắn, hãy đọc hướng dẫn sử dụng.

  Với phần lớn gầm xe hiện đại, có một khấc nhỏ hoặc chỗ đánh dấu nằm phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau để đặt kích vào đó. Còn phần lớn xe tải hoặc xe đời cũ, tìm nơi đặt kích ở một trong những dầm của khung, ngay phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau.
  [​IMG]
  Nâng kích lốp ô tô tới khi thiết bị này trở thành một chiếc trụ
  Kích nên đứng chắc tại chỗ. Kiểm tra để đảm bảo kích đứng vuông góc với mặt đất.
  Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội - Nhận giao hàng toàn quốc
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP