1. levantai060589

  levantai060589 Thành viên mới

  Bán hộp nhựa đựng cơm giá tại xưởng giao hàng toàn quốc.

  Hộp nhựa đựng cơm văn phòng với ưu điểm tiện lợi, giá rẻ và an toàn với sức khỏe người dùng được cửa hàng và quán cơm văn phòng chọn làm bao bì chủ yếu trong ship cơm văn phòng và cơm giao đi
  [​IMG]
  Bạn cần tìm hộp nhựa đựng cơm cho quán của mình mà chưa biết công ty nào sản xuất uy tín và mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của RVC được thiết kế để giải quyết những nhu cầu như: dễ sử dụng, thuận lợi cho quá trình ship hàng, công năng sử dụng hiệu quả nhất và giá rẻ.
  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng cơm văn phòng hiện nay là hộp nhựa dùng 1 lần do đó nắp hộp khá mỏng để giảm giá thành đến với người tiêu dùng tuy nhiên lại phát sinh vấn đề khó lắp nắp khi sử dụng do đó hộp nhựa đựng cơm RVC được thiết kế với nắp có tai giúp dễ đóng gói và có gân tạo cứng cho hộp nhựa. với thiết kế trên hộp nhựa vẫn cứng tuy nhiên không cần tăng độ dày nhựa giúp giữ giá thành hộp nhựa ở mức hợp lý cho người dùng.
  [​IMG]
  Không chỉ thuận lợi cho sử dụng, hộp nhựa đựng cơm của RVC còn cứng cáp do đế sản xuất với độ dày cao, Với hộp nhựa đựng cơm của RVC bạn có thể xếp 4 hàng cơm trên cùng 1 kệ giao hàng tiết kiệm diện tích và thời gian giao hàng.
  Với hộp nhựa đựng cơm của RVC bạn có 5 size từ 1 ngăn đến 5 ngăn tiện lợi đủ kích thước và đủ kiểu dáng.
  Là đơn vị sản xuất trực tiếp hộp nhựa đựng cơm nên giá thành hộp nhựa đựng cơm của RVC có giá khá rẻ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP