Bán hộp nhựa đựng cherry 500gam và 1kg tại HCM

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi taile0001, 2/7/2020. — 49 Lượt xem

 1. taile0001

  taile0001 Thành viên mới

  Bán hộp nhựa đựng cherry 500gam và 1kg tại HCM

  Hộp nhựa đựng cherry tp.hcm là một sản phẩm bao bì chính trong kinh doanh và phân phối cherry của doanh nghiệp, người bán hàng online và của cửa hàng kinh doanh truyền thống.

  Hộp nhựa đựng cherry có đặc điểm gì khác biệt so với các loại hộp nhựa khác ?[​IMG]
  Hộp nhựa đựng cherry có độ trong cao hơn mang đến trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất. Tăng khả năng khách hàng dùng sản phẩm cherry, Ngoài ra độ trong cao còn mang đến giá trị cao cấp cho sản phẩm, mang đến giá bán tốt hơn.

  Sản phẩm hộp nhựa đựng cherry phải được thiết kế cao cấp và sang trọng để nâng cao giá trị sản phẩm. Hộp nhựa đựng trái cây của Rvc khá khác biệt bởi thiết kế hạn chế gân tạo cứng và gân tạo cứng có hình dạng mền mại giúp sản phẩm thanh thoát hơn.
  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng cherry giá sỉ là 1 sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Sản phẩm mang thương hiệu jadebox đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu với mọi người khi nghĩ đến sản phẩm bao bì hộp nhựa đựng cherry nói riêng và hộp nhựa đựng trái cây.

  Hộp nhựa đựng cherry được sản xuất trên dòng sản phẩm máy tốc độ cao và máy chính xác cao tạo nên sản phẩm có yếu tố cao cấp dành cho sản phẩm.

  Hộp nhựa đựng cherry thường được sử dụng có 3 trọng lượng phổ thông là

  Hộp nhựa đựng cherry 300gam với mã sản phẩm đại diện là 350A đây là dòng sản phẩm xuất hiện nhiều trong siêu thị và cửa hàng.

  Hộp nhựa đựng cherry 500gam với mã sản phẩm đại diện là 500C thuộc diện cho khách hàng bán hàng onlien nhiều nhất hiện nay.

  Hộp nhựa đựng cherry 1kg tệp khách hàng sử dụng chủ yếu là cửa hàng, phục vụ nhu cầu biếu tặng sếp và người thân

  Hộp nhựa đựng cherry nói riêng và hộp nhựa đựng trái cây nói chung là một giải pháp đóng gói hiệu quả và kinh tế.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP