Bàn học có bộ giải nhiệt cho laptop

toilatoi-thi

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2012
Bài viết
3
Hiện tại mình đã biến chiếc bàn học quen thuộc của sinh viên thêm đế giải nhiệt vô cùng hiệu quả. Đã dùng qua tất cả các loại quạt giải nhiệt cho laptop nhưng thấy không loại nào hiệu quả bằng chiếc bàn này mà chi phí 1 chiếc quạt giải nhiệt loại khá cũng mất vài trăm. Hơn nữa chiếc bàn thông thường nay lại có thêm chức năng giải nhiệt rất thuận tiện, không bị vướng như khi phải đặt bộ giải nhiệt lên bàn.

Giá cho chiếc bàn này là 150k, thay vì các bạn mua chiếc bàn thông thường giá 50-100k thì với chiếc bàn này sẽ giải quyết được “cái nóng của laptop”. Chúng ta là sinh viên nên mình cũng rất thích chia sẽ những công cụ tự chế vô cùng hiệu quả, mong các bạn ủng hộ.

Ngoài ra các bạn đã có bàn gỗ rồi, nay muốn ghép bộ giải nhiệt lên bàn thì mình cũng nhận làm giúp lun. 150k – giá chiếc bàn bạn đã mua = ít xiền cho mình mua đồ nghề và uống café làm việc. he he. Chắc 100k.

Mình ở làng sinh viên Đại học Quốc gia HCM. Mọi chi tiết mong các bạn gọi số 09.87. 115. 116 – Gặp Thành. Đảm bảo sau 24h là bạn có chiếc bàn như ý muốn.


Một số hình ảnh:


Loại quạt mình dùng không giống như quạt của đế giải nhiệt laptop bán trên thị trường. Mình dùng Motor quạt mini nhỏ gọn - chạy êm - dùng nguồn USB (Giá bán:70,000 VNĐ bạn có thể tham khảo internet).
Bạn có thể xem hình ảnh sau http://mua24h.com.vn/chi-tiet.aspx?id=1005190042
 

toilatoi-thi

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2012
Bài viết
3
Có chạy từ nguồn adapter ko bạn?
nhipcautre0904 Nguồn mình thiết kế cắm vào cổng USB của laptop luôn nên bạn không cần adapter đâu, rất đơn giãn mà. Còn bạn muốn chạy nguồn không phải là laptop thì bạn lấy đầu dây trên bàn mình đã chừa sẵn cắm vào cục sạc pin điện thoại, rùi cắm vào ổ điện như sạc pin điện thoại vậy. he he. (loại cục sạc có lỗ cắm dây đấy, thật ra dây nguồn mình lấy dây cục sạc pin điện thoại). Thanks bạn!
 
Top