Ban hành luật di trú mới nhất về định cư Canada

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi linhmai0510, 10/11/2017. — 180 Lượt xem

 1. linhmai0510

  linhmai0510 Thành viên mới

  Ban hành luật di trú mới nhất về định cư Canada

  Đối với sinh viên đang du học Canada, thì mối quan tâm hàng đầu có lẽ là liệu mình có được ở lại định cư hay không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà có lẽ ở bài viết này mình sẽ không đi sâu phân tích về việc điều kiện được định cư cho sinh viên đang du học Canada.

  Phạm vi bài viết này sẽ cung cho các bạn thông tin về luật di trú mới được cập từ sở di trú liên quan đến việc định cư Canada cho giới đầu tư. Theo đó, khi nhà đầu tư có nhu cầu tham gia đầu tư tư định cư Canada thì con cái phụ thuộc được thay đổi mới lên 22 tuổi, so với 15 tuổi trước kia.

  [​IMG]

  Tăng độ tuổi của con cái phụ thuộc khi di trú Canada
  Ngày 24/10/2017, Canada đã chính thức tăng độ tuổi con cái phụ thuộc lên 22 tuổi trong đơn xin di trú Canada. Vào tháng 5/2017 Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) thông báo các đơn đăng ký nhập cư đủ điều kiện sẽ được xử lý dựa trên định nghĩa mới từ ngày 24/10/2017.

  Việc nâng cao tuổi phụ thuộc của con cái sẽ không được áp dụng đối với những đơn xin sau ngày 1/8/2014 và trước ngày 24/10/2017. Ngoài ra cũng có trường hợp ngoại lệ được xem xét. Đối với các cá nhân từ 22 tuổi phụ thuộc vào tài chính của cha mẹ vì tình trạng sức khỏe, tinh thần hoặc thể chất.

  Quyết định tăng giới hạn độ tuổi của con cái phụ thuộc đã thể hiện quan điểm của chính phủ về sáng kiến đoàn tụ gia đình ở Canada. Điều này cũng thể hiện được xu hướng xã hội ngày nay là những người thuộc độ tuổi trưởng thành ngày cành thích sống cùng cha mẹ.

  Việc này được xem là có chiều hướng tích cực cho những ai đang muốn định cư Canada. Đặc biệt là cơ hội vào quộc tịch Canada sau thời gian thường trú nhân.

  Ngoài ra, ông bộ trưởng Nhập cư Liên bang Ahmed Hussen cũng có những nhận xét về thông tin này. Bạn có thể tham khảo thêm tại website của mình nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP