Bán hàng online có cần sử dụng phần mềm lọc comment Facebook

hanhi1122

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2021
Bài viết
12
Để công việc bán hàng online trở nên dễ kiểm soát hơn, bạn nên sử dụng phần mềm lọc comment Facebook. Còn việc của bạn là tập trung bán hàng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm lọc comment facebook​

Lọc bình luận spam​

Một tài khoản Facebook có thể bình luận nhiều , phần mềm sẽ giúp bạn ẩn những bình luận này đi. Các bình luận spam sẽ làm bạn không tập trung vào công việc livestream, áp lực với công việc. Việc sử dụng phần mềm giúp bạn nhìn thấy các thông tin khách hàng đặt hàng dễ dàng hơn.

Tránh bị mất khách​

Khi khách bình luận , bình luận này bình thường ai cũng có thể thấy vì chúng ở chế độ công khai. Hãy cẩn thận đối thủ của bạn , có thể họ sẽ cướp mất khách hàng của bạn với những ưu đãi hấp dẫn hơn.

Lưu trữ thông tin​

Để tránh tình trạng trên, phần mềm sẽ ẩn thông tin khách hàng của bạn. Hỗ trợ lưu trữ thông tin của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ,...

Chốt đơn nhanh chóng​

Khách hàng luôn thích sự nhanh chóng, nên việc chốt đơn ngay trên livestream làm cho shop bạn trở nên chuyên nghiệp. Ngay khi khách hàng bình luận thông tin đặt hàng là bạn có thể tạo đơn hàng ngay cho khách.

Phần mềm lọc comment Facebook hot nhất trên thị trường 2021​

Phần mềm hỗ trợ livestream đầy đủ các tính năng giúp bạn ra đơn nhanh chóng. Với giao diện dễ sử dụng, phần mềm load khá nhanh , các thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Tốc độ tải bình luận cực nhanh, bạn không cần lo mạng kết nối kém mà mất đơn hàng nữa.Từ nay bạn sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào nhân sự và giúp tiết kiệm kha khá chi phí. Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác được tích hợp khi sử dụng app.
Hiện tại app còn đang có chương trình ưu đãi sử dụng miễn phí trọn đời . Bạn cón thể đăng ký dùng thử tại trang Chotdon.vn
 
Top