Bán giftcard iTunes và mua gems trong clash of clan , hayday ( 400K – 50$ )

giftcard_card

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
0
Bán giftcard iTunes và mua gems trong clash of clan , hayday ( 400K – 50$ )


iTUNES GIFT CARDS TỪ APPLE STORE DẠNG THẺ CÀO -


iTunes gift cards chính hãng thẻ cào từ Apple StoreLx2pNhh.jpgiTUNES GIFT CARDS LÀ GÌ ?


iTunes Gift Cards vốn là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền cho tài khoản iTunes dùng mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store và Mac App Store. Thay vì phải tạo thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards và nạo tiền vào để mua ứng dụng, quý khách có thể dùng iTunes Gift Cards nạp vào tài khoản iTunes sẵn có của quý khách như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store thì tài khoản iTunes của quý khách sẽ bị trừ dần tiền.


APP STORE CỦA MỸ VS APP STORE CÁC NƯỚC KHÁC?App Store của Mỹ là nơi tập hợp tất cả các games cũng như ứng dụng, phim, nhạc, sách lớn nhất và đồ sộ nhất so với những App Store khác như App Store Vietnam. App Store Mỹ được sự ưu tiên của Apple vì thế tất cả các games, phần mềm, sách, phim, nhạc đều được cập nhập một cách sớm nhất và nhanh nhất. App Store của Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Hãy trải nghiệm App Store của Mỹ để thấy được sự khác biệt.


iTUNES GIFT CARDS XÀI RA SAO?


iTunes Gift Cards khi nạp vào tài khoản iTunes của Mỹ của quý khách sẽ xài được trên 5 máy tính để bàn khác nhau hoặc xài trên 5 máy Laptop khác nhau hoặc kết hợp giữa máy tính để bàn và Laptop sao cho vừa đủ là 5 thiết bị. Từ máy tính để bàn hay Laptop games hay apps bất kì mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền thì sẽ chia sẻ được cho hàng triệu iPhone - iPod - iPad. Games hay apps đã mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền sẽ không bao giờ mất và luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ Apple trong những lần nâng cấp sửa lỗi.


iTUNES GIFT CARDS CHÍNH HÃNG APPLE MUA ĐƯỢC NHỮNG GÌ?


Itunes Gift Cards chính hãng từ Apple dạng thẻ cào và có số serial sẽ giúp quý khách mua được tất cả những games, apps, tiền trong games, tiến trong app (in app purchase) một cách dễ dàng. Ngoài ra quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro. Với iTunes Gift Cards thế giới Apple trong tầm tay của bạniTUNES ACCOUNT TRÊN iPHONE - iPOD - iPAD


iTunes Account khi đăng nhập trên iPhone - iPod - iPad thì sẽ không bị giới hạn là 5 như ở trên máy tính để bàn hay Laptop. Quý khách có thể đăng nhập trực tiếp tài khoản iTunes của mình lên iPhone - iPod - iPad và để tải games hay apps.MỆNH GIÁ iTUNES GIFT CARDS mã đầu XX ( dạng mã code )


iTunes Gift Cards $25 – 250k

iTunes Gift Cards $50 – 400k

iTunes Gift Cards $100 – 700k


MỆNH GIÁ iTUNES GIFT CARDS mã đầu XX ( dạng mã thẻ cào )


iTunes Gift Cards $25 – 450k

iTunes Gift Cards $50 – 900k

( bảo hành tuyệt đối )

MỆNH GIÁ iTUNES GIFT CARDS mã đầu XM , XF

iTunes Gift Cards $40 – 220k

iTunes Gift Cards $50 – 250k

( bảo hành 1 tuần kể từ ngày mua )

MỆNH GIÁ ACCOUNT ITUNES ( ADD BẰNG VISA CARD USA )

iTunes account : 300k – 300$

500k – 800$

Chỉ dùng để mua tiền game như ( gems , vàng , kim c.ương của các game clash of clan , hay day , dragon city mobile , dark avenger , armed heroes ( 3D MMORPG ) ….. bảo hành 3 -6 tháng kể từ ngày giao acc.


iTUNES GIFT CARDS CHÍNH HÃNG SO VỚI iTUNES GIFT CARDS HACK


Tất cả iTunes Gift Cards không có thẻ cào và không có số Serial để đối chiếu đều là hàng hack và khi sử dụng hàng hack thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao. Quý khách khi nạp iTunes Gift Cards hack vào tài khoản của mình thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao, sẽ mất tiền trong tài khoản và mất quyền lợi hỗ trợ nâng cấp cũng như sửa lỗi mỗi khi Apple có thông báo thông qua iTunes. Không chia sẻ được tài khoản cho bất kỳ ai. Phải mua lại apps hay games mỗi khi chuyển sang dùng sản phẩm khác của Apple. Đặc biệt khi xài iTunes Gift Cards hack quý khách sẽ không dám mạo hiểm nạp tiền nhiều lần cho tài khoản của mình vì chẳng may bị Apple khoá tài khoản tất cả tiền, games hay apps đều mất hết. Đối với itunes Gift Cards chính hãng khi nạp vào tài khoản của quý khách, quý khách nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của Apple mỗi khi có thông báo nâng cấp hay sửa lỗi apps hay games mà quý khách đã mua. Đặc biệt khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng từ Apple Store quý khách sẽ thoải mái nạp tiền cho những lần sau mà không sợ bị Apple khoá tài khoản như iTunes Gift Cards hack.


iTUTNES ACCOUNT SO VỚI CYDIA


Khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng cho tài khoản iTunes quý khách không phải bẻ khoá ( jailbreak ) máy để cài những phần mềm không bản quyền. Sẽ giúp quý khách tránh được tình trạng hao pin hay xing đột phần mềm khi cài những phần mềm không bản quyền. Ngoài ra phần mềm bản quyền luôn luôn được Apple ưu tiên hỗ trợ nâng cấp hoặc sửa lỗi mỗi khi có thông báo từ iTunes, quý khách chỉ việc đăng nhập tài khoản iTunes và kiểm tra xem tài khoản iTunes của mình có những games hay apps nào cần nâng cấp.


iTUNES ACCOUNT BỊ KHOÁ THÌ PHẢI LÀM SAO?


có thể mở khoá tài khoản iTunes bị khoá bởi Apple cho quý khách với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên iTunes, tự hào có thể mở tài khoản iTunes cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH iTUNES GIFT CARDS


bảo hành tài khoản iTunes của quý khách trọn đời với những điều kiện như sau

1. Nạp iTunes Gift Cards đúng vào tài khoản USA

2. Không chia sẻ tài khoản iTunes cho nhiều người hay nhiều thiết bị

3. Sử dụng các chương trình hack ành hưởng đến tài khoản iTunes

4. Sử dụng iTunes Gift Cards chung với các loại iTunes Gift Cards hack khác

Cách thức lien hệ và thanh toán

( để tránh những gặp những rắc rối trong việc mua bán hoặc lừa đảo để nghi khách hang lien hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến giao dịch trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi )

CỬA HÀNG : số 38/3B1 phố Anh Đào , Hạ Long, Quảng Ninh ( cách ngân hàng vietcombank 100m )

MINH TUYEN MOBIE 0168.618.1597

YAHOO : mobie_game

MAIL : mobie_game@yahoo.com

Nếu ở xa bạn có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại

Tài khoản:

VietcomBank 0191000312213 ( hạ long )

DongABank 0103262905 ( hạ long )

Ngoài ra còn hỗ trợ giao dịch qua các ngân hàng vietinbank , ACB

CHỦ TK: HA THUY TUYEN

+ ) hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại của MOBIE , VINA , VIETTEL

- Bên mình chỉ nhận những mã thẻ hợp lệ có đủ số SERI VÀ MÃ THẺ CÀO

- Không nhận những thẻ không rõ nguồn gốc ( như thiếu số seri nhé )

( SAU KHI THANH TOÁN XONG KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC NHẬN GIFTCARD SAU 3 PHÚT , MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ QUA PHONE : 0168.618.1597 HOẶC YH : mobie_game)
 

lanhtsang

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
0
Đây là thằng lừa đảo. Nó đã ăn cướp của tôi 4.8 triệu VND. Ai biết địa chỉ nó chính xác, tôi sẵn sàng trả 10 triệu để thuê giang nồ Hải Phòng xin nó tí huyết để xem nó còn lừa đảo được ai nữa không. Xem bằng chứng tôi đã chuyển tiền nó và .... sau đó nó trốn mất. Ai biết thông tin về nó liên lạc với tôi tại tnxpdng@gmail.com, hoặc Skype lanhtsang. 10 triệu sẽ là của bạn nếu thông tin bạn cung cấp về thằng lừa đảo này là chính xác
 
Top