Bàn giám đốc Veneer, xu hướng lựa chọn mới

Tham gia
14/12/2015
Bài viết
0
Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc là điều không thể phủ nhận, giám đốc là người đưa ra những kế hoạch quan trọng giúp phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải chuẩn bị cẩn thận và lên một kế hoạch cụ thể. Để tránh khỏi những sai xót trong qúa trình thiết kế các doanh nghiệp cần tìm một nhà tư vấn thiết văn phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp để có thể đưa ra những phương án thiết kế tối ưu cho không gian cũng như báo giá cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng giám đốc lựa chọn bàn giám đốc cao cấp Veneer.

Cách lựa chọn bàn giám đốc chuyên nghiệp

thiet-ke-phong-giam-doc-sang-trong%201_zpsex78ppb1.jpg


Trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn giám đốc cao cấp với thiết kế, kiểu dáng đa dạng cho doanh nghiệp bạn lựa chọn, xu hướng hiện nay các doanh nghiệp sử dụng bàn giám đốc Veneer, với thiết kế sang trọng, đọ bền cao, bàn giám đốc Veneer hoàn toàn chiếm được niềm tin từ phía người sử dụng. Bàn veneer giám đốc được làm từ gỗ veneer, đây là gỗ tự nhiên được lạng mỏng với độ dày chỉ từ 1mm đến 2mm, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì sẽ cho ra rất nhiều gỗ veneer. Sau khi tách ra thành nhiều tấm, gỗ veneer được dán vào các cốt gỗ công nghiệp khác nhau như: MDF, gỗ dán, gỗ ván dăm để tạo ra các sản phẩm nội thất có bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên.

Lý do lựa chọn bàn giám đốc Veneer

ban-giam-doc%201_zpsr6nszw1u.jpg


Công ty nội thất Miền Bắc nhà cung cấp hàng đầu nội thất văn phòng cao cấp, các sản phẩm nội thất hàng đầu được công ty chú trọng thiết kế như : bàn giám đốc cao cấp, ghế giám đốc..các sản phẩm nội thất nhập khẩu được thiết kế sang trọng hiện đại.

Những sản phẩm bàn veneer giám đốc được các công ty tin tưởng sử dụng bởi tính ưu việt của nó, với công nghệ chế biến gỗ công nghiệp ngày càng hiện đại thì các sản phẩm nội thất veneer ngày càng được cải tiến về chất lượng, có thể chống ẩm mốc, mối mọt, chống nước…

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất cho doanh nghiệp.CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
 
Top