Bàn ghế học sinh hòa phát

dsgnoithat

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2012
Bài viết
2
Bàn ghế học sinh Hòa Phát – nâng bước tương lai

Nội thất trường học luôn được Hòa Phát thiết kế và chú ý đến từng chi tiết, đặc biệt là những mẫu bàn ghế học sinh mẫu giáo, cấp 1, cấp 2. Lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi, sở thích sẽ mang đến cho các bé một tư thế ngồi học đảm bảo, tạo hứng thú và niềm vui học tập.

Kiểu dáng, thiết kế tinh tế, độc đáo

Từng đường nét bàn ghế được thiết kế tinh tế và chú ý từng chi tiết để đảm bảo sự phù hợp khi ngồi. Nhiều mẫu mã thoải mái lựa chọn, mẫu bàn đơn cho một người ngồi hay bàn đôi, bàn ghế tách rời hay liền với nhau tùy theo từng nội thất của mỗi trường. Bàn ghế học sinh có thể điều chỉnh chiều cao thuận tiện với từng dáng và tư thế ngồi của từng bé. Chân bàn, được làm từ gỗ, sắt hoặc nhựa chắc chắn, vững chãi. Mặt bàn phẳng và láng, thoải mái và êm ái hơn với những mẫu ghế có đệm ghế, đệm tựa lưng dày 15mm. Khung gỗ có sơn phủ PU cho sản phẩm luôn được bền và mới. Từng mẫu bàn học sinh mẫu ghế học sinh nâng niu và ươm mầm tài năng xanh của đất nước.

Màu sắc, mẫu mã phong phú, ngộ nghĩnh

bhs20(1).jpg

Màu sắc, mẫu mã ban ghe hoc sinh đa dạng và phong phú, sử dụng những gam màu tươi mới để mang đến cho các em học sinh niềm vui hơn khi học tập. Với các bé mẫu giáo, cấp 1 thì những màu tươi sáng như: xanh, hồng, mặt bàn, ghế có in họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh luôn được yêu thích và ưa chuộng. Hay những gam màu gỗ sáng, gam màu tối thường hay được lựa chọn sử dụng cho cấp 2. Lựa chọn màu sắc phù hợp với từng lưa tuổi sẽ tạo được sự thích thú và đến gần hơn với sở thích của các em học sinh

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của Nội Thất Hòa Phát
 
Top