Bạn đọc nhận giải tuần ba cuộc thi 'Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu'

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Có kiểu mẫu kết hợp trị giá cổ điển và đương đại, tác phẩm "Phòng khách ấm áp , nơi đoàn viên và gắn kết yêu thương" đạt giải tuần ba.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo các chỉ tiêu của Ban giám khảo, tác phẩm "Phòng khách rét mướt, nơi đoàn tụ và gắn kết yêu thương" của tác nhái trần Hồng Ngọc đạt giải nhất bình chọn tuần 3.
Kiến trúc sư trần Hồng Ngọc cho rằng, trị giá tinh thần luôn được đề cao trong những ko gian phòng khách nhà ở. Hiện nay , giá trị này càng được tăng khi các ko gian sinh hoạt của con người được đầu tư về hình thức, chú trọng về công năng, biểu đạt tư duy và cá tính riêng của từng gia chủ.

7-11-201731-4269-1510043865.jpg


Phòng khách ấm áp , nơi sum vầy và gắn kết yêu thương của kiến trúc sư è Hồng Ngọc.

Sự tinh tế trong bề ngoài ko gian phòng khách nhà ở hiện đại còn được hoàn thiện bằng những trang bị khoa học hiện đại sở hữu những kiểu mẫu độc đáo như TV LG OLED Signature W. Xem thiết kế gần như tại đây. Trong mẫu mã này, không gian nội thất phòng khách được thực hiện đồng bộ với phong cách đại quát của ngôi nhà, sử dụng biện pháp ngoại hình dựa trên sự phối hợp giữa những giá trị cổ điển và hiện đại; sự tương phản giữa các chất cảm bề mặt vật liệu; sự đồng điệu trong cách thức tổ chức , xử lý bề mặt không gian... Phần lớn tạo nên 1 ko gian phòng khách rét mướt , thân thiện, là chốn đi về, nơi quây quần sum hiệp của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm cho việc, học tập.

Đạt giải nhất bình chọn tuần, Kiến trúc sư è Hồng Ngọc sẽ nhận phần quà trong khoảng Ban doanh nghiệp là 1 loại TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.

Ngoài ra , tuần thứ ba của cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhận được phổ biến ngoài mặt ấn tượng, có tính ứng dụng cao trong khoảng các kiến trúc sư nhân tài .

7-11-201753-1731-1510043865.jpg


“Phòng khách thanh nhã giữa khu vườn xanh mát” của kiến trúc sư Phạm Lê Việt.

Phòng khách được bài trí có sự pha trộn giữa thời trang tối giản và hơi hám Scandinavian. Đặc thù, kiến trúc sư muốn biến khu vực sofa trở thành trọng điểm của ngôi nhà nên đã tạo nên các khối màu sẫm, cỡ to, tạo vẻ bề thế. Nó càng trở nên xuất sắc khi hài hòa với loại tivi cỡ lớn LG OLED E7.Nằm trong tổng thể khu vườn xanh mát, kiến trúc sư quyết định giữ cho không gian phòng khách ko quá nổi trội làm cho lấn lướt trị giá khu vườn. Các vách kính được mở mang tối đa thay cho mảng tường nặng nề , tiêu chuẩn hàng đầu của kiến trúc sư là tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa bên trong và bên ngoài, biến vẻ đẹp của khu vườn thành phông nền cho một cuộc sống thanh lịch , đầy sự hưởng thụ và lãng mạn.

7-11-201717-9113-1510043865.jpg


“Phòng khách cho thương gia thành đạt” của kiến trúc sư diễm lệ - Hoàng Lâm.

Dù cuộc sống bận rộn, gia chủ vẫn mong muốn với không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, đầm ấm và đương đại , tinh tế. Nắm bắt được nhu cầu chậm tiến độ , đội ngũ kiểu mẫu nội thất đã tạo ra một phòng khách có đường nét đơn giản, gọn nhẹ nhưng đảm bảo gói trọn các luôn tiện ích chủ nhà mong muốn. Màu sắc chủ đạo mà hai đơn vị thiết kế sử dụng là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim khí, tông màu đam mê của người dùng .Màu sắc chủ đạo mà hai kiến trúc sư diễm kiều - Hoàng Lâm tiêu dùng trong thiết kế "Phòng khách cho thương lái thành đạt" là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của gia chủ.
 
Top