Bán đệm bông ép Korea 1mx1m9x5cm giá 1050k

daubachtun

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng đệm bông ép Korea cao cấp của Tuấn Anh - đơn vị đi đầu trong công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm ở Việt Nam. Đây là dòng đệm cao cấp và có thâm niên lâu đời. Chính vì vậy, khách hàng nên chọn chiếc đệm này làm bạn đồng hành của mình và người thân trong những giấc ngủ nhé.

Khuyến mại đệm bông ép Korea 1mx1m9x5cm giá 1050k, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội- Đệm được cung cấp trên sản xuất kỹ thuật hiện đại đương đại với nguồn chất liệu là bông tự nhiên du nhập từ Hàn Quốc đã qua xử lý cấu thành sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm có độ lún thấp, giúp nâng đỡ cơ thể người nằm, không làm xô lệch khung xương không bị cong lệch nhờ đó giúp cho người nằm không bị đau lưng và có giấc ngủ sâu hơn.

- Vỏ đệm bông ép Korea sản xuất từ vải Gấm tiên tiến chống cháy, chống thấm nước. Ngoài ra, những thiết kế họa tiết cũng không kém phần đỉnh cao, đa dạng.

- Đặc biệt, loại sản phẩm đệm bông ép Korea chống khuẩn rất thích hợp với người cao tuổi và trẻ vị thành niên vì tính không gây hại cao và không có tác động với môi trường.

- Là chiếc đệm bông ép tốt dùng cho cả gia đình, đệm bảo hành 5 năm theo đúng chính sách của nhà sản xuất, lún sụt 1 đổi 1
 
Top