1. Thẻ Học Tiếng Nhật

  Thẻ Học Tiếng Nhật Thành viên mới

  Bạn đang học kanji, từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật bằng cách nào?

  Bạn đang học kanji, từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật bằng cách nào?
  * Ôm cuốn từ điển mỗi ngày
  * Tập chép đi chép lại từ mới vào vở đến khi nào thuộc thì thôi
  * Viết từ mới vào một từ giấy và dán từ bàn học cho đến cửa tủ lạnh trong nhà bếp
  Việc học kanji luôn là một thách thức khó khăn cho những ai muốn chinh phục tiếng Nhật. #KatchUp xin được giới thiệu đến các bạn phương pháp học tiếng Nhật bằng Flashcard hiện đang rất phổ biến và được biết đến như là một trong những cách hiệu quả nhất.
  => Flashcard, hay còn gọi là thẻ ghi nhớ thông tin, gồm hai mặt được thiết kế theo cấu trúc 1Q – 1A (one question – one answer).
  Thiết kế hai mặt này của Flashcard có công dụng rất rõ ràng: một mặt nhằm hỏi người học để họ suy nghĩ và đoán câu trả lời, một mặt để người học lật qua xem đáp án, hình thức tiếp cận – suy luận – xác minh này của Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp nhớ lâu hơn.
  Hiện nay, Flashcard được biết đến như là một công cụ học tập rất hiệu quả của người đang học ngoại ngữ. Người học có thể sử dụng Flashcard trong nhiều ngành khác nhau như: ẩm thực, văn hóa, lịch sử, địa lý nhưng phổ biến nhất chính là học ngoại ngữ với 70% flashcard trên thế giới được dùng để học tiếng nước ngoài.

  >> MUA FLASHCARD TẠI >>> https:// fb. com / katchupflashcard
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP