Bạn Đã Thực Sự Sẵn Sàng Để Lao Vào " Trận Chiến "

maihoang338

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
1
Chào các bạn,

Trong bài viết này tôi muốn tâm sự cùng các bạn, chúng ta tìm hiểu tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh và những điều mà chúng ta cần chuẩn bị, hay những câu nói của những người thành công, những người đi trước để tiếp thêm cho chúng ta động lực để KIÊN TRÌ trong việc chinh phục Tiếng Anh, để chúng ta có thể KIÊN TRÌ chiến đấu tới cùng và dành chiến thắng.

" Chỉ có HÀNH ĐỘNG mới thay đổi được SỐ PHẬN "

Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc học Tiếng Anh phải là ưu tiên quan trọng trong tất cả những ưu tiên của bạn, đặc biệt là những bạn trẻ, những học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước thì điều đó lại càng phải ưu tiên hơn.

Tôi ưu tiên cho việc học Tiếng Anh ở vị trí số hai, còn ưu tiên số 1 tôi không biết bạn ưu tiên cho điều gì còn riêng tôi thì tôi chọn KIÊN TRÌ hay đó là phải TƯ DUY TÍCH CỰC MỖI NGÀY, bởi tôi nhận thấy: chỉ khi tôi TƯ DUY TÍCH CỰC MỖI NGÀY thì tôi mới đủ sức để KIÊN TRÌ theo đuổi mục tiêu của mình, chỉ khi tôi TƯ DUY TÍCH CỰC MỖI NGÀY thì tôi mới đủ sức KIÊN TRÌ học Tiếng Anh để trở thành MASTER và tôi biết khi TƯ DUY TÍCH CỰC MỖI NGÀY tôi sẽ sống HẠNH PHÚC hơn và bạn cũng thế.

Tiếng Anh thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, có Tiếng Anh thì cánh cửa cuộc đời của chúng ta được nới rộng hơn, hay cơ hội việc làm của chúng ta đã hơn hẵn những người khác, quan trọng việc bạn giỏi Tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho kiến thức của bản thân bạn, bởi những tri thức quý giá của nhân loại mấy khi được viết bằng Tiếng Việt.
Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem nếu như bạn và người bạn của bạn có năng lực như nhau trong cùng một việc nhưng bạn lại giỏi Tiếng Anh hơn người bạn kia thì lẽ nào thu nhập của hai người lại bằng nhau? Rồi khi có người bản xứ muốn bạn chỉ đường cho họ, bạn có thể trả lời dễ dàng trong khi bạn của bạn vẫn còn đang ngơ ngác, có phải bạn sẽ cảm thấy hạn phúc hơn, vui sướng hơn không nào? Và quan trọng hơn cả, ý nghĩa hơn cả, thiêng liêng hơn cả cả đó là nếu như trình độ Tiếng Anh của mỗi người chúng ta tốt lên mỗi ngày thì có phải trình độ chung về Tiếng Anh của nhân dân VIỆT NAM sẽ tốt hơn không, có phải đất nước VIỆT NAM chúng ta sẽ mạnh lên không? Và tôi tin điều đó sẽ thành sự thật.

HÃY THỨC TỈNH

BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG ĐỂ LAO VÀO " TRẬN CHIẾN "

BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG ĐỂ LAO VÀO " TRẬN CHIẾN " ?

BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG ĐỂ LAO VÀO " TRẬN CHIẾN " ?

Đó là câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải hỏi và trả lời thật lòng với chính bản thân bạn- liệu bạn đã thực sự sẵn sàng để lao vào trân chiến? Liệu bạn đã xác định được lí do tại vì làm sao bạn lại học Tiếng Anh chưa? Các bạn đã biến Tiếng Anh thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn chưa? Nếu như một ngày mà bạn không nghe, nói, đọc hay viết Tiếng Anh thì các bạn đã cảm thấy mình như đang thiếu một điều gì đó quan trọng trong đời chưa? Các bạn có cảm thấy lo lắng, khó chịu, cảm thấy thiếu thốn và không yên tâm vì điều đó chưa?

"...Những thời khắc khó khăn đến nhưng không phải là khó hoài, chúng đến rồi sẽ qua..."


Các bạn hãy ước mơ đi đã, hãy mang lại cảm giác thích thú và hưng phấn khi học Tiếng Anh đi đã, hãy tìm ra lí do nào đó để bạn có thể thức khuya dậy sớm để học Tiếng Anh đi đã - bởi thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì tức yếu tố bên trong, yếu tố này bạn hoàn toàn có thể điều khiển được... 20% còn lại là cái lớp ta ngồi và giáo trình ta học. Các bạn phải vươn lên để sống một cuộc đời hoành tráng, hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống, làm những việc ý nghĩa cho cuộc sống bởi bạn chỉ có một cuộc đời duy nhất và bạn xứng đáng để đạt được những điều đó. Chính bạn mới là người quyết định cuộc đời của bạn, chính bạn mới là người phải chịu trách nhiệm với chính bản thân bạn mà không phải ai khác, bạn phải sống đúng với chính con người thật của bạn, bởi cuộc sống quá ngắn ngủi và khó có thể để đoán trước được điều gì.

" Nếu bạn muốn thành công, trước hết bạn phải học cách từ bỏ. Chỉ khi bạn dám từ bỏ những niềm vui hay lợi ích nhỏ trước mắt, thì bạn mới có thể nắm lấy được những hạnh phúc và thành công to lớn hơn"

- TGM-

" Khi đối diện với những khó khăn thử thách trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn ngã xuống bao nhiêu lần mà vấn đề là bạn chịu đựng được bao nhiêu lần ngã xuống mà vẫn có thể đứng lên lạị"

- Sống Và Khát Vọng-

" Luật nhân quả cho rằng, nếu bạn làm điều người khác đã thực hiện thành công thì bạn cũng sẽ đạt được kết quả như họ "

TÔI MUỐN CHIA SẺ TỚI CÁC BẠN TRỌN BỘ TÀI LIỆU MÀ TÔI ĐANG TỰ HỌC THEO NÓ, NHỮNG TÀI LIỆU NÀY SẼ KHÔNG LÀM CÁC BẠN THẤT VỌNG ĐÂU, TÔI NÓI THẬT ĐÂY. KHÔNG TIN THÌ BẠN TỰ KIỂM CHÚNG NHÉ:


EBOOK HƯỚNG DẪN TỰ HỌC
 
Top