Bạn đã thực sự hiểu rõ về phần mềm quản lý fanpage bán hàng?

damquantk

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2020
Bài viết
2
Với nhiều bạn đang bắt đầu tập tành kinh doanh bán hàng thì hẳn sẽ đang gặp nhiều khó khăn trong việc chạy quảng cáo, tăng tương tác bài viết cũng như tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra việc có những đối thủ chơi xấu, lấy cắp thông tin KH khi họ comment trên bài viết, hoặc khó khăn trong việc quản lý nhiều fanpage cùng lúc?

Vậy đâu là giải pháp cần thiết dành cho những nhà bán hàng giúp họ quản lý những page bán hàng hiệu quả và tối ưu nhất? Không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn tăng tương tác với khách hàng trên mạng xã hội Facebook?

Hiện nay có nhiều phần mềm quản lý fanpage khác nhau, tuy nhiên một trong số những công cụ được sử dụng nhiều nhất đó là TPos với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như cho phép nhà bán hàng dùng thử miễn phí. Ngoài ra TPos còn có nhiều thế mạnh khác như phần mềm bán hàng online cũng như chốt đơn livestream.

Quản lý nhiều fanpage cùng một lúc

Bán hàng online mà nhất là Facebook, bạn không phải chỉ có một fanpage duy nhất đó chứ? Thấu hiểu khách hàng, TPos cung cấp ứng dụng quản lý fanpage giúp chủ shop có thể quản lý nhiều fanpage khác nhau, đồng thời tập trung bình luận, tin nhắn của page về cùng một giao diện. Việc này không những giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian quản lý mà còn dễ dàng kiểm soát khách hàng cũng như theo dõi hoạt động bán hàng, tư vấn bán hàng của từng nhân viên hiệu quả nhất.

200921100433_phan-mem-quan-ly-fanpage-de-kinh-doanh-ban-hang.jpg

Quản lý, lọc ẩn comment của khách hàng

Như đã nói ở trên để tránh bị đối thủ lấy cắp thông tin KH thì việc ẩn hoặc lọc comment là điều vô cùng quan trọng mà bất kì người kinh doanh bán hàng online thành công nào cũng cần lưu tâm. Và phần mềm quản lý comment fanpage là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu.

Quản lý và trả lời tin nhắn một cách tự động

Bạn hoàn toàn có thể tạo một kịch bản để phẩn hồi cũng như điều hướng khách hàng dựa trên những mong muốn cũng như sản phảm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này giúp giảm thời gian phản hồi và tăng tương tác cho page.

Bạn nghĩ sao về 3 tiêu chí dựa trên tính năng của phần mềm bán hàng? Đừng quên xem thêm nhiều bài viết hay và hấp dẫn nhất nhé. Xem tiếp bài viết cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả
 
Top