Bạn có là một cô nàng… lụy tình?

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Yêu chàng, bạn sẵn sàng lơ là các mối q.uan hệ bạn bè và từ chối thẳng thừng các mối q.uan hệ mở khác, đặc biệt là với những chàng trai.

Vứt bỏ không gian riêng của bản thân

Khi yêu, chàng luôn là tâm điểm, là cuộc sống của bạn, chính bởi vậy mà lúc nào bạn cũng mong được gặp và ở bên. Mọi kế hoạch, mục đích bạn vạch ra đều hướng về phía chàng hoặc chí ít cũng thấp thoáng bóng dáng của chàng, kể cả đi chơi hay làm bất cứ điều gì bạn cũng cần có chàng bên cạnh để làm động lực.

Trước kia, bạn cho rằng mua điện thoại là để liên lạc với mọi người nhưng bây giờ với bạn chỉ 1 người là đủ. Bạn đặt chế độ người nhận tin nhắn “ưa thích” là chàng, phím tắt “số 1” là chàng nhưng chẳng bao giờ dùng tới, bởi lẽ bạn thích được bấm từng con số trong chuỗi số điện thoại của chàng hơn.

Yêu chàng, bạn sẵn sàng lơ là các mối q.uan hệ bạn bè và từ chối thẳng thừng các mối q.uan hệ mở khác, đặc biệt là với những chàng trai. Bạn luôn chần chừ trước những lời mời gọi của đám bạn và mòn mỏi chờ đợi 1 cuộc hẹn từ chàng, cho dù bạn có bận rộn đến mấy, với chàng bạn vẫn luôn dư giả thời gian. Cũng bởi thế mà bạn thường rơi vào trạng thái tự kỷ, cô đơn khi không có chàng bên cạnh, đơn giản vì bạn chẳng biết làm gì ngoài nghĩ về người ấy.

ban-co-la-mot-co-nang-luy-tinh.png

Vô tình rớt giá

Bạn quan niệm rằng yêu chân thành thì không cần phải ôm khư khư lấy cái lòng tự trọng, tự cao làm gì? Vậy nên, trong mắt các chàng trai khác có thể bạn là 1 cô nàng kiêu kì, khó gần nhưng với chàng lại khác, bạn chẳng ngại chủ động thể hiện cảm xúc yêu thương của mình mọi lúc, mọi nơi bằng những cử chỉ, điệu bộ hay những dòng tin nhắn ướt át tình cảm.

Với bạn chỉ cần gặp được chàng là vui rồi, quà cáp không quan trọng, thậm chí bạn còn có thể chủ động qua gặp chàng trong những buổi hẹn hò hoặc các dịp lễ tết, ngày kỉ niệm,… không cần chàng phải đưa đón mà cũng chẳng thấy có chút phiền hà nào. Và như thế là bạn đã vô tình tự làm mình “rớt giá” từ khi nào.

Lo cho chàng trước khi nghĩ tới bản thân

Luôn quan tâm, lo lắng cho chàng, dù mình cũng chẳng khá khẩm hơn. Mỗi khi chàng ốm đau là những lúc bạn bận rộn và mệt mỏi nhất nhưng sẽ chẳng hề gì so với sự khó chịu của chàng. Mỗi khi đông sang bạn cặm cụi đan khăn, mua tất, hè về lại chọn áo, kiếm mũ cho chàng.

Bạn có thể hi sinh ước muốn, nguyện vọng bản thân để chăm chút cho 1 sở thích dù rất nhỏ của chàng. Và luôn ủng hộ vô điều kiện những quyết định chàng đưa ra.

ban-co-la-mot-co-nang-luy-tinh.jpg

Luôn lo sợ cho mối q.uan hệ của 2 người

Bởi quá lo lắng, hay suy nghĩ linh tinh mà bạn luôn có cảm giác rằng chàng không còn yêu mình như xưa nữa. Hoang mang, thấp thỏm mỗi lúc chàng không còn trong tầm ngắm, và dĩ nhiên không thể không xét tới trường hợp người yêu của mình đang mải liếc nhìn hoặc tán tỉnh một cô gái nào khác. Đầu bạn bắt đầu nóng lên khi tin nhắn chàng gửi vào máy mình không được đều đặn như mọi khi, chàng đi chơi với bạn bè hoặc làm tăng ca mà không thông tin cho bạn biết.

Cảm giác bất an thường trực khiến bạn suy kiệt tinh thần. Bạn cố gắng tìm hiểu và bịa ra cả trăm lý do, những vấn đề tồn tại trong mối q.uan hệ của mình để tìm cách gỡ rối, nhưng càng cố gắng bạn lại càng rơi vào bế tắc.

Tạm kết

Những cô nàng lụy tình thường được xếp vào top những người con gái yêu chung thủy, tuy nhiên chung thủy không có nghĩa là phải lụy tình. Nhiều khi lụy tình lại là nguyên nhân sâu xa dẫn tới sự chán yêu của các anh chàng và cũng là sự gò bó mệt mỏi cho chính bản thân các cô nàng. Bạn có nghĩ mình đang lụy tình không? Hãy biết điều chỉnh cảm xúc, chủ động trong tình yêu chứ đừng để nó biến mình thành nô lệ.
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top