?

Tôi có thể liên hệ qua hình thức nào

 1. 0399066199

  0 phiếu
  0,0%
 2. https://www.facebook.com/microsoft365online/

  1 phiếu
  100,0%
 1. onedrive5TB

  onedrive5TB Thành viên mới

  Bạn có đang cần 1 nơi lưu trữ dữ liệu online hoàn hảo?

  Trên thị trường có rất nhiều loại cloud lữu trữ dữ liệu trực tuyến, có loại trả phí, có loại free mà ít dung lượng, có loại thì dính quảng cáo, có nơi thì bóp băng thông, nơi thì lưu được vài ba ngày lại die,... Cùng mình đi phân tích và tìm hiểu xem cái nào ngon hơn nhé.

  [​IMG]
  Bản thân mình cũng 1 người rất hay lưu trữ những thứ tài liệu quý hiếm của mình trên mạng để cần khi dùng, để đề phòng khi mất máy tính, điện thoại, hay hư hổng bộ nhớ.

  Mình đã tham khảo rất nhiều loại lưu trữ đám mây, trong và 2 loại mình cảm thấy hài lòng nhất là drive google và onedrive của microsoft, đối với loại tài khoản thông thường thì dung lượng rất giới hạn, lưu chả được bao nhiêu. Còn đối với loại tài khoản doanh nghiệp thì sài rất ngon. NHƯNG...

  [​IMG]

  Tài khoản doanh nghiệp hoặc có trả phí thì không nói làm gì, chi phí đắc đỏ, anh em mình tiền đâu mà mua gia hạn hàng thàng hàng năm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Loại thứ 2: Mua qua trung gian: Mình cũng đã từng mua và sài cả onedrive và google drive.
  KẾT QUẢ: Tài khoản google drive bị die không lấy lại được dữ liệu, Lý do chỉ vì 1 vài thành viên trong hệ thống đó up tài liệu vi phạm bản quyền hoặc pháp luật dẫn tới cả hệ thống bị die, nói thẳng luôn là thằng google nó quản lý dữ liệu rất khắc khe. Nhưng nó lại được rất nhiều người sài với loại free hoặc trả phí hàng tháng, vì sao thì ai cũng biết, xưa giờ họ sài quen rồi, nhà nhà đều dùng: "NHÀ MẶT PHỐ BỐ LÀM TO", Vậy mà ít người biết đến loại tài khoản office 365 online business.
  [​IMG]
  office 365 online thì nhiều tính năng ngon mình sẽ đề cập sau, trong bài này mình sẽ nói riêng về tính năng onedrive business 5120GB của nó nha anh em.

  Thú thật hồi trước mình cũng chỉ là khách hàng, sử dụng cái này thấy tốc độ nó chậm rì, chia sẽ thì giới hạn được có 30 ngày. Đến bây giờ microsoft nó cải thiện tốc độ maximum, mình dùng thấy rất phê, thời gian chia sẽ thì mình có thể cài đặt lên tối đa 730 ngày (KHÔNG ĐƯỢC VĨNH VIỄN NHÉ). Đồng bộ được trên tất cả các thiết bị được kết nối internet và có hỗ trợ phần mềm onedrive (window, MAC, android, ios, window phone đều có).

  Bên cạnh đó còn dễ dàng sử dụng làm nơi lấy dữ liệu để nhúng vào web, như mấy cái hình trên này mình đều lấy từ kho onedrive của mình, kể cả video, và không khó khăn như về dữ liệu như thằng google, tuy nhiên mình cũng khuyên không được up những video
  xxx hay nội dung vi phạm bản quyền, lỡ có thì nén file lại cho chắc ăn nhé. Nhược điểm của nó là các công cụ quản lý nó không được nhiều như google drive.

  [​IMG]

  Bên cạnh những mặt tốt đẹp đó thì hiện nay cũng xuất hiện các hệ thống nhỏ tràn lan rao bán tài khoản này với giá 20k - 50k, bán xong bỏ của chạy lấy người cũng có nên khi mua anh em phải cẩn thận, xem người đó là ai, page đó có uy tín, có chuyên nghiệp hay không, có hỗ trợ, hướng dẫn anh em nhiệt tình hay không.

  NHỮNG THỨ Ở TRÊN MÌNH ĐÃ LÀ NGƯỜI TỪNG TRẢI NGHIỆM VÀ CHIA SẼ VỚI ANH EM CHỨ KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ PR. Nếu anh em thực sự có nhu cầu thì liên hệ mình hoặc tham khảo thêm ở page Lưu trữ dữ liệu trực tuyến - OneDrive 5TB nhé, cảm ơn anh em đã đọc.

  facebook.com/microsoft365online
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bạn có đang Diễn đàn Date
Viết gì vào CV nếu công việc trước của bạn không như ý Kỹ năng xin việc Hôm qua, lúc 10:26
Từ vựng N2 chủ đề BẠN BÈ Tiếng Nhật Hôm qua, lúc 09:27
Lý do bạn nên apply vào ̣̂ ̀ Marketing 20:58 ngày Thứ ba
5 lý do khiến bạn thấy săn việc như ... tìm người thương Kỹ năng xin việc 15:28 ngày Thứ ba
Cách định hướng cho bạn khi chọn nghề MMO (kiếm tiền online) tránh bị lừa Định hướng nghề nghiệp 07:59 ngày Thứ hai
Vì sao vẫn nên tham dự buổi phỏng vấn bạn không hề thích? Kỹ năng xin việc 30/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP