Bạn có biết cách xóa ảnh facebook người khác ?

Vũ Thị Huyền Thu

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
3
Chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, hàng trăm tấm ảnh từ tài khoản Facebook của một ai đó bất kì dễ dàng bị bạn xóa sạch mà bạn không cần phải biết mật khẩu và đăng nhập vào Facebook cá nhân của họ.

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/dat-ten-facebook-hay-de-thuong-doc-la-ten-nick-fb-dep.html

586_1(4).jpg

Mục đích của việc làm này là vì ai đó đăng ảnh có dính đến bạn (mà bạn thấy xấu, muốn thủ tiêu nó ngay lập tức), vì bạn quá rảnh nên xóa ảnh Facebook người khác…cho vui, hoặc bạn không thích ai đó nên xóa ảnh của người ta để người ta…đau khổ chẳng hạn.


Để xóa được ảnh trong tài khoản Facebook của bất kì người nào mà bạn ghét, bạn cần:
– Biết số ID của album ảnh muốn xóa
– Dòng lệnh:
Yêu cầu: – DELETE / (Victim’s_photo_album_id) HTTP / 1.1 Host: graph.facebook.com Content-Length: 245 access_token = (bạn (Attacker) _Facebook_for_Android_Access_Token) as the information số ID bộ ảnh như trên.
– Sử dụng Graph API của Facebook. Graph API là một phần mềm trên nền HTTP cho phép website này hoạt động. Graph API yêu cầu một token để thay đổi dữ liệu người sử dụng, nhưng trong trường hợp này, bạn đã “lừa” Facebook và sử dụng token của chính mình để xóa ảnh của người khác. Nạn nhân của “trò chơi khăm” này sẽ không hiểu vì sao ảnh của mình đột nhiên biến mất.
Tuy nhiên, câu nói dành cho những người đang có ý định “xấu xa” muốn thực hiện thủ thuật này sau khi đọc những hướng dẫn bên trên là: “Tưởng dễ ăn của ngoại Facebook hả?”. Không ngon ăn vậy đâu.
Đây thực chất là đang nói về một lỗi bảo mật (nghiêm trọng) mà một blogger có tên là Laxman Muthiyah mới phát hiện ra cách đây không lâu. Laxman Muthiyah đã ngay lập tức báo lỗi này cho Facebook và nhận được tiền thưởng 12.500 USD (gần 300 triệu VNĐ). Nếu không có sự giúp đỡ của Muthyiah, Facebook có thể đã phải chịu thiệt hại gấp nhiều lần con số 12.500 USD.
Và dĩ nhiên, Facebook đã khắc phục lỗi bảo mật này ngay sau đó. Người dùng không nên lo lắng một ngày nào đó, những tấm ảnh kỉ niệm yêu dấu của mình trên Facebook bị xóa sạch.
Trừ phi lại có một lỗi bảo mật khác tương tự phát sinh…
Và những hacker rảnh rỗi sinh nông nổi…
Không gì là không thể…
Chúc bạn đọc vui vẻ sau khi đọc bài viết này!
 
Top