1. hanhtrinhtuonglai

  hanhtrinhtuonglai Thành viên mới

  Bạn có biết ai là người giàu nhất Việt Nam hiện nay?

  Bạn có biết ai là người giàu nhất Việt Nam hiện nay?

  Người giàu nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang sở hữu số tài sản lên đến hàng tỷ USD Nếu bạn vẫn chưa biết ai là người giàu nhất Việt Nam hiện nay và họ có bao nhiêu tiền, hãy xem chia sẻ Toplist Update Mới Nhất Những Người Giàu Nhất Việt Nam Hôm Nay ngay bên dưới bài viết nhé!

  nhung-nguoi-giau-nhat-viet-nam-1024x427.

  Bảng xếp hạng những người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

  Có thể khẳng định, hiện nay người giàu số 1 Việt Nam không ai khác chính là ông Phạm Nhật Vượng bởi số tài sản khủng và mức độ nổi tiếng của ông. Hiện ông đang sở hữu số tài sản có giá trị 179.058 tỉ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực chính bất động sản và tập đoàn đa ngành. Ông sinh năm 1968, năm 2018 đã được tạp chí Forbes của Mỹ vinh danh là một trong số 4 doanh nhân Việt Nam trong bảng xếp hạng tỉ phú USD. Đồng thời Ông cũng là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Vingroup
  pham nhat vuong.

  Kế tiếp không thể quên một người đang được dự đoán là rất nhiều tiềm năng vươn xa trở thành người giàu nhất Việt Nam, có thể đuổi kịp ông Vượng là ông Nguyễn Đức Tài. Hiện nay, ông Tài đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thế giới di động, sở hữu gần 47 triệu cổ phiếu MWG (14,5% vốn cp). Trong đó, thông qua 100% cổ phần tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ ông Tài gián tiếp là người sở hữu hơn 38,6 triệu cổ phiếu MWG.
  Số tài sản của ông Tài hiện nay chỉ 5.982 tỉ đồng kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ phần cứng. Nhưng do nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, thiết bị công nghệ, điện thoại, điện máy, đồng hồ,…số lượng người tiêu dùng đông đảo, gia tăng không ngừng, tuy lĩnh vực không có giá trị lớn như kinh doanh bất động sản hay ô tô nhưng lĩnh vực này đã và đang mang tới nguồn thu nhập khủng.

  nguyen duc tai.

  Người giàu nhất Việt Nam tiếp theo là ông Trần Đình Long với số tài sản sở hữu giá trị tới 21.787 tỉ đồng trong lĩnh vực Sản xuất thép và khai khoáng. ÔtoiwsLong hiện nay đang giữ vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Hòa Phát. Tính đến hiện tại, hiện ông đang sở hữu khoảng hơn 534 triệu cổ phiếu HPG (tỉ lệ với 25,15% vốn cổ phần).

  tran dinh long.

  Không thể không nhắc tới, nữ doanh nhân giàu nhất Việt Nam bà Nguyễn Thị Phương Thảo với số tài sản 20.990 tỉ đồng trong lĩnh vực hàng không, tập đoàn đa ngành. Bà Thảo là người đầu tiên sáng lập kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Sovico và bà cũng chính là Tổng giám đốc công ty cổ phần Hàng không Vietjet và Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Phát triển HD Bank TP HCM.

  phuong thao.

  Tới đây, nỗi tò mò” Bạn có biết ai là người giàu nhất Việt Nam hiện nay?” đã có lời đáp. Tuy nhiên, danh sách tỷ phú số 1 Việt Nam hứa hẹn vẫn còn rất nhiều bất ngờ, các bạn hãy theo dõi Hành Trình Tương Lai sẽ cập nhật sớm nhất khi có thêm thông tin chuẩn nha! Xin cảm ơn quý độc giả đã quan tâm bài viết.

  Nguồn trích từ: Hành Trình Tương Lai - Kênh Thông Tin Uy Tín Số 1 Việt Nam
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP