Bạn chọn ai?

tranglevk00

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/11/2015
Bài viết
118
Giả sử bạn thân vs 2 bạn Nam nhà rất gần nhau gần đến mức 1 nhà thì chưa đầy 5m còn 1 nhà thì chưa đầy 7m(nếu tính từ nhà bạn). Lưu ý 2 bạn nam đó rất thân phải nói cực kì thân luôn sáng nào cũng rủ nhau đi học. Theo bạn, bạn thích ai và yêu ai.
Bạn đầu tiên: đẹp trai, học đc suốt năm đi học đều là hsg nhà giàu đang học đại học chuyên về kinh tế. Người nhà bạn rất ủng hộ mối quan hệ của 2 người. Bạn rất thích ở cạnh bạn ấy luôn muốn đc nói chuyện hay đi chơi riêng vs bạn ấy. Và bạn ấy cũng rất quan tâm đến bạn, luôn khó chịu khi bạn thay đổi cách ăn mặc hay là gì đó. Thỉnh thoảng bạn ấy cũng đưa bạn đi chơi. Và khi có người trêu bạn và bạn ấy như vợ chồng thì bạn ấy chỉ cười trong khi bạn đỏ bừng mặt cố gắng giải thích.
Bạn thứ 2: ko đẹp trai hay nhà giàu như bạn kia nhưng phải nói học cực kì siêu đẳng cấp luôn. Bạn ko ghét bạn ấy lắm nhưng đôi khi bạn ko thích bạn ấy vì bạn ấy luôn cản trở hoặc phá đám ko gian của bạn vs người đầu tiên. Bạn ấy rất quan tâm đến bạn phải nói cực kì quan tâm luôn luôn bên cạnh bạn khi buồn khi vui. Là con người khá chu đáo thân thiện.
Hãy cho mình biết ý kiến của bạn xin mọi người thông cảm nếu mình có mắc lỗi diễn đạt thú thực mình ngu văn lắm viết tập làm văn toàn đc 6 thui 1 lần mình đc 7 là mình vui lắm:KSV@05: mình chỉ học giỏi Toán, Hóa , anh thui. MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM GIÙM!
 
Top