Bán chim trĩ đỏ cổ trắng khoang cổ giá rẻ tại hcm

NhiPham1

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Địa chỉ ở đâu bán chim trĩ đỏ ở tp.hcm ?
Trang trại Hudofarm chúng tôi chuyên chăn nuôi các loại chim trỉ đỏ khoang cổ cung cấp nhiều loại con giống nhỏ khoảng 1 đến 2 tháng tuổi cho nhiều khách hàng,chim trĩ đỏ ở chúng tôi giống rất khỏe và không có dị tật,ngoài ra chim trĩ đỏ có ngoại hình đẹp để làm kiểng,khách hàng nào có nhu cầu mua chim trỉ đỏ khoang cổ tại hcm và các tỉnh phía nam để chơi cảnh hãy liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi để được lựa chọn những con chim đẹp nhất,như ý nhất.
chim-tri-do-hudo-farm-2.jpg

Những điểm cộng khi bạn đến Hudofarm để lựa chọn mua chim trĩ đỏ :
+ Chim trĩ đỏ tại Hudofarm được nuôi trong quy trình an toàn sinh học nên chim trĩ đỏ được phát triển rất khỏe mạnh,chất lượng.
+ Giá chim trĩ đỏ khoang cổ tốt nhất trên thị trường.
+ Tất cả các con giống được tiêm chủng đầy đủ.
+ Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn,hướng dẫn về cách thức chim trĩ đỏ.
Cho nên khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi đến với trang trại chúng tôi để mua chim trĩ đỏ để chăn nuôi.
Cách chọn thức ăn cho chim trĩ đỏ:
Khi nhu cầu nuôi chim Trĩ đỏ trên thị trường ngày càng tăng thì các trang trại nuôi chim này cũng mọc lên càng nhiều, có thể nói là đã “phủ sóng” trên khắp ba miền đất nước. Ngoài đáp ứng nhu cầu của xã hội thì một trong những lý do phổ biến khác được các chủ nuôi đưa ra chính là nguồn thức ăn của chúng. Trỉ đỏ khoang cổ có một phong cách “ẩm thực” khá giống với gà, thế nên nguồn thức ăn của chúng rất đa dạng.
Ở từng giai đoạn trưởng thành khác nhau thì thức ăn của Trĩ đỏ cũng có cách phối hợp và liều lượng khác nhau.
Cần tránh cho chim ăn những loại thức ăn lạ dễ gây bệnh cho đường tiêu hóa. Nên chọn thức ăn cho chim một cách an toàn không sử dụng những loại thức ăn có nhiều các chất hóa học như: thuốc trừ sâu,…
Khi chim bị bệnh thì nên làm theo ý kiến của bác sỹ thú y hay những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, tránh việc tự chữa bệnh.
Có thể nói Trĩ đỏ là một loài chim hoang dã có những đặc tính như: có khả năng chống chịu đối với điều kiện bên ngoài, ít nhiễm bệnh; thức ăn đơn giản, dễ tìm; có giá trị thương phẩm cao. Cho nên chúng rất thích hợp cho việc nuôi trồng, nhân giống phổ biến. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng trong khâu chọn thức ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn cho chúng, tránh xảy ra những điều đáng tiếc.
Quý khách có thể truy cập vào Wedsite Hudofarm để được tư vấn và biết thêm thông tin chính xác:
Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
Email:hudofarm@gmail.com
Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
 
Top