Bạn cần free mail server cho Windows 10? 5 Chọn lựa phải chăng nhất

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Để tiêu dùng mail server này cho Windows 10, bạn cần dùng 1 bản Standard Edition, cho phép sử dụng trên những miền và người dùng không ngừng.

Phần mềm cung cấp những nhà sản xuất IMAP, POP3, Webmail và SMTP mạnh mẽ. Cài đặt rất đơn giản và tiện lợi mang phần mềm quản trị,

Phiên bản Standard được dùng miễn phí nhưng không có spyware hay adware. Bạn có thể dùng phiên bản cho mục đích tư nhân, thương nghiệp, vô thời hạn và ko giảm thiểu người mua.

áp dụng webmail AJAX tiên tiến linh hoạt hơn có những tính năng như lên lịch tư nhân, danh bạ, tác vụ, thư mục, chữ ký tự động...

những tính năng phổ biến bao gồm lên lịch nhiệm vụ và cuộc họp, gửi thư mời, quản lý Công trình, tự động bắt đầu/kết thúc tư vấn qua thư, các giải pháp bảo mật chống lại truy tìm cập trái phép và tích hợp sắn bảng điều khiển.

ngoài ra, giả dụ bạn gửi kết liên video YouTube, người nhận của bạn mang thể nhấp và phát video trong nội dung thư. Webmail cũng cho phép streaming nội tuyến các luồng âm thanh MP3.

một. HMail Server

Mail server miễn phí, mã nguồn mở cho hệ điều hành Windows 10 này được các ISP, tổ chức, chính phủ, trường học cộng mang phần lớn các người khác trên toàn toàn cầu tiêu dùng

Server này hỗ trợ các giao thức phổ thông như IMAP, SMTP và POP3, tích hợp tiện lợi mang phổ thông hệ thống webmail và sở hữu cơ chế xác định thư rác dựa trên điểm số linh hoạt. Không những thế, phần mềm chống vi-rút quét email đến và đi giúp ngăn chặn những tiến công qua email.

những tính năng bao gồm: source code sẵn cho bất cứ người nào với thể đọc và mở rộng, những tính năng chống thư rác tích hợp sẵn như SPF và SURBL, tích hợp với những hệ thống chống thư rác của bên thứ ba như SpamAssassin và ASSP.

Server cũng mang thể được tiêu dùng cho bất kỳ hệ thống webmail nào tương trợ IMAP và SMTP như RoundCube và SquirrelMail.

>>> Xem thêm: máy chủ dell r9402. Mail Enable

Để dùng mail server này cho Windows 10, bạn cần tiêu dùng 1 bản Standard Edition, cho phép tiêu dùng trên các miền và khách hàng không dừng.

Phần mềm phân phối các nhà sản xuất IMAP, POP3, Webmail và SMTP mạnh mẽ. Cài đặt rất đơn thuần và tiện dụng với phần mềm quản trị,

Phiên bản Standard được tiêu dùng miễn phí nhưng ko với spyware hay adware. Bạn mang thể dùng phiên bản cho mục đích cá nhân, thương nghiệp, vô thời hạn và ko tránh các bạn.

áp dụng webmail AJAX hiện đại linh động hơn với các tính năng như lên lịch cá nhân, danh bạ, tác vụ, thư mục, chữ ký tự động...

những tính năng phổ quát bao gồm lên lịch nhiệm vụ và cuộc họp, gửi thư mời, điều hành Dự án, tự động bắt đầu/kết thúc tư vấn qua thư, những biện pháp bảo mật chống lại truy tìm cập trái phép và tích hợp sắn bảng điều khiển.

không những thế, ví như bạn gửi liên kết video YouTube, người nhận của bạn có thể nhấp và phát video trong nội dung thư. Webmail cũng cho phép streaming nội tuyến các luồng âm thanh MP3.

3. Zimbra

Đây là 1 mẫu tên hơi hay khi sử dụng mail server. Zimbra là 1 giải pháp dành cho các đám mây - sản xuất các nhà cung cấp email, lịch và hiệp tác cấp đơn vị.

Zimbra đem lại các trải nghiệm gửi nhận khá sáng tạo nhờ khả năng kết nối người dùng cuối có thông tin và hoạt động trong đám mây tư nhân của họ.

những tính năng nhắn tin và hợp tác mang thể thực hiện được ở bất cứ đâu trên thiết bị kết nối IMAP/POP, tích hợp các thư mục bên ngoài để xác thực, quản lý đơn giản, chống spam và virus, đồng bộ hóa sở hữu mọi trang bị mang đến trải nghiệm tiêu dùng phong phú, triển khai linh hoạt.

Zimbra khả dụng cho desktop và desktop clients trên Windows 10 và hệ điều hành khác. Zimbra tích hợp số đông Gmail, Yahoo!, Mail, Hotmail và các trương mục POP/IMAP khác, song song đồng bộ hóa có sổ liên hệ và lịch của bạn.

>>> Xem thêm: dell r7404. Apache James

James là tên viết tắt của Java Apache Mail Enterprise Server.

Free mail server này sở hữu kiến trúc module bao gồm những thành phần tiên tiến và hiệu quả cho 1 máy chủ hoàn chỉnh, ổn định, an toàn và có thể mở rộng trên JVM.

Bạn có thể tạo giải pháp xử lý email tư nhân cho riêng mình bằng cách lắp ráp các thành phần bạn cần, sau ấy tùy chỉnh bộ lọc sở hữu James Mailet container. Đây là một bản portable toàn phần chạy trên Java thuần trên JVM.

các tính năng bao gồm những giao thức email như SMTP, POP3, IMAP cùng 1 số giao thức khác, Mailet Container độc lập, với thể mở rộng và kết nối được, 1 storage API (Mailbox, Search và User) và 1 storage.

nhà sản xuất mail này cũng mang thể được sử dụng như Mail Transfer Agent lúc bạn chỉ bật SMTP hoặc như một trung gian gửi thư IMAP.

Mail server này cũng là một Công trình nguồn mở đang hoạt động, mang tức là bất kỳ chức năng nào chưa mang sẵn đều với thể được phát triển.

5. Axigen Free Email Server

Axigen là 1 email kiêm calendar server với thể dùng miễn phí cho tối đa 5 người mua. Nền móng hỗ trợ gửi email nhanh chóng và an toàn với đa dạng tính năng hữu ích như tích hợp danh bạ, nhập và xuất danh bạ, những lệ luật và bộ lọc có thể tùy chỉnh, v.v.

ngoài ra, nền móng cũng sở hữu thể vận dụng được cho các mục đích kinh doanh. Với phần nhiều tính năng hiệp tác và buôn bán cho phép bạn quản lý lịch làm cho việc, các tác vụ và ghi chú hiệu quả, cũng như chia sẻ tệp và thư mục hay cho phép trợ lý riêng quyền gửi email dưới danh nghĩa của bạn.

ngoài ra, bạn cũng mang thể chọn lựa nhà sản xuất email dung lượng ko tránh có mức phí cực rẻ cho những nhu cầu cá nhân linh hoạt để ko gặp bát cứ tránh nào trong quá trình khiến việc.

với các tính năng vượt trội không kém cạnh phổ biến nhà sản xuất lớn như độ tín nhiệm cao từ Google, Microsoft, Yahoo…,, tỉ lệ vào Inbox cao, đáp ứng tiêu chuẩn như DKIM, SPF của bên nhận, IP gửi mail đi đều thuộc các IP sạch (IP không nằm trong blacklist của bất cứ tổ chức nào khác), Hệ thống mang áp dụng Rate Limit cho thư gửi đi (giới hạn thư gửi đi theo tần suất) giúp tránh những mục đích gửi mail spam, PR, marketing số lượng to, nhà cung cấp bảo đảm cho bạn một môi trường điều hành email tiện lợi, đơn thuần và thuận tiện.
các tính năng chống spam có cơ chế Greylisting , chống malware, hỗ trợ Mail Filter tiêu chuẩn nhờ tiêu dùng mã Sieve, những giao thức gửi, nhận, truy hỏi cập như SMTP, IMAP, POP3, Seive, HTTP đều mang tương trợ SSL/TLS nâng cao cường khả năng bảo mật mạnh mẽ…

>>> Xem thêm: giá máy chủ dell r740xd
 
Top